Evony: SohaGame – Vị Vua Trở Lại

Evony: SohaGame – Vị Vua Trở Lại

Test IQ cực hack não với những câu đố thú vị trong Evony: SohaGame.. Hãy vượt qua những thử thách khó khăn để trở thành Đế Vương quyền lực thống trị 7 vương quốc. Tải game xây dựng đội quân hùng mạnh của riêng mình và chinh phục thế giới ngay.

Miễn phí

Advertisement

Thử sức trí tuệ cùng những câu đố thú vị và trở thành người thống trịcủa 7 vương quốc trong Evony: SohaGame. Đến với trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều dạng câu đố với chủ đề đa dạng hack não. Mang đến cho bạn những niềm vui, sự phấn khích khi vượt qua được những thử thách để xây dựng lãnh địa. Phát triển đội quân với đế chế của mình để trở thành bậc Đế Vương uy quyền. Khám phá trò chơi cùng timapp.vn nhé!

Evony-SohaGame-vi-vua-tro-lai

Thông tin giới thiệu game Evony

Ra mắt cộng đồng game bởi nhà phát hànhUcool limited, Evony: SohaGame có đồ hoạ đặc sắc. Giao diện trực quan dễ chơi cùng âm thanh rõ nét, chân thực rất thú hút người chơi. Ở game này thì bạn sẽ được trải nghiệm nhiều câu đố khác nhau, xây dựng vương quốc cùng tập hợp binh lính. Từ đó mở rộng lãnh thổ và đế chế của mình và trở thành vua của 7 nước.

Tính năng nổi trội của game

Đa dạng kiểu chơi

Trò chơi có vô vàn câu đố cân não, thử thách IQ của bạn. Những màn câu đố cực kỳ đa dạng và thú vị sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Với nhiều loại câu đố cùng cấp độ tại hơn 1000 vòng chơi cho bạn thỏa sức khám phá.

Evony-SohaGame-vi-vua-tro-lai

Khu vực bản đồ phong phú

Bạn có thể tùy chỉnh kiến trúc của từng quốc gia trong trò chơi theo phong cách mong muốn. Evony: SohaGame có 7 nền văn minh: Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, …Ngoài ra bạn cũng có thể gia nhập vào Liên minh hùng mạnh để thoải mái kết bạn và trò chuyện, giao lưu với sự hỗ trợ của tính năng tự dịch.

Tạo dựng đế chế riêng

Với sự trợ giúp của bạn bè trong game, bạn có thể nâng cấp chiến lược và đạt được chiến thắng vang dội. Xây dựng đội quân chiến đấu với kẻ thù từ hơn 4 loại binh lính trong Evony: SohaGame.

Rèn luyện các lính bộ binh cùng những cỗ máy công thành đặc biệt và dõi theo những trận chiến trên bản đồ thế giới. Tham gia chiến đấu trên một bản đồ thế giới thực có chất lượng đồ họa siêu ấn tượng.

Evony-SohaGame-vi-vua-tro-lai

Nhiều vị tướng nổi tiếng trong lịch sử

Chuẩn bị cho những chiến thuật tốt nhất bạn cần quản lý mọi khu vực trong Đế quốc của mình ở Evony: SohaGame. Vận dụng hết khả năng điều khiển để kiểm soát các nguồn lực và nâng cấp mọi thứ. Hãy chiêu mộ các vị Tướng lừng danh trong lịch sử giúp bạn mở rộng lãnh địa: Abraham Lincoln, George, …

Xây dựng chiến thuật đánh của riêng bạn

Để trở thành vị vua kiệt xuất thì bạn không chỉ cần tạo dựng đội quân hùng mạnh. Sở hữu những vị tướng tài ba mà cần có tầm nhìn xa trông rộng. Quan sát mọi thế sự đang xảy ra ở thế giới Evony rồi tìm mọi cách đánh bại quân địch. Bắt giữ các tướng địch quy phục bạn và chống lại vị vua đang phục vụ.

Thể hiện khả năng lãnh đạo

Quản lý các khu vực trong Đế quốc của bạn và vận dụng tài năng lãnh đạo để quản lý các nguồn lực và nghiên cứu cải tiến để thu về những lợi thế chiến lược. Hãy chứng minh năng lực lãnh đạo tài tình trong game.

Evony-SohaGame-vi-vua-tro-lai

Hãy tải ngay Evony: SohaGame để trở thành người cai trị và phát triển thế giới của bạn trong hôm nay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement