Sticky Note – Phần mềm ghi chú

Sticky Note – Phần mềm ghi chú

Sticky Note là phần mềm ghi chú được phát triển trên máy tính, cung cấp giải pháp nhắc nhở hoàn hảo cho người dùng. Giờ đây, bạn đã không còn phải lo lắng quá về vấn đề nhớ nhớ, quên quên một việc nào đó khi đã có Sticky Note. Nhanh tay tải phần mềm về để tự mình trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Sticky Note – Phần mềm ghi chú được sử dụng trên máy tính, hỗ trợ người dùng ghi lại những thông tin quan trọng. Bạn có thể tự tạo nội dung nhắc nhở theo phong cách riêng và còn nhiều hơn thế. Cùng Timapp tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm tiện ích này để biết cách tải về sử dụng.

Giới thiệu phần mềm Sticky Note

Đúng như tên gọi, Sticky Note là phần mềm ghi chú rất tiện lợi, được học sinh, sinh viên hay tất cả mọi người sử dụng. Công cụ này cho phép người dùng tạo ghi chú ảo trên màn hình máy tính tương tự như cách dán giấy nhớ thông thường. Tuy nhiên, thay vì viết theo cách thủ công thì giờ đây bạn sẽ thao tác bằng chuột và bàn phím. 

Giới thiệu phần mềm Sticky Note

Sticky Note sở hữu bộ tính năng từ cơ bản đến nâng cao của một ứng dụng tạo ghi chú. Giúp cho việc lưu trữ thông tin quan trọng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể tạo nhiều nội dung và tùy chỉnh theo ý thích để dễ dàng quản lý và theo dõi.

Các tính năng đặc biệt của Sticky Note

Sticky Note phiên bản mới nhất đã được cập nhật, sửa lỗi và bổ sung thêm các tiện ích mới. Từ đó, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn với một phần mềm ghi chú trên màn hình máy tính. Dưới đây là các tính năng đặc biệt đã giúp Sticky Note được nhiều người yêu mến.

Dễ dàng tùy chỉnh màu sắc của các Notes

Điều đầu tiên có thể dễ thấy nhất chính là khả năng thay đổi màu sắc của ghi chú. Sticky Note cho phép người dùng phân chia các công việc cần làm theo từng màu sắc khác nhau. Từ đó bạn có thể tự đánh dấu dựa theo mức độ quan trọng để biết nên hoàn thành việc nào trước, việc nào sau. Hơn nữa, người dùng cũng dễ dàng theo dõi tiến độ hoặc thêm bớt thông tin trong ghi chú một cách đơn giản.

Các tính năng đặc biệt của Sticky Note

Lưu ghi chú tự động

Sticky Note có khả năng tự lưu các thông tin đã được viết lên phần mềm. Do đó, người dùng cũng không cần phải lo lắng khi chẳng may máy tính sập nguồn trong lúc đang tạo ghi chú. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở phần danh sách ghi chú lên và tìm lại nội dung đã tạo.

Có thể tùy chỉnh, định dạng văn bản

Bên cạnh việc lưu trữ tự động thì Sticky Note còn cho phép người dùng tùy chỉnh nội dung trong ghi chú. Theo đó, bạn có thể tô đậm (Ctrl + B), in nghiêng (Ctrl + I), gạch chân văn bản (Ctrl + U), tạo chữ có dấu gạch ngang (Ctrl + T), tạo danh sách (Ctrl + Shift + L)… Nhờ vậy nên các bản ghi cũng trở nên dễ theo dõi hơn rất nhiều.

Có thể tùy chỉnh, định dạng văn bản

Thêm hình ảnh vào ghi chú

Nếu muốn tạo điểm nhấn cho nội dung ghi chú, bạn còn có thể thêm ảnh. Các thao tác thực hiện cũng khá đơn giản khi người dùng chỉ cần nhấn chọn ảnh và tải lên là được. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thêm lời nhắc bằng cách thiết lập với Cortana. Để sử dụng, người dùng chỉ việc nhập ngày, giờ và sau đó chọn Remind.

Thêm hình ảnh vào ghi chú

Đánh giá của người dùng với Sticky Note

Tôi thấy việc dùng ghi chú trên máy tính khá tiện, đặc biệt là khi có phần mềm Sticky Note. Mọi việc cần làm đều diễn ra theo đúng tiến độ mà tôi đã thiết lập trước đó.

Anh Trần – ★★★★★

Ban đầu mình chỉ tải về để nghịch thử nhưng sau đó dùng nhiều hơn cả các phần mềm khác luôn. Rất dễ dùng và tiện dụng.

Johny Nguyễn  – ★★★★★

Không cầu kỳ nhưng vẫn đủ tính năng cần thiết cho một phần mềm tiện ích trên máy tính. Đó là điều khiến tôi thích nhất ở Sticky Note.

Quang Trung  – ★★★★★

Mình có thể tạo 7749 ghi chú mà không bị rối mắt, dễ dàng theo dõi tiến độ công việc khi dùng Sticky Note.

Thu Trang Phạm  – ★★★★★

Không chỉ tạo ghi chú mà quá trình chèn ảnh, dẫn link trên ghi chú cũng rất dễ thực hiện. Nên dùng nha cả nhà. Nhất là những ai thường xuyên phải làm việc trên máy tính với nhiều đầu việc mỗi ngày.

Hương Trần  – ★★★★★

Chưa bao giờ thấy thích dùng ghi chú đến như vậy. Nó còn hay ho hơn ghi chú truyền thống rất nhiều lần.

Thúy Nguyễn  – ★★★★★

Hướng dẫn tải và cách cài đặt ứng dụng Sticky Note

Nếu muốn tải Sticky Note về máy tính, người dùng có thể thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn Tải về ở cuối bài viết rồi đợi vài giây để phần mềm được download về máy.

Bước 2: Bắt đầu cài đặt bằng cách nhấn vào file đã tải về. Sau đó nhấn chọn Yes để hệ thống tiến hành cài phần mềm. Khi cửa sổ mới được hiện ra, bạn chỉ việc nhấn vào Next.

Hướng dẫn tải và cách cài đặt ứng dụng Sticky Note

Bước 3: Khi có bảng thông tin phần mềm được hiện lên, người dùng vui lòng đọc kỹ các điều khoản rồi nhấn vào Next. Đồng ý cho tạo shortcut trên Desktop, bạn nhấn tiếp Next.

Hướng dẫn tải và cách cài đặt ứng dụng Sticky Note

Bước 4: Điền vị trí lưu file Sticky Note và chọn Next.

Hướng dẫn tải và cách cài đặt ứng dụng Sticky Note

Bước 5: Nhấn vào Install để cài đặt trên thiết bị.

Hướng dẫn tải và cách cài đặt ứng dụng Sticky Note

Hướng dẫn cách dùng Sticky Note để ghi chú

Để bắt đầu tạo một ghi chú, bạn chỉ cần mở thanh menu Start lên rồi gõ dòng chữ Sticky Note. Tiếp theo, hãy nhấn Enter để mở phần mềm và sử dụng một số thao tác khác. 

  • Thêm ghi chú: Bạn chỉ việc nhấn vào dấu “+” ở góc trên cùng bên trái để thêm.

Hướng dẫn cách dùng Sticky Note để ghi chú
  • Xóa ghi chú: Mở ghi chú muốn xoa lên rồi sau đó click vào dấu X ở góc trên bên phải.

Hướng dẫn cách dùng Sticky Note để ghi chú

  • Đổi màu ghi chú: Người dùng nhấn chuột phải tại vùng bất kỳ rồi chọn một màu mới mà bạn yêu thích.

Hướng dẫn cách dùng Sticky Note để ghi chú

  • Định dạng văn bản trong chú thích: Người dùng sử dụng các tổ hợp phím thông dụng dùng trong word với các định dạng như in đậm, in nghiêng, chữ gạch chân, chữ in hoa, căn lề…

Hướng dẫn cách dùng Sticky Note để ghi chú

Với những tiện ích ưu Việt đang được cung cấp thì có thể nói rằng đây chính là phần mềm ghi chú hữu dụng nhất trên máy tính. Trong đó, người dùng sẽ dễ dàng lưu trữ thông tin và theo dõi được ngay cả khi làm việc trên máy. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải Sticky Note về ngay hôm nay!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement