Letasoft Sound Booster – Phần mềm khuếch đại âm thanh số 1 trên PC

Letasoft Sound Booster – Phần mềm khuếch đại âm thanh số 1 trên PC

Letasoft Sound Booster là phần mềm cho phép người dùng có thể điều chỉnh, khuếch đại âm thanh. Từ đó đáp ứng được nhiều nhu cầu nghe khác nhau của người dùng. Bên cạnh đó còn nhiều tính năng thú vị khác hãy tải Letasoft Sound Booster về thiết bị và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Miễn phí

Advertisement

Nếu chất lượng âm thanh của file bạn đang sử dụng quá thấp hoặc chất lượng kém thì Letasoft Sound Booster sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng sẽ giúp bạn khuếch đại và tăng âm thanh lên mức âm lượng tối đa. Thêm vào đó là nhiều phương pháp khác nhau giúp tăng âm thanh cho chương trình web, file đa phương tiện hoặc các ứng dụng game…..

Letasoft Sound Booster

Letasoft Sound Booster – Khuếch đại âm thanh, tăng âm lượng lên tới 500%

Letasoft Sound Booster được biết tới là ứng dụng với chức năng chính là để điều khiển hoặc khuếch đại chất lượng âm thanh trên PC hoặc máy tính xách tay. Đến với ứng dụng, người dùng có thể tự do điều chỉnh lại âm thanh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng trên thiết bị điện tử đang dụng.

Bên cạnh tính năng hữu ích giúp tăng giảm âm lượng của file âm thanh thì ứng dụng còn cho phép người dùng trải nghiệm âm thanh với chất lượng tốt và tối ưu hơn so với file gốc.

Hơn thế nữa, quá trình điều chỉnh âm thanh còn phù hợp với cả các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Skyper, Messenger…. Đặc biệt nó rất hữu ích trong các cuộc gọi thoại trao đổi công việc hoặc trò chuyện tán gẫu với bạn bè, người thân.

Nếu trong hoạt động nghe nhạc và xem phim hàng ngày bạn thường xuyên rơi vào tình huống file âm thanh quá nhỏ, không đủ chất lượng để bạn thư giãn hoặc giải trí thì letasoft sound booster chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Letasoft Sound Booster

Hãy thay đổi chất lượng âm thanh trên thiết bị để quá trình trải nghiệm tốt và hoàn hảo nhất với letasoft sound booster nhé!

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Letasoft Sound Booster

Hỗ trợ điều chỉnh âm lượng lên mức âm thanh tối đa

Bất kỳ hoạt động nào trong máy tính của bạn có sử dụng âm thanh sẽ đều được hệ thống khuếch đại tới âm lượng cao nhất lên đến 500%. Các chương trình được Letasoft Sound Booster hỗ trợ như chương trình trên website, các trò chơi, game trực tuyến, chương trình truyền hình hoặc các phần mềm liên lạc trực tuyến….

Hiểu đơn giản hơn thì mọi chương trình âm thanh được phát sóng trong máy tính Windows của bạn đều được tăng âm thanh lên mức phù hợp nhất thông qua ứng dụng Letasoft Sound Booster.

Thao tác sử dụng dễ dàng

Người dùng có thể dễ dàng điều khiển và quản lý mức âm thanh bằng thanh trượt được tích hợp trên khay hệ thống. Bên cạnh đó, để quá trình tăng giảm âm lượng trong Letasoft Sound Booster trở nên dễ dàng và đơn giản hơn thì bạn cũng có thể sử dụng phím nóng để gắn vào tất cả bộ phận trên hệ thống ứng dụng.

Letasoft Sound Booster

Tự khởi động

Để tối ưu hóa việc sử dụng của người dùng thì hệ thống sẽ cài đặt tính tự hoạt động mỗi khi bạn khởi động máy tính. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn so với các cách bật truyền thống. Hơn thế nữa, nó khá hữu ích trong trường hợp loa máy tính của bạn quá nhỏ làm các hoạt động nghe, phát âm thanh bị gián đoạn.

Âm thanh trong ứng dụng không bị biến đổi trong bất kỳ tình huống nào

Ứng dụng Letasoft Sound Booster thường xuyên theo dõi âm thanh về độ tăng giảm âm thanh trong file đang truyền phát. Từ đó làm giảm tình trạng video bị cắt bớt âm thanh hoặc âm thanh bị biến đổi trong quá trình hoạt động.

Với 2 phương pháp tăng âm lượng cơ bản là APO và hiệu ứng chèn mã. Đây là 2 phương pháp hiện đại và được sử dụng nhiều hiện nay tuy nhiên chúng cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Letasoft Sound Booster

Về cơ bản chúng đều được kích hoạt tự động tuy nhiên trong khi dùng 2 phương pháp này bạn vẫn có thể gặp 1 vài biến đổi âm thanh nhỏ nhưng sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng video.

Ngoài ra, ứng dụng cũng đem tới cho người dùng 2 lựa chọn ngôn ngữ chính là tiếng Anh hoặc Tiếng Nga. Do đó, hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất để quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn nhé!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Letasoft Sound Booster về thiết bị

Cách tải ứng dụng Letasoft Sound Booster về máy tính

Bước 1: Khởi động máy tính, đi tới công cụ trình duyệt Internet >> Tìm kiếm và truy cập tới Timapp.vn

Bước 2: Tại giao diện chính của website >> Chọn vào thẻ Phần mềm máy tính >> Tiếp theo, tìm kiếm vào lựa chọn vào bài viết về phần mềm Letasoft Sound Booster.

Bước 3: Khi nội dung bài viết hiển thị trên màn hình, hãy chọn vào Tải về ở cuối bài viết >> Khi này Link tải Letasoft Sound Booster For Windows sẽ hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần ấn chọn vào Link hoặc chọn vào Tải về là quá trình tải xuống sẽ thành công.

Cách cài đặt ứng dụng Letasoft Sound Booster về máy tính

Khi bạn đã tải thành công Letasoft Sound Booster về thiết bị, để bắt đầu sử dụng ứng dụng trước tiên bạn hãy cài đặt ứng dụng theo các bước hướng dẫn cơ bản sau:

Bước 1: Click chuột chọn vào File.exe vừa tải xuống máy tính

Letasoft Sound Booster

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng phù hợp tại cửa sổ Select Setup Language >> Nhấn chọn tiếp vào OK.

Letasoft Sound Booster

Bước 3: Tiếp theo trong cửa sổ Setup – Letasoft Sound Booster >> Chọn vào Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Letasoft Sound Booster

Bước 4: Tiếp theo để đồng ý với các điều khoản sử dụng trong ứng dụng, hãy tích chọn vào I Accept the agreement.

Letasoft Sound Booster

Bước 5: Bạn có thể lựa chọn thay đổi vị trí lưu file cài đặt bằng cách click chọn vào Browse hoặc giữ nguyên ổ lưu mặc định là ổ C >> Sau đó chọn tiếp vào Next.

Letasoft Sound Booster

Chọn vào Install nếu đã sẵn sàng cài đặt ứng dụng về thiết bị

Letasoft Sound Booster

Cuối cùng bạn chỉ cần đợi thời gian cài đặt là đã có thể sử dụng ứng dụng ngay trong thiết bị rồi, rất đơn giản và nhanh chóng!.

Nhanh tay tải ứng dụng Letasoft Sound Booster để điều chỉnh lại âm thanh cho các hoạt động giải trí trở nên thư giãn hơn nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement