InShot – Chỉnh sửa video số 1 trên mobile

InShot – Chỉnh sửa video số 1 trên mobile

Biên tập những video chuyên nghiệp vô cùng đơn giản với trình edit video của InShot. Hãy tạo nên những video hoàn mỹ, chất lượng nhất. Tải InShot và bắt đầu sáng tạo video của riêng bạn ngay.

Miễn phí

Advertisement

InShot Mobile là trình chỉnh sửa video chất lượng nhất có trên nền tảng di động. Bạn có thể trở thành nhà  biên tập video chuyên nghiệp nhờ các tính năng và công cụ chỉnh sửa miễn phí tích hợp trên ứng dụng. Tạo nên những video hoàn hảo nhất trong tầm tay chỉ với chiếc smartphone. Khám phá ngay ứng dụng InShot – Chỉnh sửa video hàng đầu để trải nghiệm những điều thần kỳ.

InShot-cho-iOS

Ứng dụng InShot miễn phí trên điện thoại

Phần mềm chỉnh sửa video đỉnh cao, sử dụng đơn giản và lưu trữ video chất lượng cao lên đến 4K. InShot có hơn 1000 Stiker đáng yêu cùng 270 bài nhạc Free,  hơn 60 hiệu ứng chuyển tiếp video và 100 hiệu ứng cùng bộ lọc, …Bạn có thể sáng tạo ra những video độc đáo ngay trên ứng dụng và chia sẻ với mọi người qua các trang mạng xã hội.

InShot-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Thật tuyệt vời khi có InShot giúp mình chỉnh sửa video đẹp ưng ý. Sử dụng đơn giản mà có nhiều công cụ và hiệu ứng lung linh.

Thanh Luan Phan – ★★★★★

Ứng dụng có nhiều tính năng xịn xò lắm nhất là mấy cái sticker và hiệu ứng áp dụng vào video đẹp lắm.

Đan phạm linh – ★★★★★

Xài dễ lắm, chỉnh video chuyên nghiệp mà đẹp vô cùng. Mình dùng được một thời gian rồi mà mê luôn.

Hong Pham – ★★★★★

Xin cám ơn người đã tạo ra cái App xịn xò này. Chỉnh video chất lượng cao, đẹp mê mẩn với mấy cái hiệu ứng và Sticker siêu xinh luôn.

Mẫn Nghi Ngô – ★★★★★

Mình mới dùng được vài tháng mà thấy rất chi là Ok. Tiện lắm luôn chỉnh video dễ mà còn siêu đẹp nữa. Ai chưa biết thì nên tải ngay ứng dụng về.

Linh Chi – ★★★★★

Sử dụng để chỉnh sửa video rất hữu ích. Có nhiều công cụ và tính năng hay lắm. Lúc nào quay video xong tôi đều dùng cái này để chỉnh.

Hương Giang – ★★★★★

Quá hay khi dùng ứng dụng biên tập video này. Tôi đã có được những thành quả video chất lượng nhất nhờ nó. Cám ơn rất nhiều và cho App 10 điểm.

Hiền Nguyễn – ★★★★★

Trình xử lý video này tuyệt quá. Rất hay lại tiện và nhanh gọn, dễ sử dụng mà còn có nhiều chức năng nữa.

Quỳnh Trần – ★★★★★

Rất là ưng cái ứng dụng chỉnh video này. Sử dụng đơn giản mà có nhiều hiệu ứng đẹp giúp mình tạo ra những video cá tính trên điện thoại rất tiện lợi.

Duyen Nguyen – ★★★★★

InShot-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng InShot

  • Có tất cả các công cụ chỉnh sửa giúp bạn tạo ra những video chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Gồm: cắt, ghép, chèn ảnh, điều chỉnh tốc độ, hợp nhất video, …
  • Tích hợp bộ lọc màu cùng các hiệu ứng đẹp và phú cho bạn thỏa sức sáng tạo, biên tập video. Điều chỉnh tốc độ của video dễ dàng chỉ cần kéo thả thanh gạt.
  • Giao diện ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh dễ dàng. Tạo sự sinh động và cuốn hút cho video hơn khi chèn bản thu âm giọng nói của bạn vào.
  • Chèn thêm các Sticker dễ thương với nhiều cung bậc cảm xúc hoặc cho văn bản vào video đơn giản.
  • Bạn có thể thay đổi vị trí hoặc tỷ lệ khung hình video ưng ý dựa trên các mẫu có sẵn trên ứng dụng. Gồm: 1:1, 4:5, 16:9, trên, dưới, trái, phải, …để tạo nên khung và nền đẹp cho các video.
  • Chỉnh video đẹp sắc nét với độ phân giải cao. Bạn có thể đồng bộ âm thanh, văn bản hoặc Sticker cảm xúc vào video nhờ chức năng timeline. Điều chỉnh âm lượng cho âm thanh và video mp3 gốc dễ dàng.
  • Với ứng dụng bạn có thể chỉnh sửa và ghép ảnh hoàn hảo, nhanh chóng với bộ lọc ảnh độc đáo.
  • Tạo ra video với chất lượng cao HD để chia sẻ lên nhiều trang mạng xã hội: Facebook, WhatsApp, …

Nhanh tay tải ứng dụng Inshort về thiết bị để chỉnh sửa cho video thêm ấn tượng nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement