Tải VSCO cho Điện Thoại

Tải VSCO cho Điện Thoại

Tạo ra những kiệt tác ảnh, video để đời và chia sẻ đến bạn bè chỉ với VSCO cho Android. Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều công cụ và tính năng hiện đại cùng bộ lọc cao cấp cho bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Hãy tải ứng dụng về máy ngay

Miễn phí

Advertisement

VSCO Mobile là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp trên thiết bị di động. Tại đây bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân bằng việc tạo lên thành phẩm hoàn mỹ nhất. Với các công cụ và tính năng hiện đại biến mọi khoảnh khắc cùng kỷ niệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Chính vì vậy mà ứng dụng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

VSCO-cho-Android

Ứng dụng VSCO cho Mobile miễn phí

Có nhiều công cụ chỉnh sửa cùng các bộ lọc hoàn hảo, VSCO tạo nguồn cảm hứng bất tận cho bạn. Sáng tạo nên những bức ảnh và video để đời khiến bạn hài lòng nhất. Thể hiện chính mình qua những tác phẩm và gửi chúng đến bạn bè hoặc người thân của bạn.

VSCO-cho-Android

Đánh giá người dùng

Chỉnh ảnh đẹp lắm có nhiều bộ lọc và công cụ hay. Tôi đã dùng được vài năm giờ đang nâng cấp lên tài khoản cao cấp. Dùng thích và tiện vô cùng.

Phương Triết Nguyễn – ★★★★★

Không chỉ làm chỉnh ảnh mà video cũng mượt và có độ phân giải cao nữa. Rất ưng cái app này.

Khánh Vy Vu – ★★★★★

App xài thích lắm. Có nhiều tính năng giúp tạo nên những bức ảnh và video đẹp xuất sắc. Đánh giá ứng dụng 5 sao.

Phong Hoàng – ★★★★★

Giao diện dễ dùng lắm lại có nhiều công cụ. Chỉnh hay video đều đơn giản và đẹp trên điện thoại cả.

Linhcaron – ★★★★★

Thật tuyệt vời khi có ứng dụng VSCO vì nó giúp tôi có được những bức ảnh và video chất lượng vô cùng. Sẽ mãi trung thành.

Tú Nguyễn Văn – ★★★★★

Ứng dụng dùng khá Ok nhưng cần nâng câp một số tính năng hơn để làm ảnh với video mượt hơn nữa.

Quỳnh Lan Nông – ★★★★★

Sử dụng App miễn phí đã gần 10 năm nay. Nếu có thu thêm phí nâng cấp để được dùng App với nhiều tính năng tốt hơn thì tôi vẫn sẽ dùng.

Dung Nguyễn – ★★★★★

VSCO-cho-Android

Tính năng của ứng dụng VSCO

Ứng dụng VSCO có các bộ lọc tích hợp rất tuyệt vời và thú vị cho bạn lựa chọn để tạo ra những bức ảnh xuất sắc ưng ý của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa khác như: Phơi sáng, Tương phản, Làm thẳng, Cắt, Làm sắc nét, Bão hòa, Lưu vùng sáng, Lưu bóng, Sắc độ, Nhiệt độ, Tông màu da, Làm mờ nét ảnh, Hạt, Làm mờ, Đổ bóng và Tăng cường độ sáng màu…

  • Chỉnh ảnh nhanh, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhờ ứng dụng có hiệu ứng chỉnh ảnh đến hơn 200 Preset.
  • Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên dụng: tạo khung viền, không gian màu HSL, thêm hiệu ứng, …Bạn sẽ tạo nên những tác phẩm chất lượng nhất và gửi đến những người có cùng đam mê nghệ thuật.
  • Làm cho bức ảnh và video trở nên sinh động hơn nhờ công cụ chỉnh sửa cùng các hiệu ứng sáng tạo.
  • Bạn có thể tạo nên những khoảnh khắc thú vị bên bạn bè hoặc gia đình bằng tính năng tạo ảnh GIF.
  • Nâng tầm chỉnh sửa ảnh của bạn lên một tầm cao mới nhờ 10 cài đặt. Bạn có thể truy cập và chỉnh ảnh thô bằng nhiều công cụ khác nhau. Tương phản và Bão hòa giúp làm nổi bật các ảnh, Nhiễu hạt và Mờ dần, Xén và Nghiêng, lưu và tái tạo, …
  • Trải nghiệm các công cụ chỉnh sửa cao cấp khi đăng ký thành viên của VSCO. Với 200 cài đặt, bạn có thể tạo ảnh phim cổ điển với các thương hiệu, sử dụng viền để tạo khung hình màu sắc, HSL, Split Tone, …
  • Sáng tạo các video ngay trên điện thoại nhờ các công cụ chỉnh sửa nâng cao. Tạo các video ngắn dạng GIF dễ dàng, cân bằng trắng hay kiểm soát màu với HSL.
  • Việc tạo nên một câu chuyện qua video hoặc ghép ảnh chuyển động xếp lớp khá đơn giản trên ứng dụng. Bạn có thể lưu lại những kỷ niệm bằng khoảnh khắc với các hình và video có trong thư viện.
  • Xuất ảnh và video theo lựa chọn của bạn. Dễ dàng dõi theo những người sáng tạo yêu thích của mình.
  • Bạn có thể lấy cảm hứng bằng việc xem những video hoặc hình ảnh trong phần khám phá của ứng dụng. Tìm kiếm và kết nối với bạn bè hoặc tạo ra những điều mới trong nhật ký.
Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement