Lomotif: Chỉnh sửa Video Nhạc

Lomotif: Chỉnh sửa Video Nhạc

Sáng tạo những video đặc sắc để lưu lại những kỷ niệm đẹp và chia sẻ với bạn bè. Công cụ chỉnh sửa video thông minh với nhiều tính năng độc đáo cùng bộ lọc màu đẹp và kho âm nhạc cực khủng. Tải ứng dụng Lomotif miễn phí về điện thoại ngay để trải nghiệm.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Lomotif giúp bạn có được những video đặc sắc nhờ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Với nhiều tính năng thông minh cùng bộ lọc màu đẹp và kho âm nhạc khổng lồ. Nhờ đó bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những video khác nhau lưu lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp của mình. Đây là trình chỉnh sửa video được hơn 20 triệu người trên toàn cầu yêu thích và tin dùng.

Lomotif-chinh-sua-video-nhac

App Lomotif: Chỉnh sửa Video Nhạc miễn phí

  • Là một trong những ứng dụng biên tập video tốt nhất trên nền tảng thiết bị di động Android và IOS. Lomotif hỗ trợ chèn nhạc vào video đồng thời gộp nhiều video thành video nhạc ảnh ghép hay phim ngắn trong vài giây. Khi hoàn thành thì bạn có thể chia sẻ video lên bất cứ đâu bạn muốn.
  • Nhờ tính năng chỉnh sửa nhanh của ứng dụng nên dù bạn không cần phải biết cách sử dụng các phần mềm biên tập video rắc rối và mất nhiều thời gian. Bởi Lomotif có khả năng tự động chuyển đổi các video trong camera thành video nhạc ấn tượng mà không cần chỉnh sửa.
  • Ứng dụng giúp bạn tinh chỉnh đoạn phim đến khi hoàn hảo thông qua công cụ chỉnh sửa kèm các thao tác trực quan cho phép lựa chọn khoảnh khắc đẹp nhất để chèn vào
  • Lomotif hỗ trợ bạn tinh chỉnh đoạn phim đến khi hoàn hảo. Thông qua công cụ chỉnh sửa đi kèm, các thao tác trực quan cho phép bạn lựa chọn khoảnh khắp đẹp nhất video highlight. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp các clip để kể câu chuyện về mình. Đồng thời ứng dụng còn cho phép nhập video và ảnh trên Instagram, Facebook để biên tập và chỉnh sửa.

Lomotif-chinh-sua-video-nhac

Đánh giá người dùng

Sử dụng khá ổn. Có nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Nhờ có ứng dụng mà công việc của tôi đã trở lên dễ dàng hơn.

Long Hoang – ★★★★★

Mình rất thích ứng dụng này. Với công việc phải chỉnh video thường xuyên thì Lomotif thực sự quá tiện và đầy đủ chức năng. Cho app 5 sao.

Bích Thủy – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích giúp tôi chỉnh sửa video dễ dàng và nhanh chóng. Có nhiều hiệu ứng đẹp và nhạc nền độc đáo.

Quang Vinh – ★★★★★

Biết tới ứng dụng từ bạn bè mà tôi cũng không tin lắm. Cho đến khi sử dụng rồi thấy thích vô cùng. Nhiều bộ lọc màu đẹp và các bài hát xu hướng siêu cuốn hút luôn.

Phương Anh – ★★★★★

App xài Ok lắm. Chỉnh sửa video cứ gọi là đỉnh của đỉnh lại siêu tiện lợi nữa. Có nhiều bộ lọc đẹp và bài hát hay. Mọi người nên tải về dùng nhé!

Thủy Tiên – ★★★★★

Lomotif-chinh-sua-video-nhac

Tính năng của ứng dụng Lomotif

  • Dễ dàng chỉnh sửa video nhanh chóng bằng cách thêm nhạc hay tổng hợp ảnh và video trình chiếu. Tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa: cắt, tỉa, nhân đôi, xóa clip, …cùng công cụ điều khiển video.
  • Xuất video trong Ảnh đơn giản theo nhiều chiều: dọc, vuông, ngang, phong cảnh, …Bạn có thể tìm và thêm ảnh động GIF hay tạo dựng những thước phim ngay tức khắc từ ảnh selfie yêu thích trên Snapchat.
  • Sở hữu kho âm nhạc siêu khủng với những bài hát hay và hot nhất bảng xếp hạng. Luôn cập nhật những bài hát theo xu hướng, duyệt danh sách phát để bạn tìm được bài nhạc chất lượng chèn vào video.
  • Thêm tiêu đề cho các video đăng tải trên Instagram để tạo sự thu hút. Ngoài ra bạn có thể chèn các Sticker động, lời chúc sinh nhật để tạo sự đặc biệt và phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Có nhiều bộ lọc màu đẹp cùng các hiệu ứng Flash bắt mắt cho bạn chọn lựa và chèn vào video. Thỏa sức tạo những thước phim độc đáo cùng bạn bè với những bức ảnh yêu thích.
  • Bạn có thể gửi đến bạn bè những video riêng cho bạn bè tham khảo bằng việc chia sẻ các cuộn máy ảnh.

Lomotif-chinh-sua-video-nhac

Hãy tải ngay ứng dụng Lomotif về điện thoại để tham gia vào cộng đồng sáng tạo video. Khám phá những Lomotifs thú vị và nhận các đề xuất âm nhạc. Bạn cũng có thể theo dõi bạn bè hoặc lưu trữ các video chỉnh sửa vào đám mây nhanh chóng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement