GoPro Quik – Chỉnh sửa video số 1 trên di động

GoPro Quik – Chỉnh sửa video số 1 trên di động

Sáng tạo video chất lượng, nhanh chóng với GoPro Quik Mobile. Ứng dụng tích hợp nhiều chức năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cùng hiệu ứng, âm thanh đa dạng. Video xuất được nhiều định dạng mp3,mp4, m4a, wav. Trải nghiệm GoPro Quik ngay bạn nhé!

Miễn phí

Advertisement

GoPro Quik Mobile là ứng dụng giúp chỉnh sửa video tiện ích và chuyên nghiệp nhất trên điện thoại. Bạn có thể biến những hình ảnh, video hoặc clip của mình trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn. Nhờ GoPro Quik có nhiều tính năng độc đáo giúp tạo nên những video tuyệt hảo trong tích tắc. Khám phá ngay công cụ chỉnh sửa video chất lượng này và gửi thành phẩm tốt nhất đến bạn bè hoặc người thân.

GoPro-Quik-cho-Android

Ứng dụng GoPro Quik miễn phí hàng đầu trên điện thoại

Ứng dụng GoPro Quik sẽ giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời và chuyên nghiệp. Chỉ cần chọn những bức ảnh và video clip yêu thích của mình việc còn lại để ứng dụng xử lý.

Chỉ trong vài giây, ứng dụng sẽ giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời bằng cách thêm hiệu ứng và chuyển tiếp đẹp mắt, đồng thời đồng bộ hóa mọi thứ theo nhịp điệu của âm nhạc…. Dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ thành quả của mình với mọi người, với GoPro Quik chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trình chỉnh sửa video sở hữu các bộ lọc thông minh cùng những hiệu ứng bắt mắt và thú vị. Ứng dụng còn có khả năng đồng bộ hóa phần chỉnh sửa và âm nhạc để tạo nên sự cuốn hút và hoàn hảo cho video. Nhờ đó mà các clip hay bức ảnh kỷ niệm của bạn được làm đẹp toàn diện và có chất lượng cao.

GoPro-Quik-cho-Android

Đánh giá người dùng

App này hay thật đấy giúp chỉnh sửa video nhanh và tốt lắm.

pham thaiha – ★★★★★

Ứng dụng quá tuyệt vời. Giờ mình có thể tự chỉnh sửa các video hoặc bức hình ngay trên điện thoại. Tiện thực sự luôn á.

chi chi – ★★★★★

Cho GoPro Quik 10/10 luôn á vì có nhiều tính năng giúp cho video đẹp hơn. Giờ không cần phải biết các phần mềm chỉnh video trên máy tính vẫn làm ngon luôn.

Đình Khoa – ★★★★★

Trình chỉnh sửa video này tốt và tiện lắm mọi người nên tải về dùng. Chỉnh video trên điện thoại đẹp mà còn có nhiều tính năng xịn xò nữa.

khánh đặng viết – ★★★★★

Mình đã dùng ứng dụng được một thời gian mà ưng vô cùng luôn á. Nó có nhiều công cụ giúp chỉnh video chất lượng lắm.

huy thịnh – ★★★★★

Giờ mới phát hiện được cái App xài tốt đến thế. Chỉnh video đỉnh luôn chỉ trong thời gian ngắn. Lưu trữ và chia sẻ video cực kỳ đơn giản.

Vinh Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng quá hay luôn á. Nhờ nó mà mình có được những video tuyệt vời từ chính bản thân tạo ra.

Nguyên Trần – ★★★★★

Là người rất thích quay video và chụp ảnh nên mình đã dùng ứng dụng này để chỉnh sửa. Đẹp hoàn hảo mà siêu tiện lợi, không hề mất phí luôn.

Phuong Thu – ★★★★★

App xài tốt lắm lại còn có nhiều tính năng thông minh nữa. Cần cải thiện thêm tốc độ kết nối nữa là tuyệt vời luôn.

Lâm Hoàng văn – ★★★★★

Hữu dụng thật đấy. Giờ chỉnh video đơn giản, tiện lợi mà đẹp vô cùng.

Khánh Huyền – ★★★★★

GoPro-Quik-cho-Android

Tính năng của ứng dụng GoPro Quik

  • Có được những video chất lượng nhất khi chỉnh sửa hoặc sáng tạo theo cá tính riêng của mình. Ứng dụng tích hợp nhiều chức năng: thêm ảnh, các hiệu ứng, âm thanh, …giúp video sinh động, hấp dẫn hơn.
  • Với hơn 100 bài nhạc miễn phí hoặc bạn có thể thêm nhạc vào video từ bộ sưu tập của mình. GoPro Quik tương thích với nhiều định dạng: MP3, M4A, MP4, WAV, …
  • Bạn có thể điều chỉnh màu sắc hoặc độ dài hay tốc độ của video nhờ các công cụ chỉnh sửa thông minh. Từ đó tạo ra những video đúng theo mong muốn của bạn một cách đơn giản.
  • Ứng dụng là nơi lưu trữ ảnh và video tuyệt vời trên đám mây. Bạn có thể đồng bộ các bức ảnh và video trên các thiết bị nhanh chóng và an toàn nhờ tính năng Bức tranh tường riêng tư của ứng dụng.
  • Tích hợp bộ lọc độc quyền của GoPro Quik cho 23 kiểu video chuyển tiếp được tối ưu trong môi trường nước và tuyết. Bạn có thể lựa chọn phong cách, phông chữ hoặc đồ họa cho video của mình.
  • Có 8 chế độ lọc màu cùng các tính năng chỉnh sửa: cắt, độ sáng, độ tương phản, …Bạn sẽ có được những bức hình và video đẹp hoàn hảo do bản thân tự tạo ra.
  • Sao lưu không giới hạn và xuất video chất lượng cao trên ứng dụng. Hỗ trợ nhiều loại máy ảnh chuyên dụng.
  • Chia sẻ bức hình chất lượng nhất từ thư viện đến ứng dụng giúp đẩy nhanh tốc độ và tạo sự thuận tiện. Với công nghệ AI giúp xác định và chỉnh sửa những bức ảnh trở nên đẹp hơn nhờ các hiệu ứng đặc biệt.
  • Đăng video và hình ảnh trực tiếp từ ứng dụng lên các trạng mạng xã hội yêu thích: Facebook, Twiter,  …
  • Cá nhân hóa video của bạn: cắt ghép, xoay, hình dán, âm thanh, chia sẻ…

Nhanh tay tải GoPro Quik về điện thoại để trải nghiệm với kho tiện ích đang được cung cấp ngay bây giờ.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3

Advertisement