Canva – Chỉnh sửa ảnh + video cho iOS

Canva – Chỉnh sửa ảnh + video cho iOS

Thỏa sức biến đổi các bức ảnh hay video theo ý muốn và sáng tạo các tác phẩm tuyệt vời trên Canva. Với công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp cùng các bộ lọc và hiệu ứng độc đáo để bạn thể hiện ý tưởng. Tải ứng dụng về máy tạo ảnh đẹp và chia sẻ đến bạn bè.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Canva giúp bạn chỉnh sửa và thiết kế ảnh cùng video chuyên nghiệp trên thiết bị iOS. Với nhiều công cụ, các bộ lọc và hiệu ứng độc đáo cho bạn thỏa sức sáng tạo. Biến đổi các bức ảnh và video theo ý muốn của bạn đẹp và hoàn hảo nhất. Thiết kế những tác phẩm tuyệt vời và chia sẻ trên mạng xã hội, Canva thực sự sẽ làm bạn hài lòng.

Canva

App Canva: Chỉnh sửa ảnh + video miễn phí cho iOS

Hàng triệu người dùng đã sử dụng Canva để thiết kế những bức ảnh và biên tập video với chất lượng cao. Ứng dụng có đến hơn 60.000 mẫu thiết kế của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới cho bạn lựa chọn. Với nhiều công cụ chỉnh, ghép ảnh thông minh cùng các bộ lọc và hiệu ứng nghệ thuật đỉnh cao. Từ đó đánh thức đam mê cùng tài năng chỉnh sửa và thiết kế ảnh ẩn giấu trong con người bạn.

Bên cạnh đó trong Canva các công cụ được chia thành các chuyên mục chính như thuyết trình, video, sản phẩm, mạng xã hội, CV, tiếp thị…. Tùy theo nhu cầu và mong muốn thiết kế để chọn mẫu phù hợp nhất cho dự án của mình nhé!

Canva

Đánh giá người dùng

Nhờ có Canva tôi đã tự mình thiết kế bức ảnh đẹp và chỉnh sửa video đỉnh cao. Thực sự quá tuyệt cho một ứng dụng miễn phí trên điện thoại lại có nhiều tính năng tuyệt vời đến vậy.

Anh Van – ★★★★★

Ứng dụng tốt lắm, sử dụng đơn giản và có nhiều hiệu ứng với phông chữ đẹp lắm. Tôi đã tự thiết kế ảnh bìa cho cuốn truyện của mình.

Thùy Như – ★★★★★

Đầy đủ mọi chức năng tích hợp trên 1 ứng dụng quá tiện. Tôi có thể thiết kế giống như người thợ chuyên nghiệp. App rất tốt đánh gía 5 sao.

Quang Hieu Le – ★★★★★

Là một người yêu nghệ thuật và thích sáng tạo. Tôi rất biết ơn người đã tạo ra cái App xịn xò và thú vị này. Quá nhiều tính năng giúp tôi tạo nên nhiều bức hình và video chất lượng thực sự.

Mỹ Tâm – ★★★★★

Đây là ứng dụng tuyệt vời nhất mà tôi đã dùng. Nó giúp biến đổi mọi bức ảnh thật thần kỳ, chỉnh sửa video đẹp rất nhanh mà tiện vô cùng.

Đức Tấn Nguyễn – ★★★★★

Mình rất thích ứng dụng này. Đã dùng được một thời gian rồi mà ưng lắm. Chỉnh sửa và thiết kế trên điện thoại quá điêu luyện. Mọi người nên trải nghiệm thử nhé!

Ngan Ngoc – ★★★★★

Công việc của mình hay phải chụp ảnh và quay video thường xuyên. Khá bận nên không có thời gian chỉnh sửa ảnh trên lap. Nhờ có ứng dụng này mà tôi đã làm việc hiệu quả hơn.

Cương Phạm văn – ★★★★★

App này hay và hữu ích quá. Tôi xài được vài năm rồi mà thấy thích lắm. Tiện mà lại còn có nhiều chức năng.

Minh Nguyệt Nguyễn Đặng – ★★★★★

Canva- chỉnh sửa thiết kế hàng đầu trên PC

Tính năng của ứng dụng Canva

Thư viện mẫu thiết kế khủng

  • Tạo bản thiết kế mới hoặc sử dụng hơn 60.000 mẫu có sẵn trên ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian. Bạn có thể thiết kế nhanh nhờ tính năng tìm mẫu nhanh cùng với đa dạng chủ đề và các chức năng.
  • Với hơn 700 font chữ đa dạng kiểu cho bạn lựa chọn để thêm văn bản vào ảnh. Bạn có thể tùy chọn kiểu, màu chữ, kiểu giãn cách và vị trí khi chèn vào hình.
  • Tải hình trong thư viện ảnh của điện thoại hoặc dùng kho ảnh mẫu của ứng dụng để thiết kế ra những bức ảnh đẹp hoàn mỹ.

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trong Canva

  • Có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh và video hiện đại cùng các bộ lọc, hiệu ứng làm đẹp. Bạn dễ dàng thực hiện biến đổi ảnh chuyên nghiệp: chỉnh độ sáng, làm mờ viền, …
  • Hoàn thành việc chỉnh sửa và thiết kế thì bạn có thể chia sẻ thành quả của mình với người thân, bạn bè qua mạng xã hội: Facebook, Tweet, …ngay trên ứng dụng

Canva thiết kế đơn giản và nhanh nhất

  • Ứng dụng giúp sửa ảnh toàn diện cho bạn: kiểm soát giao diện, làm mới ảnh, bộ lọc đẹp và tự động lấy nét cho hình. Cùng các hiệu ứng độc đáo, chỉnh gương mặt hay xem trước mẫu thiết kế.
  • Chỉnh sửa, cắt ghép video đơn giản hoặc bạn có thể thêm các hiệu ứng, hiệu ứng chuyển tiếp, âm nhạc. Thay đổi từ biên tập video sang chia sẻ lên các mạng xã hội: Instagram, TikTok, …dễ dàng.
  • Làm cho video của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn bằng việc cho video vào trong các mẫu thiết kế.

Chỉnh sửa thiết kế hình ảnh với Canva

  • Bạn có thể kể và tạo điểm nhấn những câu chuyện trên Instagram. Tạo bài đăng hoặc trang bìa Facebook. Hoặc dùng ứng dụng làm thiệp, tranh ghép, banner cho mọi mạng xã hội.

Thoải mái chia sẻ thiết kế lên mạng xã hội

Bên cạnh việc sáng tạo và thiết kế hình ảnh thì bạn còn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội để đưa tác phẩm của mình đến gần hơn với nhiều người.

Hơn thế nữa, với Canva bạn cũng có thể dễ dàng tạo nhóm miễn phí để sửa và chia sẻ thiết kế với nhau hoặc sử dụng các tính năng đỉnh cao trên Canva Pro.

Canva chỉnh sửa ảnh hàng đầu

Hướng dẫn cách tải canva về điện thoại hệ điều hành IOS

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt >> Tìm kiếm và đi tới website Timapp.vn 

Bước 2: Sau khi màn hình chuyển hướng sang giao diện mới >> Tại đây bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình 3 gạch sau đó nhấn chọn chuyện mục Ứng dụng

tải Canva về  máy điện thoại nhanh đơn giản

Bước 3: Khi này bạn tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn vào bài viết Canva chỉnh sửa ảnh video cho IOS >> Tiếp theo, tại nội dung bài viết bạn chọn Tải về xuất hiện ở đầu hoặc cuối bài viết

Canva - chỉnh sửa ảnh số 1 hiện nay

Bước 4: Ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị lên Link tải Canva for IOS >> Nhấn chọn link hoặc chọn Tải về >> Cuối cùng nhấn chọn tiếp vào Nhận để tải ứng dụng về thiết bị

Cách tải Canva nhanh về iPhone

Đợi sau vài phút là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Canva để thực hiện các công việc thiết kế, chỉnh sửa ảnh video mọi lúc, mọi nơi!

Hướng dẫn cách sử dụng Canva trên điện thoại

Sau khi tải thành công Canva về máy bạn có thể bắt đầu đăng nhập và sử dụng Canva bản Mobi theo các thao tác hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Canva >> Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản vào ứng dụng

+ Nếu bạn là người dùng mới tham gia vào Canva thì bạn có thể chọn đăng ký tài khoản thông qua liên kết với Facebook, Google, Gmail hoặc liên kết qua ID Apple >> Tiếp theo bạn có thể lựa chọn mục đích tham gia vào ứng dụng có thể là giáo viên, tổ chức phi lợi nhuận, công ty…

cách đăng nhập vào Canva trên điện thoại siêu nhanh chóng

Bước 2: Tiếp theo giao diện Canva trên điện thoại bạn sẽ hiển thị lên, tại đây bạn sẽ thấy hệ thống có nhiều mẫu thiết kế mẫu khác nhau như bài đăng Instagram, bài thuyết trình, Cv, Logo, đăng Facebook…. >> Khi này hãy lựa chọn mẫu có sẵn miễn phí hoặc mẫu mất phí dành cho tài khoản Canva Pro hoặc ấn chọn vào “+” để thêm thiết kế mới

Tiếp theo, Nhấn chọn vào Tải lên để tải lên những hình ảnh trong máy để ghép vào dự án đang thực hiện .Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh mẫu thì cũng có thể chọn vào Search để tìm kiếm mẫu ưng ý

thiết kế Canva với hình ảnh mẫu có sẵn trên hệ thống

Bước 3: Nhấn chọn vào Thành Phần nếu muốn thêm các hình vecto. mũi tên, khung ảnh….. vào dự án thiết kế >> Chọn tiếp vào Văn bản nếu bạn muốn thêm nội dung cho hình ảnh của mình.

Cuối cùng khi tạo được mẫu thiết kế ưng ý bạn có thể nhấn chọn vào Lưu dưới dạng >> Khi này bạn có thể lựa chọn định dạng ảnh muốn lưu về điện thoại có thể là PDF, PNG, JPG…..

thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh đơn giản với Canva

Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhấn chọn vào Chia sẻ liên kết để share thiết kế của mình lên mạng xã hội như Facebook, instagram, twitter….. với bạn bè, người thân.

Nhanh tay cài đặt ứng dụng Canva về máy để trải nghiệm tính năng tuyệt vời này ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Cách tạo hình nền điện thoại đẹp trên Canva cực đơn giản

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement