Instasize – Chỉnh sửa ảnh & video trên Mobile

Instasize – Chỉnh sửa ảnh & video trên Mobile

Tạo những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và chia sẻ lên mạng xã hội với trình sửa ảnh chuyên nghiệp Instasize. Với công cụ chỉnh sửa thông minh cùng bộ lọc cao cấp giúp biến đổi bức hình theo nhiều kiểu. Tải ứng dụng về máy để trải nghiệm ngay

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Instasize là trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại mà bạn nên trải nghiệm ngay. Sở hữu nhiều công cụ và bộ lọc cao cấp giúp bạn sáng tạo nên những bức ảnh hoàn hảo. Ghép các bức hình tạo nên bố cục độc đáo và chia sẻ chúng trên mạng xã hội: Instagram, Snapchat, Pinterest, …Biến bạn trở thành người thợ chỉnh ảnh chuyên nghiệp với ứng dụng miễn phí có nhiều tính năng nổi bật.

Instasize-cho-Android

App Instasize chỉnh sửa ảnh miễn phí trên điện thoại

Phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp và hoàn hảo được hàng triệu người tin dùng. Bạn có thể biến đổi bức hình của mình theo nhiều kiểu: tạo bố cục cắt dán thú vị, điều chỉnh kích thước, cắt ghép ảnh, …Sử dụng mọi tính năng, công cụ hay bộ lọc trên Instasize để tạo ra bức ảnh khiến bạn ưng ý nhất.

Sử dụng Instasize Chỉnh Sửa Ảnh +Video cho dù bạn không biết gì về chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng có thể tự tạo cho mình những bức ảnh thú vị với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp của ứng dụng, những bộ lọc, dán nhãn, và các tính năng khác nữa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đánh giá người dùng

Sử dụng thích lắm. Tiện biết bao nhiêu khi chỉnh ảnh trên ứng dụng. Có nhiều bộ lọc và sticker dễ thương lắm.

Dinh ninh – ★★★★★

Xài app Ok lắm. Chỉnh ảnh rất đẹp lại dễ sử dụng mà có nhiều tính năng và công cụ thú vị nữa. Đã dùng được một thời gian và sẽ ủng hộ dài.

Dung Thùy – ★★★★★

Chỉnh ảnh nhanh, tiện và đẹp vô cùng. Các bác nên tải về dùng thử nhé. Nhiều công cụ làm đẹp cao cấp. Thực sự rất thích Instasize.

Phạm Tâm Nguyễn – ★★★★★

Lúc đầu cũng nghĩ cái App này dùng chẳng ra sao. Khi dùng thấy hiệu quả và tốt lắm. Chỉnh ảnh xong không nghĩ mình lại giỏi đến thế.

Linh Linh – ★★★★★

Mình rất hài lòng khi sử dụng Instasize vì nó giúp mình chỉnh ảnh đẹp tự nhiên. Có nhiều bộ lọc thú vị lắm, dễ dùng mà lại còn miễn phí thì quá tuyệt vời.

Nguyệt Nguyễn – ★★★★★

Chưa bao giờ nghĩ có thể tự chỉnh ảnh được trên điện thọa. Giờ thì điệu nghệ như thợ luôn. Xin cám ơn người đã tạo ra ứng dụng này.

Uyen Nguyen – ★★★★★

Dùng ứng dụng được gần 1 năm mà thấy ưng vô cùng á. Cho App 10 điểm luôn vì chỉnh ảnh đẹp hoàn hảo. Ghép ảnh hay thay đổi kích thước dễ lắm.

Quốc Huy Nguyễn – ★★★★★

Mê ứng dụng này lắm vì tôi rất thích chụp ảnh mỗi ngày. Nhờ nó mà tôi có thể chỉnh ảnh nhanh và hoàn mỹ luôn.

Oanh One – ★★★★★

Instasize-cho-Android

Tính năng của ứng dụng Instasize

 • Chỉnh sửa các bức ảnh nhanh chóng và hoàn hảo nhất với các công cụ thông minh. Bạn có thể tạo ra bộ sưu tập chất lượng và chia sẻ chúng lên mạng xã hội: facebook, Zalo, Instagram, …trong tích tắc.
 • Dù không biết nhiều nhưng bạn cũng có thể chỉnh ảnh chuyên nghiệp nhất. Tạo ra bức hình tuyệt vời nhất để xây dựng hình ảnh cá nhân qua các công cụ và nhiều tính năng độc đáo trên ứng dụng.
 • Tích hợp hơn 80 bộ lọc chất lượng cao giúp bạn chỉnh ảnh đẹp tự nhiên khi tìm kiếm bộ lọc thích hợp. Với những thành viên VIP của Instasize sẽ được cấp bộ lọc độc quyền.
 • Bạn dễ dàng điều chỉnh ảnh theo các yếu tố: độ sắc nét, độ sáng, sự tương phản, …và tính năng khác.
 • Điều chỉnh kích thước ảnh hay video với định dạng phù hợp nhất để đăng tải các nền tảng xã hội.
 • Thỏa sức sáng tạo với chức năng ghép nhiều ảnh cùng lúc đơn giản. Lựa chọn các tính năng: bố cục ảnh, kéo ảnh ra xung quanh, thêm nền hoặc văn bản, …
 • Hãy tạo nên những dấu ấn dáng nhớ trở nên sinh động hơn với những bức ảnh ghép cả gia đình đầy cảm xúc yêu thương.
 • Ứng dụng làm đẹp cho bạn nhanh chóng nhờ các công cụ thần kỳ. Với tính năng xóa đốm mụn giúp bạn loại bỏ mụi trứng cá, làm cho các vết thâm biến mất.
 • Làm cho bức ảnh của bạn thêm nổi bật và sống động hơn nhờ công cụ rung của ứng dụng. Tạo điểm nhấn và sự thu hút đến một số vị trí cần thiết trong ảnh.
 • Mang đến vẻ đẹp rạng ngời và hoàn hảo cho bức ảnh chân dung của bạn. Khi sử dụng công cụ làm trắng giúp nụ cười của bạn tỏa sáng hơn hoặc làm cho da của bạn trắng sáng mịn màng.
 • Với 50 front chữ cho bạn thoải mái thêm văn bản vào hình ảnh hay video của mình. Bạn có thể tạo ra những thông tin độc đáo trên mạng xã hội nhờ công cụ chỉnh sửa văn bản với 10 bản thiết kế cao cấp.

Instasize-cho-Android

Hãy tải ngay ứng dụng Instasize để sáng tạo nên những bức ảnh đẹp theo phong cách riêng của mình. Để sử dụng thêm nhiều tính năng độc quyền bậc nhất thì hãy nâng cấp tài khoảng ứng dụng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement