EyeEm: Camera lọc ảnh cực hiệu quả cho điện thoại

EyeEm: Camera lọc ảnh cực hiệu quả cho điện thoại

EyeEm ra đời là dành cho các bạn yêu thích sáng tạo những bức ảnh đẹp. Ứng dụng EyeEm với 24 bộ lọc màu giúp bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn còn có thể kết nối với cộng đồng nhiếp ảnh gia hàng đầu trên thế giới và kiếm tiền từ những bức ảnh của mình.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng EyeEm giúp những bức ảnh của bạn đẹp hơn cùng giúp nâng tầm trình độ chụp ảnh của bạn. Hãy cùng với hơn 8 triệu người sáng tạo ảnh trên khắp thế giới trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này. Đăng ký và chia sẻ những khoảng khắc ngẫu hứng cùng kiếm tiền từ việc bán ảnh. Tích hợp công nghệ thông minh giúp bạn tìm được bức ảnh đẹp nhất và tăng khả năng hiển thị ở tất cả các nơi.

EyeEm-cho-Android

App EyeEm cho Android miễn phí

Khai phá tài năng nhiếp ảnh ẩn giấu trong bạn và gửi hình ảnh đến các hãng truyền thông thương hiệu: Converse, Spotify, Canon,… Với công nghệ EyeEm Selects giúp bạn chọn ra những bức ảnh chất lượng nhất và tiếp cận được với những người mua ảnh trên toàn cầu. Đây là ứng dụng lọc ảnh tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trên thiết bị di động.

EyeEm-cho-Android

Đánh giá người dùng

Rất tuyệt vời. Những bức ảnh của tôi đã được các hãng chú ý đến. Tuy chưa kiếm được tiền nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng về ứng dụng EyeEm.

Thu Trang  – ★★★★★

App xài khá Ok. Bộ lọc ảnh đẹp và chỉnh ảnh dễ dàng mà có nhiều tính năng thông minh lắm. Đã dùng một thời gian mà thấy rất ưng lắm.

Minh Nguyệt  – ★★★★★

Ứng dụng rất thông minh khi có thể lọc và chọn ra những bức ảnh đẹp và chỉnh sửa độ sáng rất OK.

Hồng Đăng  – ★★★★★

Tôi đã khám phá ứng dụng qua những triển lãm ảnh tuyệt vời. Có thể quản lý những bức ảnh muốn bán dễ dàng và xuất bản trên toàn cầu. Thật là ngoài sức tưởng tượng.

Phương Anh  – ★★★★★

Là nhiếp ảnh gia tôi thực sự rất vui và cám ơn người đã tạo ra ứng dụng này. Những tác phẩm của tôi đã được nhiều doanh nghiệp và phương tiện truyền thông biết đến.

Anh Thư  – ★★★★★

Đây là một trong số những ứng dụng tuyệt vời nhất mà tôi đã từng dùng. Nó không chỉ giúp cho ra được những bức ảnh đẹp hơn và có thể bán ảnh cho các hãng truyền thông. Rất hữu ích.

Tố Uyên  – ★★★★★

Có quá nhiều điều hay mà tôi đã khám phá được trên App xịn xò này. Thực sự dùng là mê luôn á. Đánh giá ứng dụng 5 sao luôn.

Phong Trần  – ★★★★★

EyeEm-cho-Android

Tính năng của ứng dụng EyeEm

  • Gia nhập vào thị trường EyeEm, Getty Images và đăng ký bán những bức ảnh kiếm tiền trên ứng dụng.
  • Các bức ảnh của bạn sẽ được hiển thị trên toàn cầu bởi các hãng, thương hiệu truyền thông. Bạn có quyền quản lý bản quyền và việc lựa chọn những bức hình muốn bán đảm bảo độ an toàn cho ảnh.
  • Nắm bắt thông tin về các nhiếp ảnh gia nổi tiếng mới nhất mỗi ngày hoặc trở thành một trong số họ ngay trên ứng dụng. Khám phá những trang web, triển lãm, giải thưởng, tạp chí và sứ mệnh của hãng.
  • Với công nghệ hiện đại, thông minh giúp nhận diện và lọc các bức ảnh đẹp. EyeEm tự điều chỉnh độ phơi sáng tối đa cho các bức ảnh.
  • Camera ảnh mạnh mẽ giúp bạn có được những bức ảnh hoàn hảo nhất. Điều chỉnh độ phơi sáng, đường lưới và công cụ cân bằng để cho ra đường nét ảnh ưng ý.
  • Sở hữu 24 trình lọc ảnh cho bạn tha hồ chỉnh sửa, thể hiện mọi phong cách: cổ điển, tươi mới, …Bạn có thể tinh chỉnh mọi chi tiết của ảnh trên ứng dụng với các chế độ: tương phản, bão hòa, sắc nét, …
  • Bạn có thể kết nối và tham gia với cộng đồng nhiếp ảnh gia hàng đầu trên thế giới. Tìm kiếm và gặp gỡ những người có cùng đam mê sáng tạo ảnh ở quanh bạn.
  • Thu thập thêm các thủ thuật và bí quyết cùng kỹ thuật trong nghề nhiếp ảnh giúp bạn nâng cao trình độ.

Nhanh tay tải EyeEm về để được khám phá kho ảnh hấp dẫn và sử dụng các tính năng đang được cung cấp. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

2

Advertisement