Foodie – Camera cuộc sống

Foodie – Camera cuộc sống

Foodie - Trợ thủ đắc lực của những người review ẩm thực, lưu lại hình ảnh món ăn với chất lượng cao. Nhiều tính năng độc đáo cùng bộ lọc màu cao cấp giúp bạn có được bộ tập ảnh ưng ý để chia sẻ tới bạn bè. Tải ứng dụng miễn phí về máy để trải nghiệm ngay

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Foodie là trình chụp ảnh selfie đỉnh cao được giới trẻ yêu thích và sử dụng phố biến trên Smartphone. Với nhiều tính năng thông minh cùng bộ lọc màu cao cấp giúp bạn có được những bức hình đẹp sắc nét và hấp dẫn nhất. Lưu lại mọi khoảnh khắc mới mẻ hàng ngày của bạn trong tầm tay chỉ với ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Foodie-cho-android

Ứng dụng Foodie trên Mobile

Là trợ thủ đắc lực của những người yêu thích ẩm thực trong việc ghi lại hình ảnh của hàng triệu món ăn. Ứng dụng giúp bạn selfie mọi lúc mọi nơi với chất lượng ảnh tốt nhất. Nhờ tích hợp bộ lọc đa dạng và độc đáo cùng công cụ chỉnh ảnh tuyệt giúp bạn có bức hình ẩm thực cuốn hút để chia sẻ đến bạn bè.

Foodie-cho-android

Đánh giá người dùng

Thấy mọi người trên Facebook post ảnh đẹp lắm. Hỏi ra mới biết là dùng cái ứng dụng này. Quá tuyệt luôn.

Như Quỳnh – ★★★★★

Cái này chụp ảnh màu đẹp lắm, rất dễ sử dụng lại còn có nhiều tính năng nữa. Mình đã dùng ứng dụng được một thời gian rồi.

Phong Huynh – ★★★★★

App Selfie đẹp thật đấy. Có nhiều bộ lọc và chất lượng lắm. Sử dụng khá đơn giản nên mình đã chia sẻ tới bạn bè của mình.

Giang Pham – ★★★★★

Ứng dụng dùng tốt lắm các mem ạ. Thử tải về dùng thôi mà hiệu quả lắm. Chụp ảnh đẹp gì đâu á.

Nguyen Ngoc – ★★★★★

Không biết các bạn thế nào chứ mình thấy ứng dụng xài tốt lắm. Chụp ảnh selfie quá là đẳng cấp, màu siêu đẹp luôn.

Huỳnh Nhung – ★★★★★

Tuyệt vời ông mặt trời luôn á. Ứng dụng có nhiều tính năng thông minh quá. Chụp ảnh selfie đẹp siêu mê luôn.

hà thu – ★★★★★

Rất hài lòng về ứng dụng Selfie này giúp mình chỉnh màu ảnh đẹp nhờ có nhiều bộ lọc nhưng nếu có thêm nhiều Sticker cảm xúc nữa thì hoàn hảo hơn.

Phương Linh Lê – ★★★★★

Cá nhân mình đánh giá thì App dùng khá tốt, chụp ảnh mượt và đẹp lắm lại dễ dùng và có nhiều bộ lọc cùng tính năng nữa.

Duyên Nguyễn Mỹ – ★★★★★

Foodie-cho-android

Tính năng của ứng dụng Foodie

  • Với hơn 30 bộ lọc màu có sẵn rất bắt mắt và chất lượng cao: Ngon tuyệt, Positano, Ngọt, BBQ, Giòn, … Từ đó bạn có thể tha hồ sáng tạo nên những bức ảnh đẹp hoàn hảo, sắc nét làm bao người say đắm.
  • Dù không biết nhiều chỉnh hay selfie thì bạn cũng sẽ trở thành người chụp ảnh đẹp và chuyên nghiệp. Tạo nên những video ngắn sinh động với độ phân giải cao trên ứng dụng nhờ các bộ lọc đặc biệt.
  • Đề xuất các chỉ dẫn chụp ảnh thông minh để bạn có được những hình chứa vật thể với khung hình phù hợp. Chế độ Top View trên ứng dụng sẽ giúp bạn chụp ảnh theo chiều từ trên cao xuống dễ dàng.
  • Chỉnh sửa ảnh ngay trên ứng dụng nhờ các tính năng: điều chỉnh độ sáng, sự tương phản, chọn bộ lọc theo sở thích, …Bạn sẽ có được những bức ảnh hoàn hảo nhất nhờ trình chỉnh ảnh thần kỳ.
  • Ứng dụng trang bị bộ hẹn giờ để bạn tự selfie chủ động lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Bạn cũng có thể dùng tùy chọn tắt tiếng khi selfie hoặc chụp ở các không gian yên tĩnh.
  • Hoàn thành việc chụp và sửa ảnh xong bạn có thể chia sẻ chúng tới cộng đồng qua các mạng xã hội: Facebook, nstagram, … Ngoài Foodie bạn cũng có thể trải nghiệm: SODA hay B612 trên Android.

Foodie-cho-android

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

Snow

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement