Xạ Điêu Tam Khúc: Dzogame – Trở thành cao thủ võ lâm

Xạ Điêu Tam Khúc: Dzogame – Trở thành cao thủ võ lâm

Xạ Điêu Tam Khúc: Dzogame mở ra một thế giới võ hiệp của Kim Dung, nơi diễn ra những cuộc tranh đấu, yêu hận tình cừu chưa bao giờ có hồi kết. Trong đó, người chơi sẽ được hóa thân thành những vị anh hùng và cùng tham gia tranh giành tuyệt học võ công Cửu Âm Chân Kinh huyền thoại. Vậy ai sẽ là người xứng đáng với vị trí võ lâm minh chủ? Cùng tải game để trải nghiêm ngay nhé!

Miễn phí

Advertisement

Nếu bạn đam mê những bộ phim kiếm hiệp huyền thoại với nhiều anh hùng hảo hán thì không thể bỏ lỡ game Xạ Điêu Tam Khúc: Dzogame. Đây là tựa game mobile chiến thuật với sự kết hợp hoàn hảo với yếu tố nhập vai thành các nhân vật trong các tác phẩm kiếm hiếm kinh điển. Trở thành hiệp khách tham gia các cuộc tỷ thí để trở thành cao thủ võ lâm và giành được cực phẩm bí kíp.

Xa-Dieu-Tam-Khuc-Dzogame

Với đồ họa sinh động và đẹp mắt khắc họa rõ nét hình ảnh nhân vật trong các siêu phẩm kiếm hiệp bom tấn. Hình ảnh mượt mà, sắc nét cùng âm thanh sống động mô phỏng lại khung cảnh giao đấu giữa những hiệp khách trong Xạ Điêu Tam Khúc: Dzogame. Điều này mang đến sự phấn khích cho người chơi.

Bước vào thế giới Xạ Điêu Tam Khúc: Dzogame độc đáo bạn sẽ được biết đến và thu thập hơn 100 nhân vật nổi tiếng. Gồm có: Kim Dung, Quách Tĩnh, Tiểu Long Nữ, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược, Dương Quá, …Tỷ thí cùng những hiệp khách khác để trở thành võ lâm chí tôn siêu đẳng nhất.

Xa-Dieu-Tam-Khuc-Dzogame

Có sự kết hợp của 3 tác phẩm truyện kinh điển: “Anh Hùng Xạ Điêu”, “Thần Điêu Đại Hiệp” và “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”. Với các nhân vật anh hùng được tái hiện chân thật cho bạn cảm giác được hòa mình vào cuộc phiêu bạt giang hồ tự do tự tại. Bạn có thể kết bạn để tạo lên một đội quân chiến đấu hùng mạnh nhất trong Xạ Điêu Tam Khúc: Dzogame.

Suốt quá trình hành hiệp giang hồ bạn sẽ được linh hội và học thêm được nhiều tuyệt chiêu: Cửu Âm Chân Kinh, Dịch Chân Kinh, Càn Khôn Đại Na Di, …Chiến thắng các anh hùng kiếm hiệp lỗi lạc: Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh, Dương Quá, …để trở thành minh chủ võ lâm.

Xa-Dieu-Tam-Khuc-Dzogame

Trong trò chơi Xạ Điêu Tam Khúc: Dzogame bạn có thể tùy ý tạo đội hình bày trận 2×3 cùng 5 chức năng đặc biệt của hiệp khách. Không phân chính tà và bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có được đội hình tốt nhất. Xây dựng chiến thuật hợp lý khi bày trận cùng tung ra những chiêu thức phù hợp để chiến thắng.

Xa-Dieu-Tam-Khuc-Dzogame

Khi là chủ tướng bạn có thể thay đổi vai trò của mình và khoác lên mình những bộ trang phục thật đẹp. Hãy xây dựng chiến thuật thích hợp để tạo nhiều Đội hình team battle khác nhau. Trò chơi Xạ Điêu Tam Khúc: Dzogame có lối chơi PvP đa dạng với nhiều sách lược xây dựng đội hình cho bạn lựa chọn.

Xa-Dieu-Tam-Khuc-Dzogame

Hãy tham dự vào những trận quyết đấu đỉnh cao: Đại Chiến Quang Minh Đỉnh, …nhờ tính năng Chiến liên server. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Xạ Điêu Tam Khúc: Dzogame để chơi và thưởng thức những màn thi đấu bất tận.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement