Thief Puzzle: to pass a level – Lấy đồ

Thief Puzzle: to pass a level – Lấy đồ

Chôm đồ để qua bàn - Đó là tất cả những gì người chơi cần thực hiện khi tham gia giải trí với tựa game Thief Puzzle: to pass a level. Quá đơn giản và mang tính giải trí cao, phải không nào? Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay tải game về để giải những câu đố hết sức thú vị này ngay bây giờ?

Miễn phí

Advertisement

Game vui nhộn và thú vị nhưng đầy thách thức trí tuệ chỉ có tại Thief Puzzle: to pass a level. Vận dụng trí óc và sự thông minh của mình để lấy trộm được các vật phẩm hay kho báu muốn lấy. Hoàn thành nhiệm vụ qua từng cấp độ thì nụ cười trên môi sẽ xuất hiện. Không quá kịch tính hay mang đến sự căng thẳng nhưng trò chơi giải đố luôn hấp dẫn và cuốn hút người chơi.

Thief-Puzzle-to-pass-a-level

Phát hành bởi TapNation, trò chơi Thief Puzzle: to pass a level có đồ họa sinh động và bắt mắt. Bạn hòa mình vào trong thế giới với nhiều cảnh quan khác nhau, âm thanh vui nhộn cùng hiệu ứng di dỏm. Trải qua các bài test cùng câu đố thử thách trí tuệ giúp rèn luyện logic và kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả.

Thief-Puzzle-to-pass-a-level

Quy tắc chơi của Thief Puzzle: to pass a level khá đơn giản khi bạn cần thể hiện tài năng và tư duy của mình. Lấy được các vật phẩm cùng kho báu muốn lấy mà không để bị phát hiện. Khi bạn thành công vượt qua các cấp độ và đánh cắp được các món đồ mong muốn thì trên gương mặt sẽ xuất hiện nụ cười.

Thief-Puzzle-to-pass-a-level

Hãy chứng tỏ rằng mình hoàn toàn có thể vượt qua được những câu đố khó nhằn trong Thief Puzzle: to pass a level. Thể hiện sự thông minh, năng động và sáng tạo khi giải được hết các bài test IQ hóc búa và thú vị. Rèn luyện trí tuệ với trò chơi độc đáo hoàn toàn miễn phí này.

Thief-Puzzle-to-pass-a-level

Tải ngay Thief Puzzle: to pass a level về điện thoại để chơi mọi lúc mọi nơi. Chia sẻ niềm vui khi chơi game cùng bạn bè trải nghiệm những câu đố không tưởng này. Trò chơi bất tận mang đến nhiều niềm vui cho người tham gia và dành cho mọi lứa tuổi.

Thief-Puzzle-to-pass-a-level

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement