Merge Plants – Hoa quả nổi giận tiêu diệt Zombie

Merge Plants – Hoa quả nổi giận tiêu diệt Zombie

S.O.S lũ Zombie đang tấn công thành phố với sự hung hăng và độc ác. Bạn cần phải nhanh tay, nhanh trí, sắp xếp đội quân theo một chiến thuật cụ thể để ngăn chặn sự xâm lăng này. Tham gia những cuộc chiến cân tài cân sức và cố gắng bảo vệ thành phố của chúng ta ngay thôi nào. Tải Merge Plants – Hoa quả nổi giận tại đây.

Miễn phí

Advertisement

Là người nông dân thực thụ, bạn căm ghét lũ Zombie tàn phá khu vườn xinh đẹp của mình thì hãy đến Merge Plants – Hoa quả nổi giận. Trò chơi vui nhộn thử thách trí tuệ của bạn khi xây dựng những chiến thuật để đánh bại lũ thây mã hung ác. Bạn sẽ vô cùng mã nhãn trước màn chiến đấu quyết liệt của các cây trồng trong nông trại để bảo vệ sự yên bình cho thành phố.

Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Giới thiệu game Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Trò chơi Merge Plants – Hoa quả nổi giận có đồ họa 2D sinh động, hấp dẫn với những chuyến động mượt mà đầy sắc màu. Âm thanh nhẹ nhàng tươi vui mô phỏng rõ nét tiếng bắn đạn từ cây cùng quá trình hạ gục Zombie mang đến cho người chơi sự phấn khích cùng giải tỏa căng thẳng tối đa.

Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Mặc dù cũng là dòng game bắn Zombie thế nhưng Merge Plants – Hoa quả nổi giận có lối chơi thú vị, khác Plant and Zombie huyền thoại. Đây là lý do tại sao, siêu phẩm này nhận được muôn vàn đánh giá tích cực đến từ các game thủ.

Game play của Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Bối cảnh của game tái hiện lại khung cảnh thành phố bị lũ Zombie đói khát tàn phá và xâm chiếm. Là chủ nông trại bạn sẽ trồng trọt các loại cây cho thây ma ăn đạn. Sát cánh và lên chiến lược bảo vệ cùng đánh bại lũ Zombie đáng sợ, hạ gục tên trùm để giải cứu nhân loại.

Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Game cuốn hút người chơi khi bạn sẽ trở thành người nông dân trồng cây bắn Zombie. Trong Merge Plants – Hoa quả nổi giận bạn sẽ cần phải chiến đấu với lũ thây ma qua các vòng chơi. Vượt qua tất cả và đối đầu với trùm xác sống hung tợn và hạ gục hắn để chuyển sang màn chơi với cấp độ khó hơn.

Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Để gia tăng sức chiến đấu và nâng cao khả năng phòng thủ cho đội quân cây của mình trước đợt tấn công vũ bão của lũ Zombie tàn ác. Bạn hãy nâng cấp và trồng những cây có sức mạnh ở cấp cao hơn trong Merge Plants – Hoa quả nổi giận. Xây dựng chiến lược và sắp xếp các cây ở vị trí hợp lý ngăn chặn đợt tiến công của Zombie.

Cách chiến thắng trong Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Muốn giành được chiến thắng trong cuộc chơi này bạn cần phải loại bỏ hết lũ Zombie đang tấn công vào thành phố nhanh nhất và đảm bảo tiêu hao ít lực lượng nhất. Khi bắt đầu vào game bạn cần trồng các loại cây bắn Zombie và gia tăng sức chiến đấu cho đội quân bằng việc mở rộng cây trồng trên ô đất.

Merge Plants – Hoa quả nổi giận

Trong game Merge Plants – Hoa quả nổi giận bạn có thể nâng cấp sức mạnh cùng khả năng tấn công và phòng thủ cho các cây khi hợp nhất các cây trồng giống nhau. Điều khiển những cây hoa để tấn công lũ thây ma và sử dụng tính năng Super boost để tăng cường sức mạnh khi bắn Zombie. Hợp nhất nhiều loại cây để tạo ra những chiến binh mới và nhiều hơn thế. Vô vàn điều thú vị đang chờ đợi người chơi cùng khám phá trong một tựa game phòng thủ, chiến thuật hết sức hấp dẫn.

Hãy tải ngay Merge Plants – Hoa quả nổi giận về điện thoại để chơi mọi lúc mọi nơi. Chứng tỏ sự tài trí hơn người của mình khi đánh bại những kẻ thù đáng sợ nhất.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 2.3 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement