Mahjong Challenge: Mạt chược

Mahjong Challenge: Mạt chược

Tin vui cho những ai đang muốn trải nghiệm cảm giác trở thành những quý ông, quý bà sành điệu trên bàn chơi Mạt Chược - Siêu phẩm Mahjong Challenge đã có mặt trên IOS lẫn Android. Một tựa game mang đậm bản sắc văn hóa Trung Hoa Dân quốc. Tải game về để khám phá ngay thôi nào!

Miễn phí

Advertisement

Rèn luyện các kỹ năng chơi và chiến thuật để trở thành bậc thầy mạt chược trong game Mahjong Challenge. Đây là trò chơi huyền thoại mang đậm bản sắc văn hóa của Trung Quốc. Thử thách khả năng tư duy logic, óc quan sát để ghép và tạo ra những tiêu đề thần bí. Hãy cùng với hàng nghìn người trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị này. Tải game ngay tại bài viết của Timapp.vn.

Mahjong-Challenge

Game được phát hành bởi LazyLand SA với đồ họa sinh động, trực quan và dễ theo dõi khi chơi. Bước vào đấu trường mạt chược và chơi cùng những đối thủ mạnh nhất ở trên phiên bản mobile. Hãy vận dụng trí tuệ, kỹ năng chơi cùng nắm rõ quy tắc ghép tiêu đề thần bí đỉnh cao trong Mahjong Challenge.

Mahjong-Challenge

Bạn sẽ dễ dàng làm quen với game bởi có hướng dẫn chi tiết khi chơi . Luyện tập mỗi ngày để nâng cao trí tuệ cùng kỹ năng chơi để trở thành bậc thầy Mạt Chược Trung Quốc. Hãy trải nghiệm trò chơi Mahjong Challenge cùng bạn bè để thực hiện những trận đấu Solo quyết liệt không hồi hết.

Mahjong-Challenge

Trò chơi cũng rèn luyện cho bạn khả năng phản xạ và tốc độ. Bởi nếu bạn chơi nhanh và có thể ném được các quả bóng tuyết đóng băng tiêu đề trong bảng của đối thủ. Khi đó bạn sẽ mở khóa được nhiều vòng chơi hấp dẫn với cấp độ cao hơn trong Mahjong Challenge.

Mahjong-Challenge

Hãy tham gia Mahjong Challenge ngay để tận hưởng những cuộc đua thú vị cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi trên điện thoại bằng cách tải game trong hôm nay.

Mahjong-Challenge

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement