Lords Mobile: Tower Defense – Tháp phòng thủ

Lords Mobile: Tower Defense – Tháp phòng thủ

Xây dựng một đế chế hùng mạnh với những chiến thuật của riêng bạn. Tham gia tìm diệt, mở rộng lãnh thổ trong những cuộc chiến chống lại kẻ thù và còn nhiều hơn thế. Một thế giới game đa sắc đang chờ bạn khám phá trong Lords Mobile: Tower Defense, nhanh tay tải về để trải nghiệm ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Nếu thực sự yêu thích thể loại game tranh đấu thì Lords Mobile: Tower Defense sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy khám phá những vùng đất với nhiều thế lực hắc ám cùng những quái vật khủng lồ. Kết giao với nhiều chiến hữu để loại bỏ mọi kẻ thù và lập lên một đế chế riêng dành cho bạn. Trò chơi có diễn biến vô cùng cam go, đầy sự kịch tính khiến người chơi cảm thấy hồi hộp và căng thẳng.

Lords Mobile: Tower Defense

Giới thiệu game Lords Mobile: Tower Defense

Với lối chơi thú vị có vô vàn các thử thách mà bạn cần vượt qua ở từng giai đoạn thử thách bằng lửa để không bị thiệt hại về quân số và giành được phần thưởng. Một cuộc chiến khốc liệt nổ ra khi bạn đã sẵn sàng. Trải nghiệm đồ họa 3D đẹp mắt cùng cảm giác phấn khích khi các anh hùng của bạn thể hiện bản lĩnh và sức mạnh trong trận đấu.

Lords Mobile: Tower Defense

Hoàng đế qua đời và cần có một vị vua chúa để thống lĩnh các vương quốc. Bạn muốn xây dựng cho mình một vương quốc riêng.

Hãy chiêu mộ và kết giao bằng hữu với các anh hùng từ khắp mọi nơi để tập hợp thành đội quân của bạn. Chiến đấu hết mình với mọi thế lực thù địch để giành chiến thắng và tạo lập đế chế riêng cho mình.

Muốn làm được điều đó bạn cần thu thập đồ tạo tác rồi nâng cấp chúng để mở khóa sức mạnh của chúng. Tiến vào Vergeway để thu gom và nâng cấp các thẻ vượt qua thử thách cùng vận dụng trí tuệ của mình để loại bỏ các thế lực thù địch ẩn nấp trong Verge.

Lords Mobile: Tower Defense

Tạo dựng đội quân hùng hậu cho mình với 4 loại quân và 6 đội hình cho bạn lựa chọn. Hãy kết hợp với những anh hùng để tạo lên đội quân mạnh với 5 người chiến đấu theo chiến dịch RPG.

Bạn cần nâng cấp cho các tòa thành của mình cùng huấn luyện đội quân cũng như thăng hạng cho các anh hùng. Họ sẽ dẫn dắt vương quốc của bạn dành chiến thắng.

Lords Mobile: Tower Defense

Trong game bạn cần phải tranh đấu với hàng triệu người chơi, tiêu diệu mọi thế lực của địch để giành chiến thắng. Nắm giữ ngai vàng và thống trị mọi thứ. Hãy sát cánh và tham chiến cùng các đồng minh để cùng nhau chinh phục được các sự kiện: Battle Royals, Wonder Wars, …

Lords Mobile: Tower Defense

Hãy tải game Lords Mobile: Tower Defense về điện thoại của bạn để tham gia chiến đấu và trở thành vị chúa tể cai trị mọi vương quốc.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

2

Advertisement