King of Crabs – Cuộc chiến giữa loài cua

King of Crabs – Cuộc chiến giữa loài cua

Tham gia thử thách sinh tồn của loài cua trong thế giới đại dương bao lao tại King of Crabs. Hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh để đánh bại kẻ thù, tăng sức mạnh chiến đấu và thăng hạng trở thành chú cua mạnh nhất. Tải game và bắt đầu cuộc chiến ngay.

Miễn phí

Advertisement

Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn của loài cua và trở thành con cua hùng mạnh nhất trên chiến trường ở King of Crabs. Đắm mình trong thế giới đại dương với nhiều sinh vật kỳ bí, thu thập thức ăn và cố gắng sống sót. Bước vào cuộc chiến cam go, khốc liệt bạn cần sử dụng kỹ năng chiến đấu cùng cặp càng sắc nhọn để đánh bại tất cả. Tận hưởng niềm vui hân hoan khi trở thành vua của những loài cua khác.

King-of-Crabs

Game được ra mắt cộng đồng vào ngày 3/7/2020 bởi nhà phát hành Robot Squid với đồ họa 3D trau chuốt, công phu. King of Crabs tái hiện rõ nét khung cảnh biển cả đại dương với vô số các loài sinh vật cùng tạo hình độc đáo. Hiệu ứng âm thanh tấn công lẫn di chuyển của những chú cua rất chân thật và thú vị.

King-of-Crabs

King of Crabs, bạn sẽ vào vai chú cua giữa biển cả cùng bắt đầu cuộc chiến sinh tồn trong thế giới đại dương. Tại bản đồ chính bạn cần di chuyển và thu gom những mẫu đồ ăn trên mặt đất. Đánh bại mọi kẻ thù để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như gia tăng kích thước và sức mạnh của mình.

King-of-Crabs

Với khả năng tích hợp cơ chế tấn công tự động bạn chỉ áp sát đối thủ và dùng cặp càng sắc nhọn để tấn công kẻ thù. Chiến đấu như một chú cua thực sự có lẽ là điểm thu hút nhất của King of Crabs. Bạn sẽ không hề cô đơn trong game khi chơi cùng 100 người khác và cuộc chiến sinh tồn diễn ra không ngừng.

King-of-Crabs

Để tiến lên những cấp độ cao hơn và trở thành người đứng đầu vũ trụ cua thì bạn cần phải tiêu diệt hết kẻ thù. King of Crabs có bộ sưu tập cua đa dạng được mở khóa khi bạn thăng hạng hoặc dùng tiền mua. Mỗi loại cua sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt riêng được gia tăng sức mạnh khi lên cấp độ cao.

King-of-Crabs

Ngoài việc nâng cao sức mạnh bằng thức ăn hay thăng cấp thì bạn cần phải thu gom những trang bị khi di chuyển trên bản đồ. Gồm: vũ khí, áo giáp, khiên, …để giúp gia tăng khả năng sát thương khi chú cưa của bạn chiến đấu và vượt qua mọi đối thủ hùng mạnh dễ dàng trong King of Crabs.

King-of-Crabs

Đấu trường sinh tồn khắc nghiệt khi bạn phải cố gắng chống trọi đua tranh để trở thành chú cua mạnh nhất. King of Crabs có nhiều chế độ chơi cho bạn tha hồ trải nghiệm: PvP 1vs1, PvP tăng cường, …Ngoài việc chiến đấu 1 mình bạn có thể kết hợp với những người khác để nâng cao tỷ lệ chiến thắng kẻ địch.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement