Game slither.io – Rắn săn mồi

Game slither.io – Rắn săn mồi

Trải nghiệm phiên bản mới nhất của Game slither.io - trò chơi huyền thoại gây bão trên cộng đồng mạng. Hãy điều khiển chú rắn của mình thu thập các đốm sáng và tránh va chạm với đối thủ. Tải game và cùng hàng triệu người chơi tranh tài ngay.

Miễn phí

Advertisement

Phiên bản mới của trò chơi Snake kinh điển gây bão cộng đồng game trên thiết bị di động đó chính là slither.io. Với sự khác biệt về đồ họa, hình ảnh cùng âm thanh vui nhộn thu hút lượng lớn người chơi. Hãy làm cho chú rắn của mình có kích thước cực khủng bằng cách thu thập thật nhiều đốm sáng trên bàn chơi và tránh va chạm vào đối thủ. Game mang đến sự phấn khích cho người tham gia.

slither.io

Được phát hành bởi Lowtech Studios với hàng trăm triệu người đã trải nghiệm trò chơi huyền thoại trở thành chú rắn có kích thước lớn nhất này. Để gia tăng kích thước cho cơ thể rắn trong slither.io bạn cần điều khiển nó di chuyển và ăn các đốm sáng màu sắc trên bàn chơi. Không chỉ ăn mà cần phải tránh việc chạm vào các đối thủ đang trườn bò.

slither.io

Bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi bằng cách tải ngay slither.io về điện thoại. Tận hưởng những cấp độ chơi thú vị ăn thật nhiều và trở thành chú rắn dài nhất. Nếu đối thủ đâm vào bạn thì bạn đã loại bỏ được một kể thù ăn rồi ăn hết phần còn lại để trở thành chú rắn khổng lồ.

slither.io

Với lối chơi đơn giản và quen thuộc khi bạn chỉ cần điều khiển rắn đi theo hướng xác định ăn hết các đốm màu sắc. Bạn phải thật khéo léo để tránh việc chạm vào đối thủ đặc biệt là khi kích thước cơ thể dài hơn. Di chuyển và ăn mọi thứ, vượt qua các vòng chơi bạn sẽ chiến thắng trong slither.io.

slither.io

Rèn luyện các kỹ năng chơi sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội đánh bại những người khác. Hãy trở thành chú rắn to lớn nhất khi hạ gục mọi đối thủ và ăn thật nhiều. Ghi được số điểm kỷ lục và chia sẻ với bạn bè khoe thành tích. Hoặc bạn có thể cùng bạn bè tranh tài ở nhiều cấp độ khác nhau của trò chơi slither.io.

slither.io

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement