Worms Zone .io: Hungry Snake – Trò chơi rắn

Worms Zone .io: Hungry Snake – Trò chơi rắn

Đừng tải Worms Zone .io: Hungry Snake nếu bạn không muốn đắm chìm trong một thế giới với những chú rắn đầy màu sắc. Nơi chúng ta chỉ có một nhiệm vụ chính là ăn và ăn. Thỏa sức đắm chìm để trở thành chú rắn to lớn nhất trong một chiều không gian giả tưởng có bạn và hàng triệu người chơi khác. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Miễn phí

Advertisement

Tựa game huyền thoại giúp bạn gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ đó chính là Worms Zone .io:Hungry Snake. Hãy giúp con giun của mình trở lên to lớn, mạnh mẽ và giành được vinh quang bằng việc ăn thật nhiều. Cùng với đó là tránh va chạm với các chướng ngại vật hay kẻ thù và có được những phần thưởng hấp dẫn. Game sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thú vị và niềm vui bất tận.

Worms-Zone-.io-Hungry-Snake

Với đồ họa khá bắt mắt cùng âm thanh vui nhộn mô phỏng không gian trong lòng đất có nhiều loại sinh vật. Thế giới ở Worms Zone .io: Hungry Snake mở ra với ngập tràn đồ ăn. Bạn cần điều khiển con giun của mình ăn được nhiều đồ ăn nhất giúp nó trở thành con sâu hùng mạnh nhất.

Worms-Zone-.io-Hungry-Snake

Khi bắt đầu cuộc chơi bạn hãy lựa chọn cho mình chú sâu phù hợp và điều khiển nó trong vũ trụ giun khổng lồ. Gia nhập vào đấu trường Worms Zone .io: Hungry Snake của những con sâu dũng cảm và trở thành nhà vô địch với sức ăn cực khủng cùng kích thước cực khủng.

Worms-Zone-.io-Hungry-Snake

Để dành được chiến thắng trong Worms Zone .io: Hungry Snake bạn không chỉ cần ăn nhiều mà cần có chiến thuật chơi khoa học. Tránh va chạm vào đối thủ mà thay vào đó hãy bao vây kẻ thù. Bởi điều này sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ thù mà còn thưởng thức được hết các món ăn ngon mà chúng nhặt được.

Worms-Zone-.io-Hungry-Snake

Gia tăng sức mạnh cho chú sâu của mình thì bạn cần điều hướng sâu hoàn thành các nhiệm vụ. Sở hữu được những phần thưởng giá trị cùng có được số điểm cao như ý muốn. Hãy tải Worms Zone .io: Hungry Snake về chơi mỗi ngày và trở lên thành thạo để phá kỷ lục trên bảng xếp hạng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement