Kingdom Rush: Tower Defense TD – Phòng thủ tháp

Kingdom Rush: Tower Defense TD – Phòng thủ tháp

Bảo vệ vương quốc của bạn trước thế lực bóng tối hắc ám bằng những chiến thuật, phòng thủ hay nhất. Tải Kingdom Rush: Tower Defense TD để cùng hàng triệu game thủ tham gia các cuộc chiến kịch tính nhất.

Miễn phí

Advertisement

Là siêu phẩm được hàng triệu người yêu thích và nhiều game thủ tán dương không ngớt đó là Kingdom Rush: Tower Defense TD. Sử dụng vũ khí và cần có chiến thuật hợp lý để bảo vệ vương quốc của bạn khỏi các thế bóng tối. Đây là trò chơi phòng thủ tháp với quy mô lớn mạnh sẽ khiến bạn không thể rời mắt khi tham gia chơi.

Kingdom-Rush-Tower-Defense-TD

Phát hành bởi Ironhide SA với đồ họa bắt mắt và hấp dẫn cùng âm thanh rõ nét tái hiện chân thực những màn chiến đấu ác liệt. Cuộc chiến sẽ diễn ra tại khu vực ngoại ô lâu đài với nhiều địa hình: rừng, núi hay đất hoang. Bạn có thể tùy chỉnh chiến lược phòng thủ của mình bằng các bài kiểm tra tòa tháp trong Kingdom Rush: Tower Defense TD.

Kingdom-Rush-Tower-Defense-TD

Bạn sẽ tập hợp và dẫn dắt đội quân hùng mạnh nhất ở Linirea bao gồm các chiến binh giỏi nhất. Sử dụng kho vũ khí khổng lồ gồm các tòa tháp phòng thủ cùng phép thuật sử thi để giành thắng lợi trong cuộc chiến gay cấn.

Kingdom-Rush-Tower-Defense-TD

Hãy dội những màn mưa đạn vào kẻ thù của mình, kêu gọi thêm quân chi viện và lãnh đạo đội quân của bạn tiêu diệt kẻ thù. Đánh bại những con quái vật hung tợn trong hành trình giải cứu vương quốc khỏi thế lực hắc ám khi tham gia game Kingdom Rush: Tower Defense TD.

Kingdom-Rush-Tower-Defense-TD

Xây dựng chiến lược thật tốt với các tòa tháp phòng thủ và nâng cấp sức mạnh để đối đầu với kẻ thù trong game. Kiểm chứng sức mạnh của đội quân với 18 khả năng đặc biệt của tòa tháp phòng thủ. Hãy cùng với 13 anh hùng Mighty để lãnh đạo đội quân của mình đánh bại với kẻ thù và dành chiến thắng.

Kingdom-Rush-Tower-Defense-TD

Chiến đấu với hơn 50 kẻ thù từ yêu tinh đến Quỷ dữ, vận dụng hết kỹ năng của các chiến binh trong đội quân của mình đánh bại kẻ thù. Trong trò chơi Kingdom Rush: Tower Defense TD có rất nhiều thử thách bạn cần vượt qua để chinh phục hơn 60 bảng xếp hạng với những quả trứng phục sinh.

Khám phá giải đấu đặc biệt đánh Boss để đầy lùi những mối nguy hiểm và bảo vệ vương quốc của mình. Sử dụng thông tin thu thập từ tòa tháp phòng thủ và kẻ thù để lên kế hoạch và chiến lược tốt nhất. Trình diễn kỹ năng phòng thủ bằng việc tải Kingdom Rush: Tower Defense TD về điện thoại để chơi mọi lúc mọi nơi.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.2 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement