Subway Surfers – Tàu điện ngầm

Subway Surfers – Tàu điện ngầm

Subway Surfers mang đến những pha hành động rượt đuổi đầy kịch tính, nơi người chơi được hóa thân thành những cô cậu học trò tinh nghịch chuyên đi phủ sơn trên các toa xe lửa. Hãy cẩn thận để không bị cảnh sát trưởng cùng chú chó của ông ta bắt được. Vượt qua các chướng ngại vật để đi xa nhất có thể, bạ đã sẵn sàng rồi chứ?

Miễn phí

Advertisement

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game rượt đuổi, hành động đầy kịch tính thì có thể chơi Subway Surfers. Đây là game chốn chạy với tiết tấu nhanh khiến người chơi phải hồi hộp và căng thẳng khi vượt qua các thử thách.

Subway Surfers

Giới thiệu game Subway Surfers

Trò chơi Subway Surfers được sáng lập vào năm 2012 bởi Kiloo và Sybo. Cho đến nay game được nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi giao diện đẹp, sinh động cùng nội dung hấp dẫn. Bối cảnh game xoay quanh nhân vật Jake đang cố gắng thoát khỏi người thanh tra khó tính và con chó của hắn ta.

Lướt trên tàu điện ngầm và tránh được các chướng ngại vật: xe lửa, xe điện, …để có thể chạy xa nhất trong hành trình vô tận. Trong quá trình trốn chạy bạn cần phải thu thập và tích lũy các đồng tiền xu. Hoàn thành các thử thách để dành được phần thưởng để có được chìa khóa để mở khóa bảng và các ký tự.

Subway Surfers

Để chiến thắng trong game này thì bạn cần phải thể hiện thân thủ nhanh nhẹn của mình khi di chuyển. Thể hiện bản lĩnh cùng sự khôn khéo của mình để có thể vượt qua các vật cản lấy được nhiều đồng tiền xu và phần thưởng lớn. Hoàn thành nhiệm vụ chốn khỏi tên thanh tra và chạy càng xa càng tốt.

Subway-Surfers

Bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi bằng cách tải ngay Subway Surfers về điện thoại của mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

2

Advertisement