Dude Theft Wars: Offline games – Bạo loạn đường phố

Dude Theft Wars: Offline games – Bạo loạn đường phố

Tham gia so tài cùng các Richkid trong Dude Theft Wars: Offline games giải toả những căng thẳng, mệt mỏi bằng cách tạo ra các bạo loạn đường phố. Tải game thu thập thêm nhiều vũ khí, mở khoá bản đồ và giao lưu với hàng triệu người chơi trên thế giới ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Hãy cùng timapp.vn thư giãn và trải nghiệm những cuộc bạo loạn ở khắp mọi nơi trong thành phố ở Dude Theft Wars: Offline games. Làm tất cả mọi thứ mà bạn muốn trong cuộc phiêu lưu chưa từng có với đầy đủ những trò chơi hành động thú vị. Đánh thức sự nổi loạn trong con người bạn giúp giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống một cách tối đa nhất.

Dude-Theft-Wars-Offline-games

Thông tin giới thiệu game Dude Theft Wars

  • Game được ra mắt vào ngày 03/08/2018 bởi nhà phát hành Poxel Studios Games với đồ họa 3D sinh động. Những gam màu nổi bật cùng hiệu ứng âm thanh chân thực của tiếng đạn nổ, đụng xe, …Ở Dude Theft Wars: Offline games bạn sẽ là rick kid chính hiệu thực hiện cuộc bạo loạn thành phố. Đây là game thành công nhất của Poxel Studios nên bạn phải trải nghiệm một lần.
  • Với cốt truyện đầy ý nghĩa xoay quanh nhân vật Jack, sinh ra trong gia đình bình thường. Các mối quan hệ của anh ta và kỳ vọng của gia đình với Jack cũng bình thường. Điều đó khiến anh chàng luôn mong muốn được sống một cuộc đời giàu sang và nổi loạn.
  • Một ngày cơ hội đó đã đến, anh chàng tận hưởng một cuộc đời tuyệt vời hơn khi sống ở Dude-o-polis. Tại đây anh chàng có thể trải nghiệm lái xe quanh thành phố, phá huỷ công trình, trêu trọc người hoặc sử dụng vũ khí cướp bóc.

Dude-Theft-Wars-Offline-games

Tính năng nổi trội của game

Lối chơi độc đáo

Không hề cô đơn trong game mà bạn có thể so tài cùng các rick kid khác tham gia vào các cuộc nổi loạn bất tận. Có quá nhiều thứ để trải nghiệm trong Dude Theft Wars: Offline games: đua xe motor, đấu súng, cướp xe, …Thậm chí là chạy trốn khỏi cảnh sát khi bạn gây mất trật tự an ninh đường phố.

Dude-Theft-Wars-Offline-games

Hệ thống xe và vũ khí đa dạng

  • Trong game có cả một khu vũ khí cực khủng với nhiều loại khác nhau để bạn sử dụng như: AK47, SMG,… Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền. Với mỗi lần làm việc xấu thành công, bạn sẽ được thưởng những khoản tiền hấp dẫn. Số tiền này bạn có thể sử dụng để mua trang phục, phụ kiện, tậu xe, mua vũ khí, đi tiệc tùng – ăn nhậu,…
  • Sử dụng các vũ khí và trang bị để tạo lên những cuộc bạo loạn chưa từng có: súng, mìn, bom, gậy bóng chày, …Nếu chẳng may bị cảnh sát bắt được thì bạn hãy dùng tiền để có được tự do và tiếp tục phá phách. Số tiền hoặc xe bạn cướp được có thể dùng để sắm thêm trang bị mới mong muốn.

Dude-Theft-Wars-Offline-games

Khám phá nhiều địa điểm thú vị

  • Trò chơi hành động gay cấn với nhiều bản đồ ở chế độ chơi nhiều người cùng kết thúc không tưởng. Vượt qua các thử thách bạn có thể sở hữu được những báu vật cùng vũ khí để tiến hành nhiều cuộc bạo loạn khác.
  • Có quá nhiều thứ trong Dude Theft Wars: Offline games cho bạn thỏa sức trải nghiệm. Bạn có thể di chuyển đến các khu vực trong thành phố: Gun shop, Townhall, Police stadion,… để tránh sự đuổi bắt của cảnh sát.

Dude-Theft-Wars-Offline-games

Nhiều mini thú vị

Bạn có thể chơi nhiều mini game hành động thú vị mọi lúc mọi nơi và mở khóa nhiều bản đồ với các cấp độ chơi để giành được những phần thưởng giá trị. Tại Dude Theft Wars: Offline games bạn không chỉ  giải trí mà còn làm quen, giao lưu cùng những người chơi khác trên toàn thế giới.

Dude-Theft-Wars-Offline-games

Vô vàn những điều thú vị mà bạn có thể trải nghiệm trong Dude Theft Wars: Offline games. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game về chơi ngay hôm nay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement