Hugo Troll Race 2: Rail Rush – Chống lại Ác ma

Hugo Troll Race 2: Rail Rush – Chống lại Ác ma

Hoá thân thành người anh hùng Hugo và bắt đầu hành trình chiến đấu với kẻ thù Scylla. Hãy vận dụng những kỹ năng tuyệt đỉnh của mình để thu thập thật nhiều vàng, nâng cấp trang bị sức mạnh chiến đấu. Tải Hugo Troll Race 2: Rail Rush bắt đầu chơi ngay.

Miễn phí

Advertisement

Tiếp nối cho thắng lợi của trò chơi nguyên bản thì Hugo Troll Race 2: Rail Rush đã rời đời. Với vô vàn những điều mới lạ và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Hãy tiếp tục đồng hành cùng với Hugo trong cuộc chiến chống lại kẻ thù Scylla xấu xa nhất. Cùng với đó là thu thật thêm nhiều vàng trong cuộc phiêu lưu chiến đấu với Scylla và Ác Ma giúp bạn có thêm nhiều sức mạnh để bước tiếp.

Hugo-Troll-Race-2-Rail-Rush

Sự đổi mới ở Hugo Troll Race 2: Rail Rush không chỉ nằm ở đồ họa tuyệt đỉnh cùng những tính năng mới nổi bật. Hóa thân thành người anh hùng Hugo bước vào hành trình chiến đấu cam go, quyết liệt với kẻ thù Scylla. Cùng với đó là sử dụng kỹ năng lái xe đẩy hàng độc đáo giúp bạn thu thập được nhiều vàng.

 

 

 

 

Hugo-Troll-Race-2-Rail-Rush

 

Cuộc chu du bất tận với nhiều quang cảnh khác nhau, bạn cần khéo léo điều khiển xe di chuyển trong hầm tối. Để tránh bị va chạm với những chuyến tàu cùng với đó là tập trung hết sức mạnh của mình. Kết hợp với những thủ thuật của mình để đánh bại Scylla cùng Ác ma trong Hugo Troll Race 2: Rail Rush.

Hugo-Troll-Race-2-Rail-Rush

Đối mặt với kẻ thù hùng mạnh, bạn cần phải thể hiện hết những tuyệt kỹ của mình để hạ gục đối thủ. Tiếp đó là hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày để có được những phần thưởng giá trị. Hãy hòa mình vào trong trò chơi hành động thú vị này, tham gia cuộc chiến và giành lấy chiến thắng.

Hugo-Troll-Race-2-Rail-Rush

Hugo Troll Race 2: Rail Rush bạn cần quan sát và điều hướng di chuyển thật tốt để tránh va chạm với những chướng ngại vật trên đường. Gồm: dung nham rực lửa, khối thạch nhũ, đám người Crocos, …Thu thập thêm nhiều vật phẩm để sắm thêm xe đẩy cùng các trang bị và nâng cấp sức mạnh của mình.

Hugo-Troll-Race-2-Rail-Rush

Hãy tải ngay Hugo Troll Race 2: Rail Rush về chơi theo cách của riêng bạn. Hạ gục kẻ thù và thu thập nhiều tiền vàng để gia tăng sức mạnh giúp bạn thành công có được điểm số cao trên bảng xếp hạng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement