Count Masters: trò chơi chạy 3D

Count Masters: trò chơi chạy 3D

Tham gia Count Masters: trò chơi chạy 3D, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hết sức thú vị với những chiến binh người que. Hãy tải game về để trở thành người dẫn dắt đám đông chiến đấu với kẻ thù cuối cùng và chiếm lấy lâu đài.

Miễn phí

Advertisement

Tựa game hành động hot nhất của mọi thời đại không thể không nhắc tới đó là Count Masters: trò chơi chạy 3D. Đây là trò chơi tiêu khiển, vượt chướng ngại vật rất vui nhộn, kịch tích mang đến sự hứng khởi cho bạn khi tham gia. Bạn hãy tập các chiến binh, dẫn dắt họ vượt qua các thử thách để giành chiến thắng và có được lâu đài cho riêng mình. Khám phá trò chơi mới lạ này cùng timapp.vn nhé!

Count-Masters-Crowd-Runner-3D

Trò chơi chạy Count Masters hot nhất trên Mobile

Game Count Masters: trò chơi chạy 3D được sáng lập bởi Freeplay LLC nằm trong số các trò chơi được yêu thích nhất. Có đồ họa đẹp mắt và hấp dẫn cùng lối chơi thú vị cho bạn hòa mình vào cộng đồng Count Masters chính nghĩa. Với vô vàn các cuộc chiến băng đảng và cuộc chiến giữa những người que.

Quy tắc của trò chơi

Cuộc chạy đua năng động, vui nhộn của các băng nhóm người que với đám đông đối đầu. Bạn cần trở thành người dẫn đầu nhóm người que, gia tăng và tập hợp thêm người cho đội quân chạy của mình. Lựa chọn cánh cổng tốt nhất và vượt qua các trận chiến để giành chiến thắng. Cấp độ trò chơi sẽ tăng dần mức độ khó lên và bạn cần phải trải qua các thử thách đối đầu với những kẻ thù ngoan cường nhất.

Count-Masters-Crowd-Runner-3D

Mẹo, thủ thuật chơi game

Hãy dẫn dắt nhóm người que của mình đi vào thành phố đông đúc cho đến khi cuộc đua kết thúc. Bạn cần phá hủy các chướng ngại vật và chiến thắng kẻ thù để nhận được nhiều tiền thưởng. Từ đó giúp nâng cấp trình độ của bạn cho đến khi gặp được Vua người que. Bạn cần phải hạ gục được người cai trị thế giới người que để chiếm được vương quốc.

Count-Masters-Crowd-Runner-3D

Trò chơi Count Masters: trò chơi chạy 3D dành cho tất cả mọi người mang nhiều ý nghĩa: giải trí và giáo dục. Hãy tải game về điện thoại của bạn để tận hưởng trò chơi mọi lúc mọi nơi. Thể hiện biệt tài cầm quân lãnh đạo đội quân của mình để chiến thắng trong cuộc chạy đua đánh chiếm thành phố.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement