Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian

Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian

Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian mang đến những màn chơi hết sức gay cấn, kịch tính khi người chơi cần làm chủ một hạm đội riêng trong việc chiến đấu, chống lại kẻ thù. Tham gia tải game về máy để được thử sức mình trong một đấu trường khắc nghiệt. Nâng cấp chiến cơ để truy trùng Boss trùm cuối cùng và còn nhiều hơn thế.

Miễn phí

Advertisement

Nếu bạn muốn thử sức với những game bắn đạn liên hồi thì hãy đến với Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian. Trò chơi rất thú vị khiến bạn cảm thấy vô cùng phấn khích mã nhãn với những màn mưa đạn. Vượt qua các thử thách đánh bại hàng nghìn tàu chiến của kẻ thù cùng các tên trùm đáng gờm. Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời khi trải nghiệm game mobile hấp dẫn này cùng timapp.vn nhé!

Ban-ruoi-dai-chien-khong-gian

Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian – Game Mobile hot nhất

Với đồ họa đẹp mắt, hình ảnh chất lượng và âm thanh sắc nét tái hiện chân thật thế giới tương lai đầy giả tưởng. Khi khoa học công nghệ phát triển với những phương tiện tối tận. Bạn di chuyển trên những con tàu vũ trụ cùng đội quân giải cứu thiên hà khỏi trước sự tấn công của các quái vật không gian trong Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian.

Ban-ruoi-dai-chien-khong-gian

Quy tắc chơi game Bắn ruồi

Nhiệm vụ của bạn trong Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian đó là điều khiển các tàu vũ trụ của mình thực hiện hàng chục nhiệm vụ đánh bại hàng nghìn tàu vũ trụ của kẻ thù. Hạ gục những tên trùm sừng sỏ nhất để giải cứu nhân loại. Có sự tương đồng với Sky Champ: bắn gà, bắn ruồi thao tác với màn hình, đánh bại kẻ thù bằng súng của phi đoàn.

Ban-ruoi-dai-chien-khong-gian

Mẹo, thủ thuật chơi Bắn ruồi

Trong quá trình di chuyển và tấn công kẻ thù bạn hãy thu thập thêm những vật phẩm khác để nâng cấp sức mức cho vũ khí của mình. Cách chơi không quá phức tạp, bạn vẫn có thể làm chủ cuộc chơi và đưa ra chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng mà không cần phải tốn nhiều mạng.

Ban-ruoi-dai-chien-khong-gian

Với sứ mệnh bảo vệ Trái Đất bạn cần điều khiển thật khéo léo chiếc tàu chiến của mình khi chơi game Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian. Lên kế hoạch kỹ lưỡng để chống lại các thế lực thù địch bảo vệ sự bình yên cho thế giới. Game Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian có bảng xếp hạng thành tích và bạn có thể dùng vàng để nâng cấp sức mạnh cho chiến cơ.

Ban-ruoi-dai-chien-khong-gian

Là tín đồ của trò chơi Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian chắc hẳn bạn sẽ không thể qua game tuyệt vời này. Tương lai của cả thế giới đang nằm trong tay bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải trò chơi về điện thoại để tham gia trận chiến hào hùng ngay hôm nay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement