Tải Wattpad Cho Điện Thoại

Tải Wattpad Cho Điện Thoại

Khám phá kho tàng truyện với nhiều tác phẩm kinh điển thuộc nhiều chủ đề trên Wattpad cho Android. Thoải mái chia sẻ những câu chuyện, tâm tư với cộng đồng hoặc tạo không gian lưu trữ sách. Tải ngay ứng dụng về để đánh thức tài năng viết lách trong bạn.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Wattpad mang đến cho bạn những tác phẩm và câu chuyện thuộc đa dạng các chủ đề từ nhiều tác giả. Khám phá kho tàng tri thức nhân loại cùng trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc chỉ gói gọn trong một ứng dụng trên điện thoại. Ở đây bạn cũng có thể chia sẻ những nỗi niềm hay câu chuyện của mình tới nhiều độc giả khác.

Wattpad

App Wattpad cho điện thoại miễn phí

Wattpad là ứng dụng đọc và viết truyện trực tuyến nổi tiếng dành cho mọi thiết bị di động. Với khả năng kết nối 90 triệu tác giả và độc giả trên toàn thế giới qua những câu chuyện. Bạn có thể thưởng thức vô vàn những tác phẩm kinh điển thuộc nhiều thể loại: tiểu thuyết, hồi tưởng, ngôn tình, truyện Teen, …Hãy cùng tìm hiểu và tạo ra những câu truyện tuyệt vời ngay trên ứng dụng.

Wattpad

Đánh giá người dùng

Mình đã dùng ứng dụng Wattpad được nửa năm và thấy có nhiều câu truyện hay lắm. Nhưng nếu hạn chế quảng cáo nữa là hoàn hảo luôn.

Giang Nguyen – ★★★★★

App xài khá Ok có nhiều tác phẩm thú vị để đọc. Tiện và khá dễ để sử dụng, mình có thể chia sẻ những câu chuyện trên đây. Mong ứng dụng cải thiện để tốt hơn nữa.

Nguyên Bùi – ★★★★★

Đọc truyện ở trên đây mê lắm. Có nhiều tác phẩm thuộc thể loại yêu thích của mình. Cho ứng dụng 10 điểm luôn.

Diễm Hằng – ★★★★★

Nhờ có Wattpad mình đã rèn luyện được khả năng đọc nhanh và trau dồi thêm vốn từ khi viết văn của mình nữa. Xin cảm ơn cái App xịn xò 5 sao này nhé!

Ngọc Anh – ★★★★★

Tìm kiếm các thể loại truyện trên đây để đọc khá đơn giản lại có nhiều tác phẩm hay nữa. Đọc hoài không chán nhưng mà ít quảng cáo thì Ok hơn.

Linh Dương – ★★★★★

Ứng dụng rất tuyệt vì sẽ có nhiều câu truyện rất hay cho mình nhiều cảm xúc. Nhưng cần cải thiện việc ngắt trang để dùng tốt hơn.

Thien Bui – ★★★★★

Thích cái ứng dụng này lắm. Có nhiều câu truyện hay thuộc nhiều chủ đề để đọc mà mình còn có thể viết truyện được nữa.

Thúy An Phan Võ – ★★★★★

Lúc đầu thấy cái App xàm xí sao ý. Nhưng dùng rồi lại hữu ích vô cùng giúp mình nâng cao vốn từ miễn phí xong còn cơ hội trở thành nhà viết truyện nổi tiếng nữa ý. Nên tải về dùng mọi người ạ.

Yến Phạm – ★★★★★

Wattpad

Tính năng của ứng dụng Wattpad

  • Cho bạn thưởng thức mọi tác phẩm truyện trực tuyến từ kinh điển đến đời thường của nhiều tác giả mà không hề mất phí.
  • Bạn có thể chia sẻ những câu chuyện và tâm tư về mọi vấn đề trong cuộc sống. Với cộng đồng hơn 70 triệu người đọc và tác giả trên thế giới qua ứng dụng.
  • Khai phá tài năng viết lách ẩn giấu trong con người bạn. Nhờ đó bạn sẽ có thu nhập cao và phát triển khi được làm việc cho công ty giải trí hay truyền thông trên thế giới.
  • Được đọc những tác phẩm văn học đỉnh cao với hơn 50 ngôn ngữ của các tác giả trên thế giới. Với nhiều thể loại: hài hước, tiểu thuyết, phiêu lưu, …đều rất đầy đủ và chi tiết cùng với bản gốc.
  • Bạn có thể tạo ra không gian lưu trữ sách, tác phẩm yêu thích miễn phí ngay trên ứng dụng. Sử dụng thư viện cá nhân để đọc mọi lúc mọi nơi ngay cả chế độ ngoại tuyến hoặc chia sẻ với bạn bè để cùng đọc.
  • Cho phép đồng bộ hóa các nội dung theo dõi trên nhiều thiết bị giúp bạn không bị gián đoạn khi đọc. Bạn có thể cài đặt nhận thông báo mỗi khi tác giả yêu thích đăng tác phẩm mới.
  • Nếu đam mê các câu truyện thì bạn sẽ trở thành thành viên của cộng đồng yêu truyện quốc tế. Có cơ hội giao lưu và trao đổi trực tiếp với các độc giả hoặc tác giả trên thế giới ở tác phẩm mà bạn đang đọc.
  • Đề xuất tìm kiếm những tác phẩm mới lạ hoặc cùng chủ đề dựa theo thói quen tìm và sử dụng trước đó.
  • Thưởng thức những câu chuyện khơi nguồn cảm hứng cho những tác phẩm kinh điển ra đời. Gồm: Light as a Feather trên Hulu, series truyện After, …

Wattpad

Hãy cùng ứng dụng Wattpad khám phá diễn đàn truyện cộng đồng được yêu thích nhất thế giới với hơn 90 người dùng trên khắm thế giới. Bạn có thể đọc những câu chuyện của những người nổi tiếng thời hiện đại như Rihanna, Justin Bieber, Kim Kardashian, Harry Styles và hơn thế nữa, cũng như các tác giả nổi tiếng như Dan Brown, Anna Todd, Tyler Oakley, Paulo Coelho, v.v.

Hãy tải ứng dụng thú vị này về điện thoại để đọc và viết nên những tác phẩm của riêng mình nhé.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement