Cookpad: Nấu Dễ Ăn Ngon

Cookpad: Nấu Dễ Ăn Ngon

Khám phá kho tàng công thức món ăn ngon từ các đầu bếp nổi tiếng và đổi món cho cả nhà với người trợ thủ Cookpad. Tìm kiếm món ăn nhanh, xây dựng thực đơn dinh dưỡng hay lên kế hoạch cho những dịp đặc biệt. Hãy tải ứng dụng về điện thoại ngay hôm nay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Cookpad giúp bạn tạo ra nhiều món ăn ngon cho gia đình thưởng thức. Với kho công thức nấu ăn ngon và đa dạng được chia sẻ từ cộng đồng cho bạn thỏa sức trổ tài bếp núc. Nơi đây bạn sẽ học được vô vàn các món ngon và được hỗ trợ bởi các đầu bếp nổi tiếng. Những món ăn ngon đầy đủ dinh dưỡng chính là món quà vô giá cho những người thân yêu.

Cookpad-Nau-De-an-Ngon

App Cookpad miễn phí: Nấu Dễ Ăn Ngon

Thay đổi thực đơn cho gia đình bạn mỗi ngày hay bạn muốn giải quyết hết các nguyên liệu trong tủ lạnh. Bạn mong muốn tạo ra nhiều món ăn ngon làm hài lòng các thành viên trong gia đình như một đầu bếp thực thụ. Hãy tải và sử dụng ngay ứng dụng Cookpad – Kho tàng món ăn rộng lớn cho bạn học hỏi các món ăn ngon. Đây chính là người trợ thủ bếp núc tại gia tốt nhất dành của bạn.

Cookpad-Nau-De-an-Ngon

Đánh giá người dùng

Thật tuyệt khi mình đã học thêm được nhiều món mới nhờ có ứng dụng. Mong rằng app sẽ cung cấp thêm nhiều công thức nấu ăn ngon khác.

Mai Huyền – ★★★★★

Là người phụ nữ hiện đại lại được gia đình khá bảo bọc nên tôi không dành việc bếp núc cho lắm. Nhưng từ khi có ứng dụng này mà tôi đã trở thành người vợ đảm trong gia đình nhỏ bé của mình.

Trân Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng rất hay và hữu ích khi giúp những người không biết nấu ăn có thể thực hiện các món ăn từ đơn giản đến phức tạp. Mọi người hãy tải ngay về dùng nhé!

Khánh Linh – ★★★★★

App xịn xò quá. Các công thức cung cấp rất chi tiết có hình ảnh minh họa sinh động. Tôi rất thích ứng dụng này. Đánh giá 5 sao luôn.

Khánh Trần – ★★★★★

Quá là tiện lợi khi có ứng dụng. Với hướng dẫn cụ thể giúp mình có thể nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Nguyen Pham – ★★★★★

Kỹ thuật nấu nướng của tôi còn khá hạn chế nên nhờ có ứng dụng đã giúp tôi tạo ra nhiều món ăn thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình mình.

Ngọc Trinh – ★★★★★

Mình ưng ứng dụng này lắm vì có quá nhiều tiện ích. Danh sách công thức món ăn đa dạng với hướng dẫn chi tiết. Giao diện trực quan dễ nhìn và nấu ngon dễ dàng.

Bảo Châu – ★★★★★

Cookpad-Nau-De-an-Ngon

Tính năng của ứng dụng Cookpad

Cookpad-Nau-De-an-Ngon

  • Cung cấp cho bạn vô vàn những công thức nấu ăn ngon, dễ thực hiện từ nhiều đầu bếp khác nhau. Đầy đủ các món ăn: mặn, ngọt, tráng miệng, món canh, …cho bạn học hỏi và làm theo.
  • Kết nối với tác giả món ăn để giúp bạn gỡ bỏ thắc mắc về quá trình thực hiện. Trong qúa trình bạn sử dụng công thức nấu ăn của ai đó trên ứng dụng.
  • Tìm kiếm món ăn nhanh và thông minh theo sở thích của bạn một cách dễ dàng. Chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm là một loạt các món ăn ngon sẽ xuất hiện cho bạn thỏa sức tham khảo và thực hiện.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của các thành viên trong gia đình về các món ăn cho người kén ăn hay theo chế độ dinh dưỡng riêng. Bạn có thể nấu được nhiều món ăn ngon và tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
  • Đổi món cho cả gia đình đơn giản nhờ tính năng cập nhật các món ăn. Bằng cách lựa chọn tính năng: “Lên thực đơn” mỗi ngày trên Cookpad.
  • Lên kế hoạch cho các dịp đặc biệt: Sinh Nhật, Halloween, Giáng Sinh, …với nhiều món ăn ngon. Ứng dụng có hướng dẫn chi tiết và hình ảnh rõ ràng cho bạn thực hiện đơn giản.
  • Gia nhập vào cộng đồng những người yêu thích nấu ăn để trao đổi những bí quyết, kinh nghiệm nấu ăn.
  • Ngoài việc học các món ăn ngon thì bạn cũng có thể chia sẻ các công thức nấu ăn đến cộng đồng.

Cookpad-Nau-De-an-Ngon

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement