Truyện Full – Đọc truyện online, offine

Truyện Full – Đọc truyện online, offine

Tải ứng dụng Truyện full về để thoải mái thưởng thức kho tàng truyện với đủ mọi thể loại. Khám phá những bộ tiểu thuyết đang HOT của những tác giả nổi tiếng thế giới và còn nhiều hơn nữa.

Miễn phí

Advertisement

Đọc truyện Full là ứng dụng đọc truyện được yêu thích nhất hiện nay, sử dụng đa nền tảng, người dùng có thể đọc truyện online hoặc offline với hệ thống hàng ngàn những tựa đề truyện đa dạng được cập nhật với hàng ngày.

Truyện Full Truyện Full Truyện Full

Truyện Full – Ứng dụng đọc truyện trực tuyến

Truyện Full là ứng dụng đọc truyện miễn phí hàng đầu Việt Nam, hiện nay trong ứng dụng có tới hơn 20.000 đầu truyện với các thể loại khác nhau với đủ mọi thể loại từ truyện teen, ngôn tình, đam mỹ, bách hợp…  Người dùng có thể download xuống thiết bị để có thể tiếp tục đọc trong điều kiện không có kết nối Internet. Thoải mái sống trong những câu chuyện, tìm hiểu bí ẩn đằng sau những tác phẩm để đời của những tác giả nối tiếng thế giới, bạn đã sẵn sàng chưa?

Đánh giá của người đọc 

Ứng dụng đọc tốt, rất hài lòng

                                                            thinhu0308 – ★★★★★

Cần bổ sung thêm nhiều giọng đọc hơn nữa

                                                                       Hậu Văn Nguyễn – ★★★★★

App rất tốt, có nhắc nhở khi đọc liên tục 90 phút

                                                                        Nguyễn Đắc Huy – ★★★★★

Cảm ơn ạ, Web rất hay và có nhiều truyện ưng ý

                                                                          Thắm Thị Nguyễn – ★★★★★

Cũng ổn, ứng dụng không có quảng cáo

                                                                     Thanh Nguyen – ★★★★★

Những tính năng nổi bật chỉ có trong Truyện Full

  • Hệ thống với kho truyện phong phú được cập nhật mới mỗi ngày 

Với kho lưu trữ khủng có tới hơn 20.000 đầu truyện khác nhau với đa dạng các thể loại như kiếm hiệp, ngôn tình, cung đấu, trọng sinh, trinh thám, li dị…. Không dừng lại ở đó, với tốc độ cập nhật nhanh chóng thì các đầu truyện sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ tăng lên từng ngày.

Không chỉ có những sách, truyện nước ngoài mà ứng dụng còn cập nhật những đầu truyện tiêu biểu Việt Nam trong đó chắc chắn không thể thiếu Dế Mèn Phiêu Lưu Ký của Nguyễn Nhật Ánh….

Truyện Full Truyện Full Truyện Full

  • Tải về những câu chuyện yêu thích

Bạn có thể tự chọn những đầu truyện mình yêu thích có trong Truyện Full để tải về thiết bị. Ngay khi tải thành công, những đầu sách đó sẽ được lưu trong mục thư viện ở trong ứng dụng. Khi này người đọc có thể truy cập và đọc bất kỳ lúc nào có thời gian rảnh rỗi mà không cần kết nối Internet.

  • Lịch sử từng đọc sẽ được hệ thống đánh dấu 

Chắc chắn khi đọc 1 câu chuyện hay cuốn sách nào đó thì không thể nào xong trong một ngày hoặc một giờ vì thế để tiện lợi hơn cho người dùng thì hệ thống có thêm tính năng đánh dấu trang đang đọc đem tới sự thuận tiện cho người trong những lần đọc tiếp theo.

Truyện Full Truyện Full Truyện Full

Vì thế không cần lo lắng phải ghi nhớ những trang mình đang đọc dở mà bạn chỉ cần đi tới ứng dụng là hệ thống sẽ tự động mở tới trang bạn đang đọc lần gần nhất.

  • Điều chỉnh màu chữ, cỡ chữ và phông chữ 

Để đem tới sự phù hợp và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người đọc thì ứng dụng truyện Full cũng cung cấp tới người dùng tính năng tự điều chỉnh cỡ chữ, màu chữ và phông chữ để tạo cảm giác thoải mái nhất cho quá trình đọc.

Truyện Full Truyện Full Truyện Full

Còn chần chờ gì, tải ngay ứng dụng đọc truyện Full để khám phá những câu chuyện mới nhất, hay nhất nhé. Hàng trăm bộ truyện hấp dẫn đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement