ReadEra – trình đọc sách pdf, epub, word cho Android

ReadEra – trình đọc sách pdf, epub, word cho Android

Đọc sách miễn phí mọi lúc mọi nơi trên ReadEra cho Android. Hỗ trợ nhiều định dạng đọc, đánh dấu trang hay lịch sử nhảy trang giúp bạn đọc hiệu quả. Không chỉ đọc sách mà còn là công cụ quản lý tài liệu tiện lợi. Tải ứng dụng ngay để thỏa mãn đam mê đọc.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng ReadEra là một trình đọc sách miễn phí trên điện thoại của bạn, với nhiều tính năng đọc sách thú vị và đọc được tất cả các định dạng khác nhau như :  PDF, EPUB, Microsoft Word (DOC, DOCX, RTF), Kindle (MOBI, AZW3), DJVU, FB2, TXT, ODT và CHM. Ngoài ra bạn có thể đọc ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

ReadEra ReadEra

Ứng dụng ReadEra cho Android

Đánh giá của người dùng:

Cảm ơn nhà phát triển đã tạo nên ứng dụng đọc sách ReadEra này. Đây là ứng dụng đọc sách tốt nhất mà tôi từng trải nghiệm. Chúc mọi người sức khoẻ và đạt nhiều thành công.

Hương Lotus – ★★★★★

Ứng dụng ReadEra cho tùy chỉnh giao diện, đọc được nhiều loại tài liệu, có nhiều phông chữ, tóm lại tải về đọc rất sướng mắt và không có quảng cáo. Từ khi biết đến ứng dụng này tôi đã chăm chỉ đọc sách hơn 🙂
Thành Vũ Đức – ★★★★★
Trải nghiệm khi dùng ứng dụng khá tốt,cách nó hoạt động rất đơn giải và dễ thích nghe,có nhiều chế độ để đọc tốt hơn như đổi màu nền hoặc chữ để phù hợp với môi trường đọc, đặc biệt có chế độ đọc cho cả trẻ em.

Lưu Quang Duy – ★★★★★

Ứng dụng đọc rất tốt. Người khó tính như tôi mà còn nhận xét tốt thì các bạn có thể yên tâm tải về và trải nghiệm thử, chắc chắn sẽ thấy thú vị hơn mình tưởng.
Quyền Trần – ★★★★★
Tôi đã sử dụng ứng dụng này khoảng hai tháng.Rất dễ dàng để sắp xếp sách của bạn, một menu chỉ dành cho những cuốn bạn đã mở nhưng chưa đọc xong, có menu cho thư mục tải xuống mặc định để thêm sách mới và nó lưu vào nơi bạn đã dừng lại với bao nhiêu cuốn sách bạn muốn. Tôi đang nghiên cứu và có khoảng 30 cuốn sách và bài báo khoa học đang mở và nó giúp tôi giữ chỗ cho mỗi cuốn.Vợ tôi bây giờ sử dụng nó trên máy tính bảng của cô ấy, trông đẹp hơn điện thoại của tôi lol
Tu Dinh – ★★★★★
….
ReadEra ReadEra

Tính năng của ứng dụng ReadEra

  • Ứng dụng có khả năng đọc tốt nhiều định dạng sách, tài liệu PDF, Epub, txt,…
  • Hỗ trợ mục lục, dấu trang, lịch sử nhảy qua các trang của một cuốn sách… để bạn đọc sách một cách hiệu quả.
  • Công cụ quản lý tài liệu tiện lợi, hiệu quả: lọc, sắp xếp,…
  • Tùy chỉnh cài đặt khi đọc thuận tiện: kích thước chữ, chế độ đọc ngày đêm,…
  • Có phần nhận xét về sách và chia sẻ dễ dàng với những người xung quanh
  • Bạn có thể đọc sách và tài liệu ngoại tuyến tiết kiệm dung lượng khi không có wifi
  • Có chế độ đọc dành riêng cho trẻ em

ReadEra ReadEra

Nhanh tay tải ứng dụng Readera về điện thoại để thưởng thức kho tàng văn học phong phú với hàng triệu đầu sách hay, hấp dẫn ngay bây giờ.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement