VPN Gate Client Plugin – Phần mềm bảo mật kết nối Internet hiệu quả

VPN Gate Client Plugin – Phần mềm bảo mật kết nối Internet hiệu quả

Trải nghiệm thể giới Internet không giới hạn với tốc độ cao và an toàn với VPN Gate Client Plugin. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng hỗ trợ nhiều giao thức và bảo vệ IP thiết bị, ngăn chặn thư rác và nghe lén,...Tải phần mềm về để trải nghiệm ngay

Miễn phí

Advertisement

Phần mềm giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và tăng tốc độ truy cập Internet đó là VPN Gate Client Plugin. Đây là phần mềm hỗ trợ bạn Fake IP cùng bảo mật kết nối Internet được nhiều người tin dùng. Nhờ tính năng ẩn địa chỉ IP giúp người dùng duyệt web ẩn danh. Ứng dụng mang đến tốc độ lướt web nhanh và bảo mật với khả năng truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực.

VPN Gate Client Plugin

Thông tin giới thiệu về ứng dụng VPN Gate Client Plugin

Nhờ khả năng ẩn địa chỉ IP hiệu quả mà phần mềm giúp giấu danh tính trực tuyến của người dùng. Do đó bạn có thể tiếp cận với các dịch vụ, website bị chặn dễ dàng hơn. Ứng dụng này sử dụng Ethernet thay vì giao thức HTTPS với khả năng vượt qua bức tường lửa bảo vệ nghiệm ngặt của nhiều quốc gia.

VPN Gate Client Plugin là một add-in cho máy khách của SoftEther VPN giúp người dùng lướt web nặc danh hiệu quả. Qua đó giúp bạn truy cập được diễn đàn, trang web đã bị chặn hoặc website nước ngoài thông qua việc đổi IP.

Ngoài ra phần mềm cũng giúp bảo vệ các kết nối wifi của mình qua cách thức mã hóa thông tin mạnh mẽ. Ẩn các cổng và mật khẩu kết nối mạng của bạn để ngăn chặn chia sẻ và lướt web với tốc độ nhanh hơn.

Phần mềm còn mang đến cho người dùng các máy chủ VPN an toàn. Danh sách máy chủ cung cấp các thông tin về khu vực, thời gian hoạt động và tốc độ dòng. Vì vậy mà người dùng có thể chọn máy chủ VPN gần nhất, đảm bảo Internet hoạt động ổn định. Người dùng có thể tận hưởng nhiều tiện ích dễ dàng: YouTube, Hulu, Netflix,…

Bằng việc ẩn IP thì VPN Gate giúp bạn tàng hình khi lướt web và không lo bị theo dõi bởi plugin, add-on gián điệp khi khám phá các trang web. Phần mềm sẽ mang đến cho bạn một thế giới Internet tự do và đáng tin cậy khi truy cập vào các dịch vụ và trang web bị giới hạn, chặn IP.

VPN Gate Client Plugin

Tính năng nổi trội của VPN Gate Client Plugin

Bảo vệ địa chỉ IP thông qua máy chủ VPN

Khi sử dụng phần mềm thì bạn không còn lo lắng về việc những người dùng khác có thể nhận dạng và truy cập vào địa chỉ IP máy tính của bạn để đánh cắp dữ liệu. Bởi ứng dụng được thiết lập vào hoạt động dựa trên cách thức Fake IP, chọn và kiểm tra IP từ nhiều quốc gia. Từ đó giúp bảo vệ IP thật của bạn được an toàn tránh mọi sự đánh cắp, xâm nhập bất hợp pháp.

VPN Gate Client Plugin

Tương thích với nhiều máy chủ và hỗ trợ nhiều giao thức

VPN Gate Client Plugin có khả năng tương thích mạnh mẽ với các máy chủ VPN phổ biến trên toàn cầu: OpenVPN, L2TP, IPsec, EtherIP, L2TPv3,… Phần mềm hỗ trợ trên đa nền tảng, thiết bị Windows, Mac, iPhone, iPad và Android. Đồng thời hỗ trợ các giao thức SSL-VPN (SoftEther VPN), giao thức L2TP/IPsec, giao thức OpenVPN và giao thức Microsoft SSTP.

VPN Gate Client Plugin

Ngăn chặn thư rác và nghe lén

Phần mềm còn có khả năng ngăn ngừa tình trạng IP của bạn xuất hiện trên các liên lạc ở dịch vụ email phổ biến như Yahoo, Hotmail, Gmail,… Điều này nhằm ngăn chặn việc bạn sẽ nhận được các Spam mail độc hại.

Khi sử dụng VPN Gate thì tất cả các đường truyền sẽ được mã hóa tự động. Ngay cả mạng cục bộ của bạn bị xâm phạm bởi những kẻ rình mò, đường truyền của bạn vẫn nguyên vẹn. Tuy nhiên giải pháp này chỉ có thể mã hóa trong đường hầm VPN.

VPN Gate Client Plugin

Tính linh động cao

Ứng dụng hoạt động trên tất cả các trình duyệt phổ biến gồm: Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE,… Ngoài ra nó còn hỗ trợ với nhiều nhà mạng khác nhau bao gồm cả mạng không dây.

VPN Gate Client Plugin

Miễn phí và dễ sử dụng

Sở hữu giao diện đơn giản và trực quan và hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung giản thể,… Cách thức sử dụng dễ dàng bởi bạn không cần đăng ký tài khoản mà có thể dùng ngay, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thiết lập cả VPN truy cập từ xa và VPN site-to-site.

Nhiều chức năng hỗ trợ khác

Ngoài ra phần mềm còn có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng: chức năng xác thực người dùng RADIUS/NT Domain, chức năng xác thực chứng chỉ RSA, kiểm tra sâu chức năng ghi nhật ký gói. Cùng chức năng danh sách kiểm soát địa chỉ IP nguồn và chức năng truyền nhật ký hệ thống.

VPN Gate Client Plugin

Đánh giá của người dùng về VPN Gate Client Plugin

Phần mềm thực sự hữu ích giúp tôi đảm bảo an toàn cho IP máy tính tối đa. Tốc độ truy cập Internet cũng được tăng lên đáng kể.

Hoa Trần – ★★★★★

Nhờ có ứng dụng mà thiết bị của tôi không lo bị giới không gian truy cập. Vượt qua các bức tường lửa của một số trang web bị chặn trong khu vực. Thật sự tiện lợi và thông minh. Mọi có người nên tải thử về trải nghiệm nhé.

Bảo Loan – ★★★★★

Tôi thực sự rất VPN Gate Client Plugin vì nó rất dễ dùng, hoàn toàn miễn phí và có nhiều tính năng thông minh nữa. Đặc biệt là ưng bảo vệ IP thiết bị tối đa, chống nghe lén và thư rác nữa.

Ngọc Khánh – ★★★★★

Từ lúc biết và sử dụng phần mềm thì tốc độ truy cập Internet của máy tôi tăng lên đáng kể. Vừa tăng độ bảo mật lại có nhiều tính năng hỗ trợ. Thực sự hữu ích. Đánh giá phần mềm 5 sao.

Quốc Trung – ★★★★★

Sử dụng tốt lắm, free quảng cáo ít, nhiều server Nhật để fake ip.

Giang Nguyễn – ★★★★★

Rất tuyệt vời. Phần mềm thực sự hữu ích với nhiều tính năng hỗ trợ lại còn hoàn toàn miễn phí nữa.

Trung Kiên – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt VPN Gate Client Plugin

Trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt máy tính => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Bạn nhập từ khóa VPN Gate Client Plugin vào thanh Search ở phía góc phải trên giao diện chính.

Bước 2: Khi bài viết phần mềm hiện ra thì bạn nhấn vào nút Tải về ở đầu và cuối bài viết. Sau đó link tải VPN Gate Client Plugin hiện thì bạn nhấn vào để tải file cài đặt để máy tính.

VPN Gate Client Plugin

Bước 3: Sau đó bạn vào mục Download thì bạn chọn vào file cài đặt vừa tải về. Lúc này thì cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra thì bạn nhấn vào Next để bắt đầu.

VPN Gate Client Plugin

Tiếp đó bạn chọn vào dòng SoftEther VPN Client => Nhấn chọn vào Next.

VPN Gate Client Plugin

Bước 4: Tại đây bạn tích chọn vào dòng I agree to the End User License Agreement => Nhấn chọn vào Next => Chọn vào Next.

VPN Gate Client Plugin

Bước 5: Tiếp đó bạn lựa chọn vị trí cài đặt phần mềm, thường thì vị trí cài đặt phần mềm mặc định của hệ thống bằng cách tích chọn vào ô đường dẫn C:Program FilesSoftEther VPN Client.

VPN Gate Client Plugin

Bước 6: Kế tiếp bạn chọn vào Next để xác định cài đặt =>Nhấn vào Next để xác định việc cài đặt (Bạn nhớ đóng các chương trình đang hoạt động đề phòng phần mềm yêu cầu khởi động lại máy trong quá trình cài đặt).

VPN Gate Client Plugin

Bước 7: Bạn hãy đợi khoảng vài phút để cài đặt phần mềm về máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong thì cửa sổ hoàn thành sẽ xuất hiện. Bạn tích chọn ô Start the SoftEther VPN Client Manager nếu muốn khởi động phần mềm ngay sau khi đóng cửa sổ. Cuối cùng bạn nhấn Finish để kết thúc là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm.

VPN Gate Client Plugin

Trên điện thoại

Bước 1: Vào trình duyệt điện thoại: Google, Safari,… bạn tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch => Chọn vào chuyên mục Phần mềm máy tính.

Bước 2: Kế tiếp bạn tìm và chọn vào bài viết VPN Gate Client Plugin. Khi bài viết hiện ra thì bạn nhấn vào nút Tải về ở phía đầu và cuối trang.

Bước 3: Ngay lập tức thì link tải phần mềm cho Android, IOS sẽ xuất hiện:

VPN Gate Client Plugin

  • Thiết bị của bạn là Android => Bạn chọn vào Link download Android => Chọn vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài phần mềm về máy tính.
  • Với hệ điều hành IOS => Chọn vào Link download cho IOS => Chọn vào nút Nhận => Bạn nhập Apple ID và sử dụng vân tay để hoàn tất việc cài đặt ứng dụng về máy.

Cách sử dụng VPN Gate Client Plugin để Fake IP

Bước 1: Khi bạn cài đặt phần mềm thành công thì bạn mở VPN Gate Client Plugin thì nhấp đúp vào dòng VPN Gate Public VPN Relay Servers.

VPN Gate Client Plugin

Bước 2: Tiếp đó, phần mềm sẽ hiện ra danh sách các địa chỉ IP mà bạn có thể kết nối để fake IP. Các thông tin có trong danh sách IP bạn cần quan tâm gồm:

  • IP Address: Địa chỉ IP
  • Region: Quốc gia
  • Uptime: Thời gian
  • VPN Sessions: Số kết nối
  • Line Speed: Tốc độ kết nối.

Dựa trên các giá trị cung cấp cho bạn IP Address đó thuộc quốc gia nào. Uptime càng lớn thì độ ổn định càng cao. Tuy nhiên bạn cần phải chia sẻ kết nối khi có nhiều người dùng cùng kết nối.

VPN Gate Client Plugin

Bước 3: Sau khi chọn địa chỉ IP thì bạn nhấn chọn Connect to the VPN Server để bắt đầu kết nối.

Bước 4: Bạn hãy chờ khi kết nối hoàn tất thì bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP mới thông qua trang web: whatismyipaddress.com.

Bước 5: Để ngừng Fake IP và trở về IP gốc thì hãy bấm chuột phải chọn VPN Gate Connection => Chọn Disconnect.

VPN Gate Client Plugin

Từ giờ bạn có thể truy cập Internet với tốc độ cao, an toàn nhờ với VPN Gate Client Plugin. Hãy tải ngay phần mềm về để trải nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Khắc phục lỗi “kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” như thế nào?

Hướng dẫn cách khắc phục MacBook không kết nối được wifi

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement