Trình phát nhạc cho Android

Trình phát nhạc cho Android

Thoải mái nghe nhạc mọi lúc mọi với chất lượng âm thanh tốt nhất trên trình phát nhạc cho Android. Dễ dàng tìm kiếm được danh sách nhạc yêu thích để chia sẻ với bạn bè cùng hỗ trợ phát nhiều định dạng. Tải ngay ứng dụng về máy để nghe nhạc miễn phí nào!

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng trình phát nhạc cho Android là một trình phát đa phương tiện tốt nhất cho điện thoại android của bạn. Ứng dụng này tự động tìm tất cả các định dạng file của bài hát và phát với chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng nghe nhạc theo danh sách nhạc yêu thích của mình theo tiêu đề, nghệ sĩ hay Album… Trình phát có thể chơi tất cả các định dạng tệp như : MP3, WAV, MP4, FLAC, 3GP, OGG,…

Trình phát nhạc cho Android Miễn Phí

 • Với trình phát nhạc này bạn nghe nhạc ở mọi nơi với âm thanh chất lượng cao, tự động quét tất cả các bài hát theo tiêu đề, nghệ sĩ, album… Hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng các bài hát đang hot nhất hiện nay. Ứng dụng nghe nhạc Mp3 này chắc chắn sẽ ko làm bạn thất vọng. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh âm thanh và có thêm nhiều sự lựa chọn khi nghe nhạc.
 • Không chỉ hỗ trợ phát nhiều định dạng khác nhau, tạo danh sách bài hát yêu thích để nghe bất cứ khi nào bạn muốn. Với Trình phát nhạc cho Android bạn còn có thể chia sẻ nhạc với nhiều bạn bè qua các trang mạng xã hội để cùng thưởng thức.

trình phát nhạc cho Android

Đánh giá của người dùng

Hài lòng về ứng dụng. Hy vọng thời gian lưu trữ kho âm nhạc là mãi mãi.
Suong Nguyen- ★★★★★
Ứng dụng nghe nhạc rất tuyệt
Thi phương Lương – ★★★★★
Mới tải nhưng thấy tốt hơn những ứng dụng nghe nhạc khác
Hải Phượng Nguyễn – ★★★★★
Tôi đang tìm kiếm một ứng dụng nghe nhạc chất lượng và dễ dàng sử dụng. khi tôi tải nhạc về nghe ngoại tuyến miễn phí.. thì ứng dụng này đáp ứng được hết các yêu cầu của tôi. Tuyệt vời!
Nguyên THi Hoa – ★★★★★
Nếu ứng dụng phát nhạc này có thêm chức năng thay đổi tốc độ phát nữa thì tuyệt vời
Tuấn Trần – ★★★★★
….
trình phát nhạc cho Android

Tính năng của trình phát nhạc cho Android

 • Ứng dụng có thể phát tất cả các định dạng âm nhạc như mp3, m4a, wav, flac, ogg, aac…
 • Xem tất cả các tệp nhạc và âm thanh trong thư viện nhạc và các thư mục ẩn.
 • Có thể phát nhạc khi ngoại tuyến như một trình phát nhạc chuyên dụng
 • Hiển thị đầy đủ các thao tác như một trình phát nhạc trên màn hình hiển thị của bạn
 • Tính năng chia sẻ nhạc
 • Hiển thị hình ảnh nghệ sĩ và hình ảnh bìa album của bài hát
 • Dễ dàng tìm kiếm bài hát
 • Tích hợp bộ chỉnh âm cho người dùng có nhiều lựa chọn khi nghe nhạc.

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng về điện thoại

 • Bước 1: Mở trình duyệt điện thoại => Tìm và chọn vào Website: Timapp.vn => Nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch => Chọn vào chuyên mục ứng dụng.
 • Bước 2: Khi đó bạn tìm và chọn vào ứng dụng trình phát nhạc cho Android => Sau khi bài viết xuất hiện thì bạn nhấn vào nút Tải về ở phía đầu và cuối bài viết.
 • Bước 3: Lúc này thì link tải game cho Android sẽ hiện ra => Nhấn chọn vào Link download cho Android => Nhấn chọn vào nút Cài đặt để quá trình cài ứng dụng về máy diễn ra. Sau khi quá trình hoàn tất là bạn có thể mở ứng dụng lên để trải nghiệm rồi.

trình phát nhạc cho Android

Tha hồ thưởng thức những ca khúc với đa dạng các thể loại đến từ những nghệ sỹ nổi tiếng mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại với trình phát nhạc cho Android. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng về để trải nghiệm.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

79.00

Đánh giá:

4.7

Yêu cầu:

Yêu cầu từ Android 4.2 trở lên

Lượt tải:

Advertisement