KAKA: Karaoke, Thu Âm, Video

KAKA: Karaoke, Thu Âm, Video

Thỏa niềm đam mê ca hát với kho bài hát phong phú, được cập nhật liên tục trên ứng dụng KAKA. Tự thu âm, quay video để khoe giọng hát cực chất của mình với bạn bè đơn giản. Tải ứng dụng KAKA để bắt đầu màn trình diễn ca hát ngay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng KAKA giúp thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bạn cùng mang đến những phút giây thư giãn thú vị. Với kho bài hát phong phú được cập nhật liên tục cùng nhiều tính năng thông minh. Cho bạn thỏa sức trình diễn những ca khúc yêu thích mà mình yêu thích nhất. Ngoài ra bạn có thể tự thu âm giọng hát hoặc quay video âm nhạc với bộ chỉnh âm chất lượng chỉ trong một ứng dụng.

KAKA-Karaoke-Thu-Am-Video

App KAKA: Karaoke, Thu Âm, Video miễn phí

Hàng triệu người dùng đã tin tưởng và trải nghiệm ứng dụng hát Karaoke – KAKA tuyệt vời này. Có khả năng kết nối vời nhiều bạn bè có cùng sở thích ca hát trên toàn cầu. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bài hát yêu thích trong danh sách để biểu diễn và chia sẻ giọng hát của mình tới bạn bè thưởng thức và đánh giá.

KAKA-Karaoke-Thu-Am-Video

Đánh giá người dùng

Mình thực sự rất hài lòng về ứng dụng KAKA này. Nó đánh thức khả năng ca hát trong con người mình. Hát bất cứ lúc nào mình muốn và tự thu âm lại để luyện giọng thật tuyệt vời.

Nhã Uyên  – ★★★★★

Trên đây có nhiều bài hát hay lắm với đủ những thể loại và ca sỹ khác nhau cho mình lựa chọn. Đã tải và sử dụng được một thời gian, tôi cảm thấy thích ứng dụng này.

Thu Trà  – ★★★★★

Tôi đã có được những niềm vui khi có thể hát karaoke chỉ bằng ứng dụng trên điện thoại. Sử dụng đơn giản, danh sách bài hát đa dạng cùng nhiều tính năng thông minh.

Hiền Nguyễn  – ★★★★★

Đây là ứng dụng hát Karaoke hay nhất mà tôi từng biết và sử dụng. Thoải mái hát những ca khúc mình yêu thích và chia sẻ đến mọi người cùng nghe.

Diễm Ngọc  – ★★★★★

Ứng dụng quá hay khi mình hát thì ứng dụng sẽ chấm điểm và tôi có thể cùng vợ song ca nhiều bài hát khác nhau. Đánh giá 5 sao luôn.

Đình Duy  – ★★★★★

App xài Ok lắm. Sử dụng đơn giản, bộ chỉnh âm tốt như ở phòng thu cho tôi thể hiện nhiều bài hát với chất giọng như ý. Mọi người nên tải về dùng nhé. Tuyệt vời lắm!

Khải Trương  – ★★★★★

Sở thích của tôi chính là ca hát do đó tôi đã tải ứng dụng này về điện thoại. Để có thể hát mọi lúc mọi nơi vừa rèn luyện chất giọng và cháy hết mình với những ca khúc đi cùng năm tháng.

Vũ Quân  – ★★★★★

KAKA-Karaoke-Thu-Am-Video

Tính năng của ứng dụng KAKA

  • Hát nhiều ca khúc mới nhất hay bài hát yêu thích bất cứ lúc nào bạn muốn. Dễ dàng thu âm giọng hát Karaoke ở dạng video âm nhạc với chất lượng cao nhờ bộ chỉnh âm đạt chuẩn phòng thu ở studio.
  • Sở hữu bản thu âm chuyên nghiệp và tốt nhất nhờ ứng dụng có nhiều hiệu ứng chỉnh âm khác nhau: sân khấu, hội trường, …Để bạn có thể thoải mái tùy chỉnh theo ý muốn cho bản thu âm của mình.
  • Khiến bạn tỏa sáng như một idol nổi tiếng bởi KaKa sẽ mang giọng hát của bạn tới nhiều khan thính giả. Có bảng xếp hạng danh giá Top star gồm 100 giọng hát được yêu thích nhất.
  • Thoải mái trình diễn mọi ca khúc yêu thích và lưu lại bằng video âm nhạc để chia sẻ tới bạn bè trên mạng xã hội. Hoặc bạn có thể kết nối với bạn bè để tận hưởng những ca khúc từ họ.
  • Không chỉ đáp ứng nhu cầu về ca hát và bạn có thể hát mọi ca khúc mà mình muốn. Bạn có thể giao lưu và làm quen với nhiều bạn bè có cùng chung niềm đam mê âm nhạc ở khắp mọi nơi.

KAKA-Karaoke-Thu-Am-Video

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 6.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement