StarMaker cho iOS

StarMaker cho iOS

Hiện thực hóa ước mơ trở thành ca sĩ và giao lưu, kết bạn với những người có chung sở thích dễ dàng trên StarMaker. Tải ứng dụng để thỏa sức thể hiện các bài hát yêu thích, ghi âm để chia sẻ với bạn bè nhé.

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu về Ứng dụng StarMaker

Ứng dụng StarMaker giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một ca sỹ và hát với nhiều người cùng chung sở thích âm nhạc trên toàn thế giới. Kết bạn và tương tác với mọi người ngay trên ứng dụng ca hát miễn phí. Tha hồ thể hiện những bài hát yêu thích ở mọi chủ đề và ghi âm lại rồi chia sẻ thành quả của với bạn bè trên mạng xã hội.

StarMaker-cho-iOS

Ứng dụng StarMaker miễn phí cho iOS

Có đến hơn 50 triệu người yêu thích và dùng ứng dụng hát karaoke hot nhất. Ứng dụng liên tục cập nhật những bài hát mới nhất giúp bạn thỏa mãn tài năng ca hát của mình. Làm quen và giao lưu trò chuyện với nhiều bạn bè có cùng đam mê ca hát. Song ca bài hát mà bạn thích nhất cùng với bạn bè, người thân hay ca sỹ thần tượng, …

StarMaker-cho-iOS

Đánh giá người dùng về Ứng dụng StarMaker

Thật tuyệt khi tôi có thể ca hát thể hiện đam mê mỗi ngày ngay trên điện thoại. Rất mê ứng dụng này.

Nguyên Khang – ★★★★★

Mình rất thích ứng dụng hát karaoke này vì dễ sử dụng, có nhiều bài hát và tính năng hay lắm.

Vũ Hồng – ★★★★★

Chấm ứng dụng 10/10 vì âm thanh rất tuyệt. Có nhiều bài hát hay giúp tôi thỏa mãn sở thích ca hát. Cám ơn người đã tạo ra ứng dụng.

Trương Vinh – ★★★★★

Ứng dụng tuyệt vời lắm giúp tôi xóa đi bao mệt mỏi. Rèn luyện tài năng ca hát với nhiều thể loại nhạc.

Đỗ Quyên – ★★★★★

Tôi rất là mê cái ứng dụng này vì nó không chỉ giúp tôi có thể ca hát và giao lưu với nhiều bạn bè trên thế giới. Đánh giá App 5 sao luôn.

Nguyễn Bình – ★★★★★

Là người yêu âm nhạc nhưng khá bận rộn. Giờ đã có cái ứng dụng há karaoke thông min này giúp tôi có thể song ca với bạn bè và người thân quá tốt.

Thanh Bình – ★★★★★

App xịn xò thật đấy. Tôi rất thích nó vì có nhiều tính năng, đa dạng các bài hát và có thể hát cùng với tất cả mọi người.

Lưu Uyên – ★★★★★

Đến bây giờ mới biết được cái ứng dụng tuyệt vời đến thế. Tôi đã dùng một thời gian thích lắm. Hát thoải mái vừa giải trí lại luyện giọng tốt nữa.

Phương Mai – ★★★★★

StarMaker-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng StarMaker

  • Có kho tàng các bài hát cực khủng với nhiều chủ đề trên toàn cầu. Bổ sung hơn 2 triệu bài hát mới với đa dạng thể loại mỗi ngày. Bạn có thể thỏa sức ca hát và khai phá tài năng ẩn giấu bên trong con người bạn.
  • Dễ dàng tìm thấy bài hát yêu thích theo tên hoặc ca sỹ để thể hiện rồi thu âm và gửi đến bạn bè, người thân. Hoặc lắng nghe thành phẩm của bạn bè rồi cùng trò chuyện và tương tác với nhau qua ứng dụng.

StarMaker-cho-iOS

  • Song ca cùng người thân, bạn bè hoặc ca sỹ nổi tiếng hoặc bất cứ ai có chung niềm đam mê âm nhạc. Thu âm cùng nhau nhờ tính năng “Duetenenen” rồi chia sẻ lên mạng xã hội: Facebook, Twitter, …
  • Bạn có thể điều chỉnh tone giọng, nhạc nền cùng độ vang giúp giọng hát của mình hay, lôi cuốn và sâu lắng. Với hiệu ứng âm thanh cùng chạy lời bài hát sẵn hỗ trợ bạn hát mọi ca khúc thật chuyên nghiệp.
  • Nơi bạn thể hiện các bài hát karaoke miễn phí và kết bạn với những người có cùng đam mê ca hát. Theo dõi những bài hát mới từ họ và có thể thực hiện nhiều chức năng: like, bình luận, share, …
  • Tính năng trò chuyện, gửi tin nhắn trên ứng dụng giúp bạn giao lưu riêng với một ai đó để tìm được một nửa của mình.
  • Mang đến nhiều sự lựa chọn hiệu ứng giọng nói nhờ tính năng ghi và chỉnh sửa bài hát karaoke. Thu âm linh hoạt một phần quan trọng và hay nhất của bài hát nhờ tính năng “Hook”.

StarMaker-cho-iOS

Tải ngay StarMaker cho iOS thể hiện khả năng ca hát mỗi ngày và trở thành ca sỹ chuyên nghiệp trong tương lai.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

6

Advertisement