GuitarTuna – Ứng dụng điều chỉnh âm trên điện thoại

GuitarTuna – Ứng dụng điều chỉnh âm trên điện thoại

GuitarTuna Mobile là ứng dụng hỗ trợ chơi nhạc sẽ giúp cho bạn chỉnh dây đàn chuẩn xác với nhiều cấp độ. Ứng dụng chỉnh âm hàng đầu cho 15 loại nhạc cụ từ Guitar đến Ukulele... Tải ngay ứng dụng GuitarTuna về máy để thỏa đam mê chơi nhạc cụ có dây.

Miễn phí

Advertisement

GuitarTuna Mobile là ứng dụng tuyệt vời được những tín đồ chơi nhạc ưa thích nhất trên thiết bị di động. Với khả năng điều chỉnh âm cho các nhạc cụ có dây một cách chuẩn xác nhờ tích hợp các chế độ thông minh. Bạn hoàn toàn có thể trở thành người chơi nhạc chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi chỉ với ứng dụng chỉnh âm miễn phí này.

GuitarTuna-cho-Android

Ứng dụng GuitarTuna miễn phí trên IOS, Android

Bộ chỉnh âm GuitarTuna tốt nhất cho guitar, bass, ukulele và nhiều nhạc cụ dây khác, ứng dụng đang được hơn 100 triệu nhạc sĩ, người mới bắt đầu chơi nhạc và chuyên gia sử dụng nhạc cụ tin dùng! Nếu bạn đang chơi các loại nhạc cụ có dây nào đó thì hãy thử tải ứng dụng thú vị này về máy của mình để có thể chỉnh âm mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào bạn cần.

Có hàng trăm triệu nhạc sỹ và người chơi nhạc cùng các chuyên gia trên thế giới tin dùng GuitarTuna. Đây là ứng dụng chỉnh âm hàng đầu cho 15 loại nhạc cụ có dây: Guitar, ukulele, …Nếu bạn đam mê chơi nhạc cụ có dây nào đó thì hãy tải ngay ứng dụng về điện thoại. GuitarTuna sẽ giúp bạn chỉnh âm và chơi nhạc tốt nhất tạo nên những tác phẩm để đời.

GuitarTuna-cho-Android

Đánh giá người dùng

Mình cũng vừa mới học guitar và ứng dụng này đã giúp mình chơi nhạc tốt hơn. Thật tuyệt vì nó rất dễ sử dụng.

Hồng Phạm Thị – ★★★★★

Thật sự rất hài lòng về ứng dụng chỉnh âm này. Nhờ nó mình đã biết cách lên dây hiệu quả cho Guitar chỉ trong thời gian ngắn.

Quách Đức Duy – ★★★★★

Ứng dụng đã giúp người mới chơi guitar như mình có thể chỉnh âm và lên dây chuẩn xác. Xin cám ơn người đã tạo ra GuitarTuna.

Linh Tố – ★★★★★

Thực sự là mình rất mê chơi mấy cái nhạc cụ có dây lắm nhưng không rành về cách chỉnh âm nhưng thật may là đã có ứng dụng này.

Bảo Nguyễn Quốc – ★★★★★

App rất tuyệt cho những người đang học chơi guitar, dễ sử dụng nữa lại tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Nguyen Thuan – ★★★★★

Rất hài lòng khi sử dụng GuitarTuna rất tiện lợi mà chỉnh ẩm chẩn lắm. Mình đã dùng được vài tháng rồi mà ưng lắm.

Tú Hoàng – ★★★★★

Ứng dụng giúp ích rất nhiều cho mình khi chơi guitar. Đánh giá App 5 sao và sẽ sử dụng thường xuyên. Thích lắm các bác ạ. Nên thử ngay.

Hưng Phạm Hoàng – ★★★★★

Từ một đứa không biết chơi nhạc cụ có dây giờ mình đã thành thạo hơn trong việc lên dây đàn cho chuẩn. Ứng dụng rất tiện ích, dễ hiểu và sử dụng đơn giản nữa.

Đỗ Mến – ★★★★★

GuitarTuna-cho-Android

Tính năng của ứng dụng GuitarTuna

  • Dễ dàng chỉnh dây cho guitar và các nhạc cụ khác chuẩn xác với độ chính xác cao. Hoạt động cả trong môi trường tiếng ồn giúp bạn nâng cao khả năng nghe cùng tốc độ bấm phím.
  • Với công nghệ nhận diện âm thanh hiện đại giúp chỉnh dây cho nhiều nhạc cụ: Guitar điện, Guitar Acoustic, Bass, … Cùng hợp âm và lời bài hát để tạo những bản nhạc chuyên nghiệp và yêu thích nhất.
  • Tích hợp chế độ tự căn chỉnh dây thần tốc với nhiều cấp độ điều chỉnh: siêu nhanh, rảnh tay, từng chuỗi, …Nhờ đó bạn có thể tăng tốc độ chỉnh dây chính xác và chơi nhạc chuyên nghiệp hơn.
  • Bạn có thể học, thực hành và trau dồi các hợp âm hiệu quả nhờ ứng dụng có kho tàng hợp âm rộng lớn. Từ đó giúp bạn tìm được mọi sơ đồ hợp âm để từ đó nghe và chơi guitar tốt hơn.
  • Ứng dụng có giao diện trực quan, tùy chỉnh dễ dàng thuận tiện khi sử dụng. Chỉ cần mở GuitarTuna nghe đếm nhịp và chỉnh dây. Bạn có thể điều chỉnh: giảm D, giảm A, tiêu chuẩn, …
  • Khi điều chỉnh bạn sẽ nhận được phản hồi trực quan ngay lập tức từ ứng dụng.

GuitarTuna-cho-Android

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement