Tải Facebook Lite: Tiết kiệm bộ nhớ cho điện thoại

Tải Facebook Lite: Tiết kiệm bộ nhớ cho điện thoại

Ứng dụng Facebook Lite giúp bạn tối ưu dung lượng khi tải Facebook. Vừa tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị di động vừa thỏa thích lướt facebook với các tính năng cơ bản như đăng bài, nhận thông báo, trò chuyện qua messenger. Ứng dụng đang được hàng triệu người tải về sử dụng, còn bạn thì sao?

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Facebook Lite ra đời giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ mà Facebook chiếm trên thiết bị di động tối đa. Vẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng quan trọng nên phiên bản thay thế này của Facebook được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy tải Facebook Lite cho Smartphone của mình để trải nghiệm mạng xã hội tuyệt vời này mọi lúc mọi nơi.

tai-facebook-lite

Ứng dụng facebook lite miễn phí

Sự xuất hiện của Facebook Lite giúp giải quyết về vấn đề dung lượng bộ nhớ và đảm bảo các chức năng cần thiết. Gồm: Post bài, nhận thông báo, liên lạc qua messenger, …Ngay khi ra mắt ứng dụng này đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 100 quốc gia.

tai-facebook-lite

Đánh giá người dùng

Từ lúc dùng ứng dụng Lite máy mình lướt nhanh hẳn và tiết kiệm dữ liệu tốt hơn. Mình rất thích và sử dụng Facebook Lite thường xuyên á.

Minh Thúy – ★★★★★

Lúc đầu cũng không nghĩ App dùng tốt đến vậy. Vừa nhẹ máy và vẫn có đầy đủ các chức năng của Facebook thông thường. Quá là tuyệt vời luôn.

Thu Thủy – ★★★★★

Không biết mọi người thế nào chứ mình rất thích ứng dụng này. Xài hay lắm xong lại còn tốn ít dung lượng bộ nhớ cho điện thoại. Tiện và tốt thật sự.

Trần Tuấn – ★★★★★

Thứ mà tôi rất thích ở ứng dụng này đó là có thể sử dụng trong điều kiện đường truyền mạng yếu hoặc chập chờn. Đầy đủ các tính năng nữa.  Đánh giá App 5 sao.

Quỳnh Trang – ★★★★★

Làm kinh doanh khá bận rộn, thường xuyên phải ra ngoài hay check và dùng facebook thường xuyên. Nhờ có Facebook Lite mà tôi đã tiết kiệm được chi phí cho gói dữ liệu mạng 3G/4G.

Hương Tràm – ★★★★★

Ứng dụng xài Ok lắm luôn. Rất tiện lợi, đầy đủ tính năng và dễ sử dụng lại giúp bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho máy.

Nguyên Khang – ★★★★★

tai-facebook-lite

Tính năng của ứng dụng facebook lite

  • Sử dụng ít dung lượng bộ nhớ hơn so với Facebook là khoảng 96%. Có thiết kế độc đáo giúp sử dụng RAM và CPU ít hơn. Nhờ đó bạn sẽ có trải nghiệm Facebook mượt mà trên điện thoại cấu hình thấp.
  • Hoạt động được trên các dòng điện thoại cũ không sử dụng được Facebook thông thường.
  • Ngoài việc tiêu hao ít tài nguyên của hệ thống thì ứng dụng có thể hoạt động trong các điều kiện kết nối mạng yếu, chậm hoặc chập chờn. Sử dụng mạng dữ liệu 2G, tín hiệu kém ở vùng nông thôn.
  • Giúp bạn tiết kiệm băng thông di động nhờ việc tối ưu dữ liệu không tải hình ảnh chất lượng cao hay tự phát video.
  • Có đầy đủ chức năng cần thiết trong 1 ứng dụng: nhận thông báo, chat, lướt Newfeed, …Đảm bảo giữ liên lạc với bạn bè dễ dàng. Bạn cũng thể xem bài đăng của bạn bè, post bài và làm mọi thứ như thường.
  • Không chỉ giảm được dung lượng bộ nhớ chiếm giữ mà facebook lite còn tiết kiệm dung lượng Internet. Từ đó giúp tối ưu chi phí cho các gói Data 3G hay 4G.
  • Tối ưu bộ nhớ đặc biệt với Iphone khi không thể nâng cấp bộ nhớ qua các cổng đọc thẻ nhớ.

tai-facebook-lite

Hướng dẫn cách tải facebook lite trên nền tảng iOS

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng trong CH Play của điện thoại Android. Tuy nhiên với iOS thì facebook lite chưa khả dụng. Vì vật nếu bạn muốn tải ứng dụng cho iphone thì cần phải đổi vùng trên Appstore. Quy trình thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào AppStore trên iphone tiếp đó ở góc phải trên giao diện của cửa hàng ứng dụng bạn bấm vào ảnh đại diện của mình. Sau đó bấm vào avatar hoặc email iCloud của bạn.

Bước 2: Tại mục cài đặt tài khoản thì bạn bấm vào Quốc gia/Vùng rồi chọn vào Thay đổi Quốc Gia hoặc vùng. Lúc này bạn kéo xuống dưới ở danh sách Quốc gia/Vùng rồi tìm và chọn vào Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất.

tai-facebook-lite

Bước 3: Bây giờ thì hệ thống sẽ xuất hiện các điều khoản và điều kiện dành cho Appstore với khu vực muốn thay đổi. Khi đó bạn hãy nhấn vào Đồng ý để xác nhận rồi chọn tiếp đồng ý. Sau đó thì hệ thống sẽ chuyển bạn đến mục thông tin tài khoản cùng phương thức thanh toán. Tại đây bạn chọn vào None trong phần Phương thức thanh toán rồi điền các thông tin: Street, City, Country, …Sau cùng ấn Xong.

tai-facebook-lite

Bước 4: Mở lại Appstore và Search từ khóa Facebook Lite rồi tải ứng dụng Facebook Lite về điện thoại. Sau khi tải xong thì bạn mở ứng dụng lên và sử dụng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

8

Advertisement