Bigo Live: Live Stream cực đỉnh

Bigo Live: Live Stream cực đỉnh

Giao lưu, trò chuyện và kết bạn với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới một cách vô cùng đơn giản, tiện lợi. Hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với nhiều tính năng ấn tượng. Tải Bigo Live và trải nghiệm ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Bigo Live giúp bạn tạo và phát những video trực tuyến lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Thoải sức giao lưu, trò chuyện trực tiếp và kết bạn bốn phương hay thực hiện những cuộc gọi video. Với nhiều tính năng độc đáo, mạng xã hội video trực tuyến có hơn 400 triệu người yêu thích trên toàn cầu. Phạm vi hoạt động trên 150 quốc gia giúp phá vỡ rào cản địa lý và kết nối với bạn bè ở khắp mọi nơi.

Bigo-Live

App Bigo Live: Live Stream cực đỉnh miễn phí

Chia sẻ trực tiếp những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống, bạn có thể tạo ra sự thu hút và làm quen với bạn bè trên thế giới qua một ứng dụng. Thoải mái xem và phát Live Stream hay tham gia vào các nhóm chat. Với hơn 100 cách giúp bạn tạo ra sự độc đáo cho video trực tuyến của trên mình trên Bigo Live.

Bigo-Live

Đánh giá người dùng

Rất thú vị khi tôi có thể tạo ra những buổi Live Stream đặc biệt với lượng lớn Fan. Sử dụng khá đơn giản và có nhiều tính năng thông minh.

Hiếu Minh  – ★★★★★

App hay và xịn xò thực sự. Tôi có thể xem và phát video trực tiếp dễ dàng và khiến cho buổi Live của mình trở lên thú vị hơn.

Tuyền Lê Thị Kim  – ★★★★★

Ứng dụng rất tiện ích khi mình có thể tạo ra những buổi Live và có thể gọi video ngay trên ứng dụng. Có nhiều hiệu ứng đẹp và mình đã làm quen thêm nhiều bạn sau những buổi Live.

Tùng Hoàng  – ★★★★★

Quá là tuyệt vời luôn mọi người ạ. Live stream chất lượng vô cùng không hề giật, lag lại có nhiều hiệu ứng lung linh và tính năng thông minh nữa.

Thúy Hường  – ★★★★★

Dùng Ok lắm. Live Stream rất mượt khi mình có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc đặc biệt trực tiếp với bạn bè. Gọi video chất lượng lắm cùng nhiều hiệu ứng độc đáo giúp tôi xả stress rất tốt.

Nguyễn Thị Hoa  – ★★★★★

Tôi đã dung được một thời gian và thấy ưng lắm luôn ý. Live Stream siêu mượt, kết nối và làm quen với nhiêu bạn bè ở bất cứ đâu. Lại còn có nhiều tính năng: gọi video, chat, …

Bảo Yến  – ★★★★★

Bigo-Live

Tính năng của ứng dụng Bigo Live

  • Giao diện trực quan, dễ nhìn cho bạn tha hồ tìm kiếm và làm quen với bạn bè ở khắp nơi. Đây là ứng dụng mạng xã hội có đông đảo thế hệ trẻ lựa chọn và sử dụng.
  • Theo dõi và phát live stream dễ dàng với vô vàn những video trực tiếp từ những người nổi tiếng hàng ngày cho bạn giải trí. Chia sẻ những khoảnh khắc thú vị với bạn bè trên ứng dụng rất đơn giản.
  • Có kho Sticker khổng lồ và siêu đáng yêu: tai thỏ, tai mèo, con vật ngộ nghĩnh, …với nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau. Với bộ lọc cực chất cho bạn thỏa sức sáng tạo ra những video đẹp ngay khi Live Stream.
  • Bạn có thể tạo ra phòng Chat voice trên ứng dụng để kết nối bạn bè bốn phương dễ dàng và miễn phí. Nhờ đó bạn có thể trò chuyện với nhiều người cùng lúc, hát karaoke hay chơi cùng nhau.
  • Live Stream nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần chạm để phát sóng trực tiếp những khoảnh khắc tuyệt vời.
  • Thoải mái trò chuyện và gọi video cho những người bạn ở nhiều quốc gia khác nhau mà không mất phí.
  • Trò chuyện video nhóm, tổ chức party hoặc chơi game trong phòng Live Multi-guest.
  • Không chỉ giao lưu, gặp gỡ với những người bạn mới mà bạn còn có thể bước vào những trận đấu PK hấp dẫn. Xem những buổi Live Stream game trực tuyến với nhiều thể loại game khác nhau.
  • Vô số những quà tặng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá trên ứng dụng: hoa hồng, nhẫn, siêu xe, …

Bigo-Live

Hãy tải ứng dụng Bigo Live để tạo ra những buổi Live Stream đáng nhớ với bạn bè của mình ngay nào!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement