Mindmaple lite – Phần mềm vẽ bản đồ tư duy đơn giản và hiệu quả

Mindmaple lite – Phần mềm vẽ bản đồ tư duy đơn giản và hiệu quả

Bạn đang tìm phần mềm giúp phát triển ý tưởng, ghi nhớ và quản lý công việc hiệu quả thì Mindmaple lite là sự lựa chọn hàng đầu. được trang bị nhiều tính năng độc đáo cho bạn sáng tạo bản đồ tư duy dễ dàng và ấn tượng. Hãy tải phần mềm để trải nghiệm ngay

Miễn phí

Advertisement

Tạo lập và thiết kế sơ đồ tư duy đẹp không còn là điều quá khó với phần mềm Mindmaple lite. Hoạt động trên đa nền tảng, giao diện trực quan và cung cấp nhiều mẫu sơ đồ có sẵn. Cùng trang bị các công cụ để bạn dễ dàng sáng tạo những mẫu sơ đồ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giải pháp vẽ bản đồ tư duy hiệu quả được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày.

Giới thiệu về phần mềm Mindmaple lite

Mindmaple lite

  • Được phát hành bởi MindMaple Inc, Mindmaple lite là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy đơn giản và ấn tượng. Với khả năng giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng bằng sơ đồ tư duy chi tiết. Từ đó giúp bạn hình dung dễ dàng các vấn đề và đưa ra các phương án giải quyết tốt nhất.
  • Phần mềm tạo sơ đồ tư duy tốt nhất này có nhiều tính năng độc đáo với hàng trăm mẫu sơ đồ có nhiều chủ đề phục vụ các mục đích của bạn. Mindmaple lite còn tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa thông minh cho phép bạn thỏa sức sáng tạo. Đồng thời giúp bạn lưu lại các ý tưởng nhanh chóng, ghi nhớ cùng quản lý dự án khoa học và hiệu quả.
  • Sở hữu giao diện trực quan, sinh động cho bạn thao tác và sử dụng đơn giản. Hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trên đám mây để bạn sao lưu, đồng bộ hóa các tệp để bạn thể sử dụng trên nhiều thiết bị. Mindmaple lite tương thích với các hệ điều hành: Windows, macOS X.

Tính năng nổi trội của Mindmaple lite

Quản lý công việc hiệu quả

Nhờ tính năng lưu lại lịch sử chỉnh sửa mà phần mềm này giúp bạn quản lý công việc dễ dàng hơn. Bạn có thể đính kèm tài liệu công việc của mình cùng lưu và chỉnh sửa chúng trực tiếp trên Mindmaple lite.

Mindmaple lite

Tạo sơ đồ tư duy mở rộng

Để bản đồ tư duy trở nên chi tiết hơn thì bạn có thể thêm hoặc gộp các ô trong sơ đồ thành nhóm có chung các mối liên hệ, ranh giới hoặc siêu liên kết hay tệp tin vào sơ đồ ở Mindmaple lite.

Mindmaple lite

Tùy chỉnh dễ dàng

Ở Mindmaple lite bạn có thể thêm hoặc di chuyển các ô dữ liệu hay chủ đề tương tự như vẽ sơ đồ trong sổ tay. Phần mềm cho phép bạn đặt các chủ đề mới một cách sáng tạo không giới hạn. Bạn có thể cá nhân hóa sơ đồ tư duy của mình với nhiều màu sắc, hình ảnh hay hình minh họa. Ứng dụng được tích hợp sẵn các clipart và preset để bạn thỏa sức trang trí cho sơ đồ của mình.

Mindmaple lite

Tạo ghi chú, thông tin bổ sung

Với tính năng nổi trội này thì bạn có thể thêm các ghi chú cho từng ô hay nhóm dữ liệu trong sơ đồ trên Mindmaple lite. Nhằm mục đích để ghi nhớ hoặc chú thích để người khác có thể hiểu được sơ đồ tư duy theo ý mà bạn muốn truyền đạt.

Mindmaple lite

Hỗ trợ chèn ảnh, video, hình động hoặc file dữ liệu khác

Trong Mindmaple lite bạn có thể bổ sung thêm các hình ảnh, màu sắc hay video cùng ảnh GIF để làm cho sơ đồ thêm nổi bật và sinh động hơn. Đồng thời để biểu đạt ý nghĩa hay mục đích nào đó: đánh dấu, trang trí cho sơ đồ,… Ngoài ra bạn cũng có thể chèn file dữ liệu khác từ bên ngoài vào khi thiết kế sơ đồ.

Mindmaple lite

Xuất và lưu file theo nhiều định dạng

Để đáp ứng cho mọi nhu cầu khác nhau: Word, Excel, PowerPoint hay các định khác của Microsoft, file ảnh hoặc file up lên web. Mindmaple lite hỗ trợ bạn lưu và xuất file sơ đồ tư duy dưới nhiều định dạng khác nhau.

Mindmaple lite

Đánh giá của người dùng về Mindmaple lite

Ứng dụng rất hữu ích giúp tôi lưu lại các ý tưởng nhanh chóng và ghi nhớ mọi vấn đề hiệu quả.

Ngọc Lan – ★★★★★

Quản lý các dự án hay ghi nhớ mọi vấn đề đối với tôi không còn quá khó nhờ có Mindmaple lite.

Thanh Duy – ★★★★★

Mindmaple lite giúp tôi phát triển các ý tưởng dễ dàng, giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và đơn giản. Xin cám ơn người đã tạo ra ứng dụng hữu ích này.

Nguyễn Nghĩa – ★★★★★

Đây thực sự là phần mềm rất hữu ích để quản lý công việc khoa học và hiệu quả. Khi tôi gặp vấn đề các vấn đề khó trong các dự án thì đều có thể tìm ra hướng giải quyết tốt nhất với Mindmaple lite.

Khánh Quỳnh – ★★★★★

Công cụ vẽ sơ đồ tư duy này thật tuyệt bởi có nhiều tính năng nổi trội, nhiều mẫu sơ đồ có sẵn để thiết kế bản đồ nhanh chóng cùng giao diện dễ dùng.

Trần Long – ★★★★★

Khi phát hiện ra ứng dụng này tôi đã áp dụng nó vào quá trình học tập và làm việc của mình. Mindmaple lite mang đến hiệu quả cao cho tôi trong việc giải quyết các vấn đề. Tôi thực sự rất hài lòng về phần mềm này.

Đức Huy – ★★★★★

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Mindmaple lite

Cách tải Mindmaple lite trên máy tính

Bước 1: Bạn mở trình duyệt trên máy tính => Tìm và chọn vào Website: Timapp.vn => Giao diện chính xuất hiện thì bạn chọn vào chuyên mục Phần mềm máy tính.

Bước 2: Ở đây bạn nhập từ khóa Mindmaple lite vào khung tìm kiếm ở góc phải màn hình rồi nhấn Enter => Chọn vào bài viết phần mềm Mindmaple lite.

Bước 3: Khi nội dung bài viết xuất hiện thì bạn nhấn vào chữ Tải về ở đầu hoặc cuối trang. Lúc này bạn nhấn vào link tải phần mềm cho máy tính Windows.

Cách cài đặt Mindmaple lite cho máy tính

Sau khi tải phần mềm về máy tính xong thì bạn tiến hành cài đặt Mindmaple lite cho máy tính với quy trình sau:

Bước 1: Bạn click chuột vào file phần mềm Mindmaple lite bạn vừa tải về để mở lên. Khi đó giao diện cài đặt của Mindmaple lite sẽ xuất hiện. Bạn nhấn tích chọn ô “I accept the term in the License Agreement”=> Nhấn chọn Next.

Mindmaple lite

Bước 2: Tiếp đó bạn được chuyển hướng đến vị trí cài đặt và hệ thống mặc định là ổ C. Nếu bạn muốn thay đổi thì nhấn vào Browse…Kế tiếp bạn có thể tích chọn vào ô Do not create Shortcuts in Start Menu nếu không muốn tạo Shortcuts => Chọn vào Next để tiếp tục.

Mindmaple lite

Bước 3: Kế tiếp thì giao diện Setting hiện ra thì bạn tích vào các ô rồi chọn Next. Lúc này thì màn hình sẽ hiển thị thông báo sẵn sàng cài đặt phần mềm thì bạn chọn Install.

Mindmaple lite

Mindmaple lite

Bước 4: Ngay sau đó thì quá trình cài đặt Mindmaple lite sẽ diễn ra và bạn hãy chờ cho quá trình kết thúc rồi nhấn nút Close là mở phần mềm và sử dụng.

Mindmaple lite

Mindmaple lite

Thoải mái sáng tạo nhiều mẫu bản đồ tư duy để phát triển các ý tưởng hay quản lý công việc hiệu quả với Mindmaple lite. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm về để trải nghiệm.

Xem thêm: Top 5 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy phổ biến, tốt nhất hiện nay

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

103

Advertisement