Shadowrocket – Ứng dụng proxy mạnh mẽ đầy tiện ích

Shadowrocket – Ứng dụng proxy mạnh mẽ đầy tiện ích

Dễ dàng tùy chỉnh Proxy mạng theo ý muốn để phân tích web khi truy cập cùng chặn quảng cáo với Shadowrocket. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng trải nghiệm một số ứng dụng in-app miễn phí hay hack Data 4G,... Tải ứng dụng ngay hôm nay.

Mất phí

Advertisement

Shadowrocketứng dụng tiện ích trên nền tảng IOS với khả năng tùy chỉnh Proxy mạng theo ý muốn dễ dàng giúp phân tích khi truy cập web. Nhiều người còn dùng ứng dụng này để chặn quảng cáo, sử dụng một số ứng dụng in-app miễn phí. Đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ người dùng Data 3G, 4G miễn phí trên iPhone cùng một số tiện ích nổi trội khác.

Shadowrocket

Thông tin giới thiệu về ứng dụng Shadowrocket

  • Shadowrocket được phát hành bởi Shadow Launch Technology Limited trên Softonic vào ngày 19 tháng 9 năm 2019. Được áp dụng cho hệ điều hành iOS 12.1.2 trở lên, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung,… Sở hữu giao diện trực quan cho bạn thao tác dễ dàng và sử dụng đơn giản.
  • Có chức năng tương tự với Surge Pro kết nối thông qua Proxy hay lọc từ khóa tên miền nhưng tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Ở thời điểm hiện tại Shadowrocke‪t hỗ trợ các proxy Shadowsocks, ShadowsocksR, HTTP và Socks5. Người dùng có thể tự cài đặt hoặc mua ứng dụng từ bất cứ nhà cung cấp Proxy nào. Ứng dụng giúp cho các thiết bị di động sử dụng môi trường mạng có khả năng tùy chỉnh theo ý muốn.
  • Đây là ứng dụng Proxy mạnh mẽ và đơn giản dành cho iPhone, iPad hoạt động trên mạng di động. Shadowrocket là công cụ phân tích hữu hiệu khi truy cập web. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó để chặn quảng cáo hoặc dùng mạng dữ liệu di động 4G cùng sử dụng các ứng dụng in – app không cần mất phí.

Shadowrocket

Tính năng nổi trội của Shadowrocket

Nắm bắt thông tin lưu lượng ứng dụng

Shadowrocket có khả năng phân tích và nắm được tất cả các thông tin về lưu lượng HTTP / HTTPS / TCP từ bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị của bạn. Để từ đó chuyển tất cả dữ liệu hướng đến máy chủ proxy. Ngoài ra thì app còn giúp bạn ghi lại và xem yêu cầu HTTP, HTTPS, DNS từ thiết bị Iphone, Ipad.

Shadowrocket

Cấu hình các quy tắc và đo lưu lượng sử dụng

Bằng cách sử dụng đối sánh miền, hậu tố miền cùng từ khóa miền, dải IP CIDR và / hoặc tra cứu GeoIP. Shadowrocket giúp cấu hình các quy tắc chuẩn xác. Nó còn có khả năng nhập các file quy tắc từ Url hoặc iCloud Drive nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời ứng dụng còn giúp đo lường lưu lượng sử dụng cùng tốc độ mạng trên các kết nối wifi, di động và proxy.

Shadowrocket

Chặn quảng cáo cực mạnh

Tuy là một công cụ dùng để phân tích khi truy cập web nhưng bạn cũng có thể sử dụng Shadowrocket để chặn quảng cáo. Ứng dụng có khả năng chặn quảng cáo theo tên miền và quy tắc tác nhân người dùng cực kỳ tốt.

Shadowrocket

Tiện lợi và hỗ trợ nhiều chức năng

Với Shadowrocket thì VPN sẽ tự động bật sau mỗi lần khởi động lại thiết bị và bạn không cần phải vào ứng dụng bật thủ công. Ngoài ra công cụ này còn hỗ trợ: đầy đủ IPv6, bộ lọc tập lệnh, plugin kcptun, Cloak, gost, v2ray. Đồng thời hỗ trợ DNS qua HTTPS, DNS qua TLS, DNS qua QUIC,…

Shadowrocket

Các tính năng khác

  • Bản đồ DNS cục bộ.
  • Proxy chuyển tiếp nhiều cấp
  • Giải mã lưu lượng HTTPS.
  • Sử dụng để ghi lại URL.
  • Có thêm nút chia sẻ module. Khắc phục lỗi thay thế plugin cloak, vấn đề phân tích cú pháp tên cùng xử lý lỗi update tên máy chủ Mitm. Đồng thời sửa chữ sự cố đối sánh quy tắc regex.

Đánh giá của người dùng về Shadowrocket

Ứng dụng có cấu hình tuyệt vời và hữu ích khi hỗ trợ nhiều chức năng. Đặc biệt là khả năng chặn quảng cáo. Tôi thực sự rất thích Shadowrocket.

Bảo Nguyên – ★★★★★

Đây là công cụ phân tích khi truy web tốt nhất mà tôi từng biết. Nó có khả năng nắm được các lưu lượng sử dụng của ứng dụng.

Quốc Khánh – ★★★★★

Nhờ có Shadowrocket tôi đã tìm thấy và sử dụng ứng dụng Potatso Lite – btw miễn phí giúp ít rất nhiều cho công việc của tôi. Đánh giá app 5 sao.

Thu Quỳnh – ★★★★★

Tôi sử dụng Shadowrocket để kết nối với VPS Shadowsocks cá nhân của mình. Tôi nhận thấy ứng dụng này có hiệu suất tuyệt vời và có nhiều tính năng toàn diện khiến tôi rất hài lòng. Mọi người nên tải về dùng ngay.

Khải Phong – ★★★★★

App xài rất ok và hữu ích. Tôi đã dùng được gần 1 năm và thấy nó thực sự tiện ích, vượt trội hơn các ứng dụng Proxy khác mà còn giúp tiết kiệm chi phí nữa.

Thu Hoa – ★★★★★

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Shadowrocket về thiết bị

Để tải và cài đặt được ứng dụng về điện thoại thì bạn cần phải chuyển vùng quốc tế cho iPhone, iPad.

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt => Chọn vào ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

Shadowrocket

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào Phương tiện & mục mua rồi ấn chọn Xem tài khoản. Kế tiếp chọn vào Quốc Gia và Khu vực => Chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng.

Shadowrocket

Bước 3: Tại đây bạn chọn vùng AppStore từ Việt Nam sang Vương quốc Anh. Khi màn hình điện thoại xuất hiện các điều khoản của Apple thì bạn nhấn vào Đồng ý.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ điền các thông tin về thanh toán cùng địa chỉ và chọn Tiếp theo. Khi đã chuyển vùng thành công thì bạn tiến hành bước tiếp theo.

Shadowrocket

Bước 5: Bạn vào trình duyệt: Google, Safari,… trên điện thoại => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn. Sau đó chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch => Chọn chuyên mục ứng dụng.

Bước 6: Tiếp đó bạn tìm và chọn vào bài viết ứng dụng Shadowrocket. Khi bài viết hiện ra thì bạn nhấn vào nút Tải về ở phía đầu và cuối trang.

Bước 7: Ngay sau đó thì link tải ứng dụng sẽ hiện ra => Bạn nhấn chọn Link download cho IOS => Nhấn vào nút Nhận cùng nhập Apple ID hoặc dùng vân tay để hoàn tất quá trình cài đặt.

Shadowrocket

Cách thêm cấu hình và kích hoạt VPN của Shadowrocket

Bước 1: Sau khi tải và cài app về máy thành công thì ở giao diện chính bạn chọn vào tab Config => Chọn vào Add Configuration.

Bước 2: Tiếp đó bạn Paste đường dẫn cấu hình: https://raw.githubusercontent.com/bigdargon/hostsVN/master/option/hostsVN.conf vào khung ở phía dưới Download config form given url… Sau đó bạn nhấn vào nút Download để Shadowrocket thêm file cấu hình.

shadowrocket

Bước 3: Khi đã thêm thành công thì bạn chọn vào dòng cấu hình đã thêm => Chọn vào Use config. Hãy chờ trong giây lát để ứng dụng tải file cấu hình hoàn tất.

shadowrocket

Bước 4: Lúc này popup Save Proxy Servers sẽ hiện ra thì bạn chọn vào Save để lưu lại. Bây giờ thì tại dòng hostsVN sẽ có nút màu cam ở phía trước cùng dấu tích màu xanh ở phía sau là được.

shadowrocket

Bước 5: Bạn quay lại tab Home (trang chủ)=> Ở dòng Not Connected thì bạn gạt thanh từ trái qua phải để tiến hành thêm VPN.

Bước 6: Màn hình xuất hiện thông báo thì bạn nhấn chọn Allow để chuyển sang màn hình cài đặt VPN. Sau đó thực hiện theo đúng các chỉ dẫn trên màn hình để thêm VPN.

shadowrocket

Bước 7: Bây giờ bạn trở về màn hình chính ứng dụng rồi gạt công tắc từ trái qua phải ở dòng Not Connected. Khi Not Connected chuyển sang hostsVN là bạn đã thanh công.

shadowrocket

Với Shadowrocket bạn có thể thoải mái truy cập các trang web mà không lo có quảng cáo và sử dụng in-app miễn phí cùng dùng miễn phí mạng dữ liệu di dộng 3G, 4G đơn giản trên iPhone. Bằng cách tải ngay ứng dụng về máy để sử dụng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Mất phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement