My Viettel  Post Plus – Giao hàng bưu điện

My Viettel  Post Plus – Giao hàng bưu điện

Giới thiệu về ứng dụng My Viettel Post Plus My Viettel Post PLus hay còn được gọi là My VNPost Việt Nam, đây là ứng dụng được phát hàng nhằm quản lý vận đơn của Bưu điện Việt Nam. Với My Viettel Post Plus, người dùng có thể dễ dàng tạo đơn hàng vận chuyển […]

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu về ứng dụng My Viettel Post Plus

My Viettel Post PLus hay còn được gọi là My VNPost Việt Nam, đây là ứng dụng được phát hàng nhằm quản lý vận đơn của Bưu điện Việt Nam. Với My Viettel Post Plus, người dùng có thể dễ dàng tạo đơn hàng vận chuyển online và theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng đó thông qua ứng dụng cực dễ dàng. 

My Viettel Post Plus

My Viettel Post Plus vận chuyển nhanh, giao hàng tận tay uy tín 

Đến với My Viettel Post Plus người dùng có thể nhanh tạo đơn hàng, kiểm soát đối chiếu thông tin đơn hàng, theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng. Bên cạnh đó người dùng còn có thể tạo các yêu cầu cơ bản về đơn hàng ngay trong ứng dụng. 

Với giao diện đơn giản, công cụ dễ sử dụng chắc chắn My Viettel Post Plus sẽ là ứng dụng tiện ích dành riêng cho chủ shop hoặc hỗ trợ cho các công việc cá nhân như gửi đồ dùng, hợp đồng…

Những tính năng nổi bật chỉ có tại ứng dụng My Viettel Post Plus

Hỗ trợ tạo đơn với thời gian nhanh chóng, gửi tại nhà hoặc đem trực tiếp tới bưu cục 

Nếu bạn là chủ shop, hộ buôn bán kinh doanh với tần suất gửi đơn hàng thường xuyên thì ứng dụng bưu điện Việt Nam VNPost chắc chắn sẽ là cánh tay phải đắc lực của dành cho bạn.  

Chỉ với thao tác tạo đơn online cực đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng tạo đơn gửi hàng online ở bất kỳ đâu, trong mọi hoàn cảnh.

My Viettel Post Plus

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến người nhận, người gửi, số điện thoại, trọng lượng đơn hàng, địa chỉ nhận, địa chỉ gửi…. là bạn đã tạo đơn gửi hàng trên hệ thống thành công. 

Bên cạnh đó bạn cũng được lựa chọn 2 hình thức gửi hàng đó là gửi trực tiếp tại bưu cục hoặc nhân viên bưu cục đến nhà và lấy đơn hàng từ đó đem tới sự tiện lợi cho người dùng. 

Hệ thống sẽ thông báo khi khách hàng của bạn nằm trong danh sách đen và mang rủi ro lớn khi bạn gửi hàng

Những khách hàng từng không nhận hàng khi nhân viên bưu cục giao hàng tới hoặc không nhận hàng, hẹn nhiều lần nhưng vẫn không nhận hàng. Thì đều được liệt kê vào danh sách khách hàng có rủi ro cao. 

Vì thế trong khi lên đơn hàng trên hệ thống nếu khi gặp những khách hàng này thì hệ thống sẽ cảnh báo để bạn có thể xem xét về việc gửi bưu kiện đến người nhận đó. 

Tự động tính giá cước vận chuyển 

Dựa vào phân loại hàng hóa, trọng lượng hàng và số lượng đơn hàng mà hệ thống sẽ ra thông báo ước tính về giá trị cho đơn hàng của bạn. Tại đây bạn sẽ chủ động hơn về cước phí giao hàng. 

My Viettel Post Plus

Thống kê chi tiết về đơn hàng được giao theo ngày, tuần, tháng 

Người bán có thể dễ dàng quản lý mọi đơn hàng của mình, các đơn giản đang được giao, đơn hàng hoàn về hay các đơn hàng chưa xuất kho…. Tất cả đều được thông kê chi tiết trong ứng dụng

Ngoài ra, ứng dụng còn thống kê chi tiết về đơn hàng thu tiền cod, trạng thái giao hàng (thành công hoặc thất bại)…. 

My Viettel Post Plus

Các loại hình dịch vụ đa dạng cho người dùng lựa chọn 

Trong My Viettel Post Plus sẽ luôn cung cấp đến người dùng các loại hình vận chuyển phổ biến hiện nay như chuyển phát nhanh, Chuyển phát thường, ECOD

Trong đó các hình thức giao hàng sẽ tương ứng với 1 mức giá vận chuyển, thời gian và các dịch vụ kèm theo khác nhau.

My Viettel Post Plus

Định vị danh sách các bưu cục gần nhất với nơi bạn sinh sống 

Hệ thống My Viettel Post Plus sẽ có bản đồ các bưu cục nhận hàng gần nhất để bạn thuận tiện hơn trong việc gửi hàng và theo dõi đơn hàng dễ dàng hơn. 

My Viettel Post Plus

Cài đặt ứng dụng để được sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh, uy tín từ My Viettel Post PLus ngay hôm nay nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

4

Advertisement