Lịch vạn niên – Xem lịch online 

Lịch vạn niên – Xem lịch online 

Lịch vạn niên là ứng dụng được phát hành miễn phí trên nền tảng như Android, IOS. Đến với lịch vạn niên người dùng có thể xem lịch dương hoặc lịch âm, bên cạnh đó còn có thể xem ngày tốt, ngày xấu, giờ hoàng đạo và nhiều tính năng cực hữu ích khác có […]

Miễn phí

Advertisement

Lịch vạn niên là ứng dụng được phát hành miễn phí trên nền tảng như Android, IOS. Đến với lịch vạn niên người dùng có thể xem lịch dương hoặc lịch âm, bên cạnh đó còn có thể xem ngày tốt, ngày xấu, giờ hoàng đạo và nhiều tính năng cực hữu ích khác có trong lịch vạn niên.

Lịch vạn niên – Ứng dụng hữu ích cho mọi nhà 

Lịch vạn niên sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng xem ngày âm, dương lịch và người dùng còn có thể tự do xem các thông tin có liên quan tới ngày giờ tốt, giờ hoàng đạo, xem tử vi tướng số….

Những tính năng có trong ứng dụng Lịch vạn niên 

Xem các thông tin về ngày tháng trong âm lịch 

Hỗ trợ người dùng xem, cập nhật các thông tin về ngày tháng năm âm và dương lịch chi tiết và dễ hiểu nhất để bạn có thể chọn ngày để phục vụ cho kế hoạch quan trọng.

Hơn thế nữa, lịch vạn niên còn đem tới cho người dùng các thông tin có liên quan tới tưởng vi, tướng số, cung cấp các thông tin có liên quan tới ngày – tháng – năm sinh theo các con giáp.

Xem thông tin về dương lịch theo từng tháng 

Với thiết kế giao diện bắt mắt gây ấn tượng với người dùng, trong ứng dụng bạn có thể trực tiếp xem các thông tin có liên quan đến những tháng tiếp theo bằng thao tác vuốt nhẹ màn hình sang trái/phải.

Nếu muốn xem chi tiết vể 1 ngày nào đó thì bạn có thể bấm chọn vào ngày đó, mọi thông tin có liên quan tới ngày sẽ hiển thị ngay lên màn hình. 

Xin xăm theo ngày 

Đây là tiện ích nổi bật nhất của ứng dụng Lịch vạn niên, bạn có thể nhập đầy đủ tên và thông tin chính xác về ngày sinh, tháng và năm sinh. Sau đó ứng dụng sẽ trả cho bạn bài thơ với ý nghĩa liên quan đến thông tin bạn vừa cung cấp. 

Xem tử vi, tướng số 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất

Bên cạnh chức năng chính là xem ngày tháng thì lịch vạn niên còn hỗ trợ người dùng xem các thông tin có liên quan tới sức khỏe, công danh và diễn chính bạn trải qua trong năm đó. 

Nhiều tính năng giải trí siêu nổi bật 

Ngoài ra, khi đến với Lịch vạn niên, người dùng còn có thể tham gia vào các trò chơi giải trí siêu thú vị có ngay trong ứng dụng. Điển hình như Mai An Tiêm, 12 con giáp, Góc lên trời….

Đánh giá nổi bật của người dùng 

Tính chính xác cao, rất tiện lợi 

Quyet Hoang Thanh  – ★★★★★

Dùng tốt, tiện dụng, bố cục đẹp 

Ngọc Hoa Nguyễn  – ★★★★★

Bố cục đẹp, tiện lợi nhưng quá nhiều quảng cáo 

Hòa Trần  – ★★★★★

Kiến thức sâu, rộng. Nhiều thông tin bổ ích, tuyệt vời

Hoàng Trịnh  – ★★★★★

Xem lịch vạn niên nhiều thành thói quen, không thích dùng ứng dụng khác 

Loan Nguyễn  – ★★★★★

Rất hữu ích, lịch này rất tốt nha mọi người

Hung Hqlc  – ★★★★★

Còn chần chờ gì, hãy cài đặt ngay ứng dụng về thiết bị để khám phá thêm nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị hơn nữa nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

6

Advertisement