Macrorify – Ứng dụng Auto Click tốt nhất cho Andorid

Macrorify – Ứng dụng Auto Click tốt nhất cho Andorid

Dễ dàng điều chỉnh ứng dụng nền khi đã có sự hỗ trợ đến từ Macrorify - Phần mềm Auto click dành riêng cho người dùng hệ Android. Tải app về và tự mình trải nghiệm với những tiện ích thú vị chỉ có trên siêu ứng dụng này ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Được biết đến với vai trò là một ứng dụng auto click nhưng dường như Macrorify lại làm được nhiều hơn thế. Bạn có thể sử dụng tính năng phát hiện hình ảnh Image Detection, nhận dạng văn bản Text Recognition để biến các macro trở nên mạnh mẽ hơn. Còn nhiều điều thú vị nữa đang ẩn dấu trong ứng dụng click tự động này, cùng Timapp tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Macrorify

Macrorify là ứng dụng auto được ra đời với mục đích chính là hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện các thao tác ngay cả khi không chạm vào màn hình. Với app này, bạn có thể tự động tắt màn hình để tiết kiệm pin, tạm dừng các marco và tiếp tục bất cứ khi nào, dễ dàng điều chỉnh các khu vực muốn thực hiện thao tác… 

Những tính năng đặc biệt của ứng dụng Macrorify

Macrorify sở hữu nhiều tính năng hơn bất cứ ứng dụng auto click nào. Vậy nên không khó để hiểu được lý do tại sao app lại được ưa chuộng sử dụng nhiều đến như thế. Cùng điểm qua những tính năng đặc biệt đã được tích hợp trên ứng dụng này.

Thực hiện các thao tác click, vuốt dễ dàng

Sử dụng Macrorify để thực hiện tất cả thao tác click, vuốt, nhấn đúp, kéo, thả, thu, phóng một cách dễ dàng dàng. Ứng dụng mô phỏng các cử chỉ thường dùng khi sử dụng điện thoại. 

Macrorify

Ghi và phát lại

Chỉ cần nhấn nút để ghi lại các thao tác của bạn và phát lại bất cứ khi nào muốn. Thoải mái chỉnh sửa bản ghi, trộn và khớp theo thứ tự mong muốn với tốc độ khác nhau. Một công cụ tuyệt vời cho việc tạo video nhằm ghi lại những khoảnh khắc trong quá trình sử dụng.

Image Detection (Phát hiện hình ảnh)

Đây là tính năng quan trọng của ứng dụng và cũng được đánh giá cao nhất. Macrorify cho phép phát hiện nhiều hình ảnh cùng lúc để tạo ra các câu lệnh logic với điều kiện phức tạp.

Text Recognition (nhận dạng văn bản)

Tính năng nhận dạng văn bản cũng hoạt động dựa trên cơ chế nhận diện hình ảnh. Vậy nên người dùng có thể dễ dàng thực hiện bất cứ thao tác nào như đọc hay chỉnh sửa thông qua các câu lệnh. 

Macrorify

Tương thích

Không cần root thiết bị, bạn vẫn có thể sử dụng Macrorify một cách đơn giản. App hoạt động được trên nền tảng từ Android Kitkat 4.4 và thậm chí là cả trình giả lập Android. Đây là một sự cải tiến mà không phải ứng dụng auto click nào cũng có thể làm được.

Viết mã tùy chọn

Viết mã cực đơn giản khi đã có sự hỗ trợ đến từ Macrorify với phần EMScript rất dễ học. Đây sẽ là một sân chơi cho người dùng thoải mái tạo marco hoặc tải từ những người dùng khác. Chia sẻ và kiếm phần thưởng với marco đầy sáng tạo do bạn tạo ra.

Đánh giá của người dùng với ứng dụng Macrorify

Dùng Macrorify rất dễ bởi giao diện hết sức đơn giản. Đã vậy lại còn nhiều tính năng hỗ trợ việc nhận diện hình ảnh lẫn văn bản. Rất đáng để tải về nhé.

Lý Tuân – ★★★★★

Tải về rất nhanh và đơn giản. Macrorify khiến mình cảm thấy rất ấn tượng với sự nhanh nhạy của các thao tác click, vuốt hay chạm, nhấn đúp… Dùng thích lắm nha mọi người.

Quang Huy Nguyễn – ★★★★★

Mình khá thích ứng dụng này bởi có giao diện tối giản. Thao tác sử dụng đơn giản nên không khó để hiểu hết các tính năng đang có trên app.

Hoài Nam Nguyễn – ★★★★★

Tải nhanh, trải nghiệm mượt mà. Rất đáng trải nghiệm nhé mọi người.

Chu Vận – ★★★★★

Mình thấy đánh giá tốt nên thử tải về dùng. Không ngờ tốt thật. Dùng để tối ưu thao tác trên điện thoại android cực mượt và nhanh nhạy. 

Thái Hòa – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Macrorify

Nếu muốn trải nghiệm Macrorify, người dùng vui lòng thực hiện thao tác tải theo chỉ dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần lấy link tải bằng cách nhấn vào nút Tải về ở cuối bài viết này. Sau đó bạn nhấn chọn Tải về cho Android.

Bước 2: Tại giao diện mới, người dùng sẽ thấy hiển thị thông tin ứng dụng trên cửa hàng Google. Nhiệm vụ của bạn lúc này chỉ là nhấn vào Cài đặt rồi chờ đợi trong vài giây. Sau đó, ứng dụng sẽ được hiển thị trên giao diện chính với logo.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Macrorify

Bước 3: Mở app lên và cho phép truy cập trên thiết bị đối với ảnh. 

Chi tiết cách cài đặt Auto Click cho điện thoại

Hướng dẫn sử dụng Macrorify cơ bản

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các thao tác cơ bản khi sử dụng Macrorify.

Để tạo tự động Click, người dùng có 2 cách: 

  • Cách 1: Sử dụng tính năng đã có sẵn trên hoặc dưới thanh công cụ bằng cách nhấn trực tiếp vào biểu tượng hình ngón tay chạm
  • Cách 2: Sử dụng hàm click bằng vài dòng code cơ bản. Điều chỉnh các chỉ số như: Tăng Hold để tạo click dài, tăng Repeat để thiết lập click đúp chuột hay click 3 lần liên tiếp… Muốn ngẫu nhiên hóa cho các vị trí click, bạn chỉ cần điều chỉnh tọa độ bằng Randomize.

Hướng dẫn sử dụng Macrorify cơ bản

Khi muốn thiết lập tính năng tự động vuốt trong Macrorify, người dùng có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Sử dụng tính năng có sẵn bằng cách nhấn vào biểu tượng ở thanh công cụ.
  • Cách 2: Sử dụng hàm Swipe để thiết lập vị trí tự động vuốt.

Hướng dẫn sử dụng Macrorify cơ bản

Có thể thấy rằng Macrorify mang đến giải pháp auto click tuyệt vời với nhiều tính năng cực kỳ hữu ích. Cho phép người dùng thực hiện tối ưu hóa các thao tác trên điện thoại Android. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải app về để tự mình trải nghiệm ngay bây giờ.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement