Pancake v2 – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tiện ích

Pancake v2 – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tiện ích

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng quản lý kênh bán hàng tốt nhất thì Pancake v2 chính là giải pháp hoàn hảo. Được trang bị tính năng nổi trội cùng giao diện thân thiện dễ sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hiệu quả. Tải ứng dụng ngay hôm nay.

Miễn phí

Advertisement

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh Online hiệu quả đó chính là Pancake v2. Với nhiều tính năng ưu việt, giao diện trực quan sinh động dễ sử dụng. Nhờ đó giúp việc quản lý Fanpage, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến dễ dàng. Đây là ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh toàn diện, tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

Pancake v2

Đôi nét giới thiệu về ứng dụng Pancake v2

 • Các kênh bán hàng Online trên  Shopee, Facebook, Instagram, Lazada,… được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn và xây dựng lên một cộng đồng đông đảo có sức hút lớn. Vì vậy,  các doanh nghiệp phải lựa chọn giải pháp tốt nhất để quản lý được các bán hàng. Phần mềm Pancake v2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh Online về giải pháp bán hàng đa kênh.
 • Phần mềm có các chức năng chính gồm: quản lý FanPage, Shopee, Instagram cùng tạo đơn hàng nhanh và quản lý kho, đơn hàng, thống kê. Ứng dụng giúp cho việc bán hàng trực tuyến đa nền tảng sẽ trở nên dễ dàng. Mọi con số được minh bạch nhất, đảm bảo sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.
 • Pancake v2 sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng các công cụ tùy chỉnh thông minh và nhiều tính năng ưu việt. Đây thực sự là giải pháp bán hàng toàn diện và hiệu quả qua trang facebook. Với khả năng kiểm soát: danh sách khách hàng, đơn hàng, vận chuyển,… trên web và mobile nhanh chóng.

Pancake v2

Tính năng nổi trội của ứng dụng Pancake v2

Quản lý tin nhắn và bình luận

 • Đây là một trong những tính năng nổi trội của phần mềm này được áp dụng ở chế độ thời gian thực.  Phần mềm giúp bạn trả lời hàng nghìn cuộc hội thoại, trả lời nhiều bình luận của khách hàng cùng lúc. Với các chức năng cơ bản gồm: like, ẩn, xóa, xem,… bình luận, tin nhắn. Pancake tổng hợp tất cả các trao đổi về một giao diện duy nhất để bạn thao tác dễ dàng.
 • Ngoài ra bạn có thể quản lý thông tin khách hàng thông minh thông qua các nút ẩn, hiện bình luận cùng trả lời tin nhắn riêng tư.  Ở phía dưới có phần đơn hàng để bạn hiểu được lịch sử giao dịch với khách hàng để tránh đơn trùng.

Pancake v2

Gắn thẻ màu cho tin nhắn

Pancake v2 được tích hợp chức năng gắn thẻ màu cho phép hiển thị tin nhắn, comment theo mục đích riêng của người dùng. Pancake v2 trên trang Facebook cho phép bạn chỉnh sửa nội dung các thẻ màu để phù hợp với sở thích cùng quá trình hoạt động của Fanpage.

Pancake v2

Ẩn bình luận

Tính năng này giúp người dùng có thể tự động ẩn, hiện theo khoảng thời gian cài đặt các bình luận của khách hàng. Ngoài ra phần mềm còn bổ sung thêm chức năng chỉ ẩn bình luận có số máy. Còn nếu bạn muốn bỏ ẩn bình luận thì bật chế độ tự động bỏ ẩn Comment và chọn khoảng thời gian để bỏ ẩn.

Pancake v2

Hỗ trợ bán hàng

Với Pancake v2 thì bạn có thể kết nối nhiều Fanpage Facbook hay các kênh bán hàng khác để tư vấn cho khách hoặc chốt đơn và liên kết với các đơn vị vận chuyển để đi đơn nhanh chóng. Các thao tác được thực hiện và quản lý Fanpage nhanh chóng, hiệu quả.

Bỏ qua bình luận của bài viết

Phần mềm giúp bạn tự động lọc ra các bình luận ở bài viết xác định. Khi thiết lập chức năng này thì hệ thống sẽ tự động đánh dấu mọi bình luận đã đọc và không thông báo khi có bình luận mới.

Pancake v2

Trả lời tin nhắn tự động theo mẫu

Bên cạnh việc quản lý bình luận Fanpage thì Pancake v2 còn giúp trả lời comment, inbox nhanh. Với các tính năng đặt từ khóa cùng tìm kiếm nội dung và sắp xếp theo chủ đề,… Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập trả lời tin nhắn tự động theo mẫu với 2 chế độ tự động gồm nghỉ lễ hay ngoài giờ làm việc. Tất cả tin nhắn được trả lời bằng chế độ tự động sẽ được đánh dấu là chưa đọc để bạn tiện kiểm soát.

Pancake v2

Hỗ trợ đa kênh và thống nhất một giao diện

Pancake v2 là phần mềm duy nhất giúp bạn quản lý chat, inbox cùng thông tin khách hàng từ nhiều nguồn với giao diện đồng bộ. Ứng dụng giúp bạn quản lý bán hàng trên các trang: Fanpage, Facebook cá nhân, Zalo, sàn thương mại điện tử (Lazada, Tiki, Shopee,…)

Tính năng khác của Pancake v2

 • Quản lý hội thoại thông minh với khả năng ẩn, hiện bình luận theo các từ khóa được thiết lập sẵn.
 • Phần mềm không chỉ giúp quản lý tin nhắn, bình luận mà còn được dùng để quản lý hàng tồn kho, đơn hàng cùng danh sách khách hàng.

Đánh giá của người dùng về Pancake v2

Quá là tuyệt vời cho một ứng dụng sở hữu nhiều tiện ích đến vậy. Tôi đã áp dụng phần mềm này cho doanh nghiệp của mình.

Trinh Vương  – ★★★★★

App xài Ok lắm. Nhờ Pancake v2 mà tôi có thể quản lý hoạt động kinh doanh, bán hàng trên các kênh hiệu quả và dễ dàng.

Lam Ngọc  – ★★★★★

Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng có một ứng dụng tiện ích phục vụ việc quản lý và bán hàng tốt đến vậy.  Pancake v2 đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của tôi.

Mỹ Hạnh  – ★★★★★

Shop thời trang Online của tôi có quy mô không nhỏ và tôi lựa chọn Pancake v2 làm công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của mình. Nhờ có phần mềm tôi đã tiết kiệm được thời gian, công sức tối đa trong việc quản lý bán hàng cùng doanh thu.

Trang Nguyễn  – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích, là sự lựa chọn số 1 của nhiều người kinh doanh Online và doanh nghiệp. Tôi đã áp dụng phần mềm này vào doanh nghiệp của mình và thấy hiệu quả rõ rệt.

Quốc Anh Nguyễn  – ★★★★★

Đây là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất mà tôi từng triển khai và sử dụng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có nhiều tính năng nổi trội.

Yến Nguyễn  – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng và tiện ích Pancake v2

Cách cài đặt ứng dụng

Bước 1: Mở trình duyệt điện thoại rồi bạn tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch => Nhấn chọn vào chuyên mục Ứng dụng.

Bước 2: Tiếp đó bạn tìm và chọn vào bài viết ứng dụng Pancake v2 => Khi bài viết xuất hiện thì bạn nhấn vào chữ Tải về ở phía đầu và cuối bài viết.

Bước 3: Ngay khi bạn nhấn vào nút Tải về thì link tải ứng dụng cho Android, IOS sẽ hiện ra:

Pancake v2

 • Với thiết bị hệ điều hành Android thì chọn vào Link download cho Android => Chọn vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài ứng dụng.
 • Với hệ điều hành IOS thì bạn chọn vào Link download cho IOS => Nhấn vào nút Nhận để cài ứng dụng về máy để trải nghiệm.

Cách cài tiện ích Pancake v2

Bạn sẽ tiến hành cài đặt tiện ích Pancake v2 từ Chrome Store giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị và sử dụng nhanh chóng. Tuy nhiên tiện ích này chỉ hỗ trợ trên trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc, EDGE. Với quy trình cài đặt Pancake v2 cho máy tính như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào link: https://chrome.google.com/webstore/detail/pancake-v2/oehooocookcnclgniepdgaiankfifmmn?hl=vi để cài tiện ích về máy tính.
 • Bước 2: Tiếp đó nhấn nút Thêm vào chrome hoặc Add to chrome để cài tiện ích vào trình duyệt. Kế tiếp bạn trở lại Tab Pancake rồi nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + R load lại trình duyệt và hệ thống được kết nối.

Pancake v2

Cách sử dụng phần mềm Pancake v2

Hướng dẫn bật tính năng ẩn bình luận

Trước tiên bạn truy cập vào phần Cài đặt => Chọn vào mục Cài đặt chung để thiết lập cài đặt. Kế tiếp tại thanh tự động ẩn bình luận thì bạn gạt thanh từ trái sang phải để bật. Bạn có thể tùy chọn ẩn đồng loạt các bình luận theo nhiều mục đích.

Pancake v2

Ngoài ra bạn có thể ẩn bình luận của từng bài viết bằng cách vào mục bài viết trên thanh công cụ rồi tích chọn vào ô ẩn bình luận tại các bài viết mà bạn muốn.

Cài đặt trả lời tin nhắn nhanh theo mẫu

Bạn vào phần cài đặt của ứng dụng rồi chọn vào phần hỗ trợ trả lời. Tiếp đó soạn sẵn các câu hỏi theo ý muốn rồi bấm lưu lại là xong.

Pancake v2

Khi thiết lập xong thì bạn vào biểu tượng hội thoại ở dưới nút chèn ảnh phía bên phải ở phần nhập tin nhắn là bạn có thể sử dụng các mẫu trả lời.

Pancake v2

Với những tiện ích mà Pancake v2 mang lại thì đây là phần mềm quản lý bán hàng không thể thiếu của các chủ Shop kinh doanh Online và doanh nghiệp. Hãy tải ứng dụng về để trải nghiệm ngay hôm nay.

Xem thêm: Tổng hợp 9 phần mềm bán hàng Facebook tốt nhất dành cho chủ shop

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

17

Advertisement