Lalamove: Giao hàng siêu tốc

Lalamove: Giao hàng siêu tốc

Ứng dụng Lalamove cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng, nhanh chóng và tiết kiệm đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân và tổ chức. Tích hợp nhiều tính năng độc đáo giúp bạn quản lý chi phí hiệu quả. Tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm những điều thú vị.

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu ứng dụng Lalamove

Lalamove Mobile là ứng dụng giao hàng siêu nhanh và uy tín được tích hợp trên thiết bị di động. Với khả năng vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Hỗ trợ công việc của bạn diễn ra thuận lợi giúp tiết kiệm chi phí lẫn thời gian tối đa. Giao hàng mọi lúc mọi nơi đáp ứng hết các nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Lalamove

Ứng dụng Lalamove: Giao hàng siêu tốc

Hàng triệu người dùng trên toàn cầu đã tin tưởng và sử dụng App vận chuyển hàng hóa đầy tiện ích này. Có quy mô hoạt động tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ giao hàng theo yêu cầu. Lalamove có hệ thống phương tiện vận chuyển hàng hóa đa dạng để phục vụ mọi khách hàng: xe máy, xe bán tải, …

Lalamove

Đánh giá người dùng về Lalamove

Tốt lắm. Mình hay đặt ship giao hàng bên đây, giá tốt mà dịch vụ chất lượng lắm. Tài xế nhiệt tình chuyển hàng đến tay người nhận một cách nguyên vẹn.

Bảo Trâm – ★★★★★

App xài ổn lắm. Nhân viên luôn hỗ trợ tận tình khi mình gặp vấn đề. Đã sử dụng được một thời gian và thấy rất hữu ích. Cần mở rộng phạm vi hoạt động rộng hơn nữa.

Lê Tú – ★★★★★

Ứng dụng hữu ích lắm. Giao hàng nhanh, giá cả hợp lý và mình có thể dễ dàng theo dõi được lịch trình vận chuyển. Quá ư là tiện lợi.

Hiep Pham – ★★★★★

Đây là ứng dụng giao hàng mình cảm thấy rất ưng. Sử dụng đơn giản có nhiều tính năng mà tài xế siêu nhiệt tình luôn á. Vận chuyển hàng nhanh và an toàn lắm.

Long Nguyễn Minh – ★★★★★

Rất là Ok các bác ơi. Tôi đã xài app được thời gian dài và thấy thích lắm. Quá nhiều tiện ích nhưng cần mở rộng phạm vi hoạt động.

Trung Hậu Phạm – ★★★★★

Không nghĩ một ứng dụng giao hàng giá rẻ mà chất lượng lại tốt đến thế. Nhân viên chu đáo, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng rất tốt. Đánh giá ứng dụng 10/10 luôn.

Ánh Ly – ★★★★★

Lalamove

Tính năng của ứng dụng Lalamove

  • Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhanh chóng nhiều mặt hàng khác nhau: đồ ăn, tài liệu, bưu kiện, …
  • Cung cấp dịch vụ đa dạng và tiện ích: chuyển nhà, di dời công ty, vật liệu xây dựng, …Ứng dụng vận chuyển các loại hàng hóa có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn.
  • Giá cước và thời gian giao hàng được hiển thị rõ ràng, công khai dựa trên quãng đường vận chuyển tương ứng.  Bạn sẽ nắm được toàn bộ thông tin về đơn đặt hàng của mình và thanh toán phí cước.
  • Có được thông tin về tài xế vận chuyển đơn hàng, theo dõi lịch trình di chuyển của tài xế. Bên cạnh đó là biết được các gói bảo hiểm cho hàng hóa và mọi thông tin đều có đầy đủ trên ứng dụng.
  • Đặt xe giao hàng nhanh chóng nhờ khả năng kết nối với các tài xế gần khu vực của bạn. Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và chất lượng bởi đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình.
  • Giao hàng thần tốc trong mọi thời điểm kể cả những dịp đặc biệt. Phương thức thanh toán linh hoạt: tiền mặt hay qua ví điện tử, …
  • Tự động xuất hóa đơn giúp doanh nghiệp của bạn quản lý chi phí dễ dàng. Bạn có thể đánh giá xếp hạng tài xế góp phần giúp dịch vụ vận chuyển phát triển hơn nữa.

Lalamove

Hãy tải ngay ứng dụng Lalamove về để trải nghiệm những tiện ích vượt trội của dịch vụ giao hàng đỉnh cao trong tầm tay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement