Google Meet – Làm việc trực tuyến 24/7

Google Meet – Làm việc trực tuyến 24/7

Ứng dụng Google Meet sẽ giúp bạn tạo phòng họp trực tuyến hay làm việc từ xa đơn giản với quy mô lên đến 250 người. Kiểm soát người tham gia cuộc họp dễ dàng với nhiều tính năng hữu ích như thăm dò ý kiến, giơ tay phát biểu. Chia sẻ thông tin an toàn

Miễn phí

Advertisement

Cũng giống như các ứng dụng Zoom hoặc Skype, Google Meet là một ứng dụng giao tiếp cho phép bạn tạo các phòng họp trực tuyến để tổ chức các cuộc họp trực tiếp trong công ty. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng liên lạc với đồng nghiệp của mình bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

Giới thiệu Ứng dụng Google Meet trên điện thoại

Ứng dụng Google Meet được phát triển từ Hangouts cổ điển. Nó được phát triển vào thời điểm mà dịch covid 19 đang căng thẳng nên rất hữu ích để chúng ta làm việc từ xa và tổ chức các cuộc họp online.

ứng dụng google meet cho ios ứng dụng google meet cho ios

Với sự phát triễn không ngừng và ngày càng đổi mới, Google meet được sử dụng rộng rãi không chỉ trong công ty mà còn ở các trường học. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, ứng dụng đã giúp việc học tập và hội họp trực tuyến trở nên đơn giản hơn. Nằm trong top đầu các ứng dụng họp trực tuyến được ưu chuộng nhất.

Sử dụng ứng dụng Google Meet, bất kỳ ai cũng có thể tạo và tham gia các cuộc họp video chất lượng cao một cách an toàn. Với quy mô tổ chức cuộc họp lên đến 250 người tham gia cùng lúc. Rất tiện lợi cho các lớp học trực tiếp và họp công ty từ xa. Giao thiện thân thiện, dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách thay đổi background học online trên Zoom, Google Meet siêu chất

Đánh giá của người dùng

Ứng dụng rất hay với học sinh, nhưng Google Meet hay sự cố nên mong nhà sản xuất coi lại ạ.
Biên Đặng Viết – ★★★★★
Ứng dụng miễn phí nhưng chất lượng các cuộc họp rất tốt với số lượng người đông. Nhờ có nó mà mọi công việc được giải quyết ổn thỏa trong đợt dịch. Rất hữu ích, đánh giá 5 sao.

Tran Nam – ★★★★★

Đây là một ứng dụng rất tốt và chúng tôi vẫn sử dụng cho các cuộc họp và lớp học online của mình. Nếu bạn cần tổ chức các cuộc họp online thì ứng dụng này là một lựa chọn không tồi.
Đinh Khải – ★★★★★
Ứng dụng có chức năng hữu ích trong thời đại đại dịch này. Nó thân thiện với dữ liệu so với Zoom hoặc Microsoft Teams. Vấn đề là, đôi khi ứng dụng sẽ tự động đóng và tôi không thể kiểm soát âm lượng phương tiện trong điện thoại của mình. Nhìn chung thì với tư cách là 1 sinh viên thì tôi thấy ứng dụng khá tốt và phù hợp với các cuộc học nhóm, nếu có tính năng khử tiêng ồn nữa thì quá tuyệt vời.
Hoàng Trang – ★★★★★
Nó tốt để sử dụng trong các lớp học online, bạn có thể học bất cứ đâu. Tính năng thay đổi hình nền sẽ giúp bạn che đi không gian không cần thiết trong khu vực bạn đang ở. Nói chung ứng dụng tốt và vẫn sẽ tiếp tục sử dụng cái này.
Văn Trường – ★★★★★
ứng dụng google meet cho ios sử dụng google meet cho ios
>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách tài google meet cho Macbook

Tính năng nổi bật của Google meet cho ios

  • Tổ chức các cuộc họp một cách an toàn và bảo mật thông tin cao.
  • Tổ chức các cuộc họp đông người và tối đa có thể là 250 người.
  • Bạn có thể tương tác tự do trong cuộc họp như: thăm dò ý kiến, giơ tay phát biểu, tính năng hỏi đáp… mà không ảnh hưởng đến cuộc họp.
  • Dễ dàng truy cập trên mọi thiết bị điện thoại. Chỉ cần chia sẻ một liên kết và những người được mời của bạn có thể tham gia bằng một cú nhấp chuột từ trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng Google Meet dành cho thiết bị di động.
  • Tính năng chia sẻ màn hình cho người thuyết trình dẫn dắt cuộc họp.
  • Và nhiều tính năng thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá.
  • Luôn cập nhật bình luận video thời gian thực bằng công nghệ chuyển giọng nói thành văn bản của Google.
  • Tự tin giao tiếp với hàng loạt các filter, sticker ngộ nghĩnh và nhiều tính năng thú vi khác

Chần chờ gì mà không tải ngay Google Meet về máy ngay hôm nay để kết nối với đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi nhé!

>>>> [CẬP NHẬT] Cách dùng filter trên Google Meet cực dễ mới nhất

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

99

Advertisement