Cinema 4D – Ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Cinema 4D – Ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Cinema 4D là ứng dụng thiết kế đồ họa nổi bật và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh đó nó cũng là ứng dụng với độ linh hoạt và chuyện nghiệp cao trong số các phần mềm thiết kế đồ họa 3D. Tải ứng dụng Cinema 3D để trải nghiệm và tạo thiết kế cho riêng mình nhé!

Miễn phí

Advertisement

Cinema 4D được nhiều người yêu thích bởi nhiều công cụ giúp dựng hình, thiết kế đồ họa 3D, chỉnh ánh sáng, chất liệu…. Vì thế ngoài thiết kế 3D nó cũng là ứng dụng được dùng nhiều trong thiết kế và sản xuất phim. Tất cả những công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp trong ứng dụng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng và tạo ra nhiều kiệt tác tinh xảo gây ấn tượng với mọi người.

Cinema 4D - thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Cinema 4D – Thiết kế đồ họa 3D dành cho người mới bắt đầu 

Bạn là người yêu thích thiết kế, muốn tham gia và học hỏi thêm các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Rất đơn giản với Cinema 4D –  Ứng dụng thiết kế trực tuyến. Đây là ứng dụng tối ưu và được sử dụng nhiều nhất hiện nay với độ linh hoạt cao. 

Cinema 4D được lập trình bởi ngôn ngữ Java kết hợp với đó là câu lệnh C++ được viết từ tập API. Do đó mọi thiết kế trong ứng dụng sẽ được đảm bảo tối đa về công suất cũng như hiệu quả kèm theo. 

Thông tin chung về ứng dụng thiết kế Cinema 4D

  • Nền tảng hệ điều hành phù hợp: Windows 7 trở lên, đối với Macbook sẽ hỗ trợ với phiên bản MacOs từ 10.5.8 trở lên 
  • Dung lượng trống trong máy đủ để tải ứng dụng ~ 1024 MB
  • Phát hành bởi Maxon 
Cinema 4D - thiết kế đồ họa 3D

Những tính năng nổi bật có trong ứng dụng Cinema 4D

Làm việc có hiệu quả hơn với công cụ thiết kế chuyên sâu Digital Sculpting

Digital Sculpting là tính năng nổi bật trong ứng dụng Cinema 4D nó hỗ trợ người dùng lên ý tưởng sáng tạo ra các tác phẩm mới, khắc họa đến từng chi tiết chuyên sâu. Từ đó đem tới cảm giác thiết kế chân thực nhất thông qua các công cụ điển hình như Knife và Pinch,  Flatten, Wax, Pull, Smooth…

Hơn thế nữa, khi đến với Cinema 4D người dùng còn được kiểm soát các công cụ trên để từ đó giúp quá trình thiết kế nhanh và đạt kết quả ấn tượng nhất.

Ngoài ra, trong hệ thống còn có thêm vô số các công cụ hỗ trợ khác như Stencil, Stamp, Brush…. Đây đều là các công cụ có sẵn sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình thiết kế. 

Cinema 4D - sử dụng thiết kế chuyên sâu Digital Sculpting

Bên cạnh đó, Bake cũng là tính năng hữu ích giúp bạn đưa ra chỉ số chính xác và đầy đủ nhất trong quá trình kết xuất đồ họa và quá trình thực hiện animations cũng sẽ được đẩy nhanh với tốc độ nhanh hơn. 

Công cụ thiết kế hiện đại tinh xảo nhất

Cinema 4D luôn là ứng dụng nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia bởi đây là ứng dụng tối ưu nhất giúp người dùng có thể nhanh chóng tạo ra những tác phẩm thiết kế 3D đầy linh hoạt với các chi tiết ấn tượng và kỹ xảo cao. 

Đặc biệt trong quá trình tạo, thiết kế với Cinema 4D người dùng sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian để vừa đưa ra tác phẩm bắt mặt lại vừa mang lại hiệu quả công việc cao.

Thêm vào đó, hệ thống sẽ nâng cấp nhiều công cụ tính năng với sự ứng dụng của công nghệ mới như Physical Renderer, Radiosity Maps sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng để nhanh chóng tạo ra sản phẩm với chi tiết được kết xuất tinh xảo nhất.

Công cụ thiết kế hiện đại tinh xảo nhất với Cinema 4D

Lên ý tưởng với ứng dụng 3D vào hình ảnh 

Cinema 4D còn cho phép người dùng sử dụng các công cụ từ trình tạo 3D từ các ứng dụng phổ biến như NUKE, Photoshop… 

Ứng dụng cũng giúp phát huy hết khả năng sáng tạo và lên ý tưởng của người dùng khi đưa vào các file, tệp tin như FBX, OpenEXR.

Cinema 4D - sử dụng trình tọa 3D cho thiết kế mang dấu ấn riêng

Tốc độ kết xuất nhanh, chính xác và đầy đủ thông tin 

Đến với Cinema 4D người dùng còn được trải nghiệm tính năng Motion Graphics, đây cũng chính là tính năng giúp cho người dùng thực hiện các chuyển động vào trong thiết kế cá nhân như chuyển động Logo, chuyển động Typography…. 

Tất cả tính năng tuyệt vời trên được thực hiện chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản ngay trong ứng dụng như  Extrude, Animation hay Clone. Từ đây giúp cho tốc độ kết xuất đồ họa được đẩy với tốc độ hoàn thiện nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn. 

Cinema 4D

Kết hợp sử dụng với ứng dụng thứ 3 để hỗ trợ tốt hơn cho công việc

Điểm nổi bật tiếp theo của ứng dụng chính là sự tích hợp thêm tính năng Affer Effect. Đây chính là công cụ giúp quản bạn quản lý thời gian tốt hơn, hiệu suất làm việc cũng được nâng cao hơn.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp thêm cả phần mềm chỉnh sửa quốc dân Adobe Photoshop sẽ là điểm cộng giúp người dùng có thể nhanh chóng dựng hình và chỉnh sửa hình đúng đến từng chi tiết.

Cinema 4D kết hợp tính năng Affer Effect

Giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng 

Ngay từ đầu, Cinema 4D được phát triển với mong muốn xây dựng phần mềm với thiết kế đơn giản, các công cụ tối ưu nhất để từ đó giúp người dùng dễ dàng làm quen và nhanh chóng đưa ra các tác phẩm thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Cinema 4D

Những đánh giá của người dùng về Cinema 4D

Ứng dụng này ok nha các bạn

Linh Nguyễn Hoàng – ★★★★★

Từ khi có ứng dụng, thiết kế của mình ấn tượng hơn hẳn 

Nguyễn Hoa – ★★★★★

Tuyệt vời

Mạnh Phong – ★★★★★

Sử dụng tốt, thao tác đơn giản, cho app 5 sao 

Việt Kiều – ★★★★★

Mọi thứ rất tốt nhưng nếu miễn phí thì tốt hơn

Thương Nguyễn Thương – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Cinema 4D

Để tải ứng dụng Cinema 4D về máy tính bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Timapp.vn >> Tại giao diện chính của ứng dụng nhấn chọn vào mục Phần mềm máy tính 

tải Cinema 4D về máy tính

Bước 2: Trong chuyên mục này bạn nhấn tìm kiếm và chọn vào ứng dụng Cinema 4D

Cinema 4D - tải ứng dụng về máy tính

Bước 3: Khi nội dung bài viết hiển thị lên, nhấn chọn vào Tải về ở trên đầu hoặc phía dưới bài viết >> Ngay lập tức link tải Cinema 4D về máy tính sẽ hiển thị lên màn hình máy tính.

Cinema 4D tải cực nhanh về máy tính chỉ với 60 giây

Khi này bạn chỉ cần ấn chọn vào Link tải Cinema 4D For Windows hoặc Link tải Cinema 4D For Mac là ứng dụng sẽ được tải về máy bạn trong vòng vài giây. 

Cinema 4D

Nhanh tay cài đặt ứng dụng Cinema 4D về máy để bắt đầu thực hiện những dự án thiết kế từ ngay hôm nay nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement