Bootstrap – Phần mềm lập trình hàng đầu hiện nay 

Bootstrap – Phần mềm lập trình hàng đầu hiện nay 

Nếu bạn hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thiết kế website thì chắc hẳn Bootstrap đã quá quen thuộc đối với bạn. Đặc biệt công cụ này có nhiều tính năng nổi bật giúp cho việc thiết kế web nhanh và đơn giản hơn thông qua các công cụ như CSS, HTML… Hãy cài đặt ứng dụng bootstrap về thiết bị để tìm hiểu và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Miễn phí

Advertisement

Bootstrap là công cụ thiết kế website hữu ích được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đặc biệt là những người chuyên thiết kế, lập trình website. Tham gia thiết kế với Bootstrap bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn Responsive. 

Bootstrap - Phần mềm lập trình hàng đầu hiện nay 
Bootstrap – Phát triển Website theo tiêu chuẩn Responsive

Giới thiệu về phần mềm Bootstrap

Bootstrap được xem như là Framework với các cơ sở dữ liệu như HTML, CSS, JavaScript. Tất cả những cơ sở trên chính là yếu tố quyết định giúp hoàn chỉnh website của bạn theo đúng tiêu chuẩn Responsive. 

Đặc biệt phần mềm được phát hành trên nhiều nền tảng chính vì vậy đây là phần mềm lập trình lý tưởng dành cho bạn khi làm việc trong lĩnh vực lập trình.

Hơn thế nữa, Bootstrap cùng giúp cho quá trình thiết kế, tạo lập website được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao hơn dựa trên các công cụ hỗ trợ như forms, Typography, grid, tables, navigation….

Bootstrap - Website phát triển theo tiêu chuẩn Responsive

Ngoài ra, hệ thống mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí trong phần mềm sẽ là tài nguyên có sẵn giúp cho website của bạn thêm hoàn hảo hơn. Thông qua các bảng tính năng có sẵn như chiều cao, màu sắc, kích thước… chắc chắn sẽ giúp cho sản phẩm website của bạn thêm cuốn hút với những chi tiết mới mẻ.  

Vì sao nên lựa chọn Bootstrap 

Với nhiều ứng dụng lập trình lần lượt ra mắt trong thời gian vài năm trở lại đây thì không phải ngẫu nhiên mà Bootstrap lại trở thành công cụ được yêu thích và phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đặc biệt là sử dụng trong quá trình tạo lập hoặc thiết kế Website mới. 

Khi tham gia thiết kế với ứng dụng này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều lợi ích hấp dẫn như: 

– Hệ thống với tính năng được tối ưu hóa:

Khi bạn đã sử dụng thành thạo các công cụ có trong phần mềm thì chắc hẳn các Framwork được tích hợp trong đó sẽ đem đến quá trình khả năng lập trình nhanh và tối ưu nhất. 

Nhiều tính năng được tối ưu hóa trong Bootstrap

Với thư viện dữ liệu khủng, nhiều tính năng mới sẽ giúp việc thiết kế và lập trình đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau, từ đó giúp bạn có thể rút ngắn thời gian và chi phí cho việc kiểm thử web. 

– Thao tác quen thuộc, dễ làm quen và sử dụng:

Mọi tính năng trong phần mềm được sắp xếp và cài đặt tối ưu nhất cho bạn sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn sẽ được giúp đỡ bởi cộng động người dùng lớn trên toàn thế giới. 

Đây cũng chính là lợi thế lớn nhất của người dùng khi lựa chọn Bootstrap.

– Độ hiệu quả cao:

Bootstrap giúp cho bạn có thể quản lý và nhanh chóng hoàn thiện giao diện cho 1 website trong dự án phần mềm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Bootstrap để viết code sử dụng trên điện thoại, vì thế bạn không cần lo vấn đề website không tương thích với Smartphone nữa nhé!

Bootstrap

– Hỗ trợ tốt cho SEO: 

Bên cạnh việc thiết kế và lập trình nên website thì SEO là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn đưa web của mình lên top đầu. 

Hiện tại, xu hướng tìm kiếm trên Google đã cập nhật và để từ khóa được lên top đầu tìm kiếm thì Responsive là yếu tố không thể bỏ lỡ và Bootstrap đã có tính năng này. 

Những tính năng nổi bật của Bootstrap

Để mang tới cho người dùng những ưu điểm tốt nhất thì Bootstrap mang đến cho người dùng những tính năng vượt trội. Điển hình với 3 tính năng sau:

– Ứng dụng được tích hợp thêm JavaScript, CSS và Font tất cả những tệp tin này đều được nén và biên dịch sang ngôn ngữ phù hợp. Từ đó giúp cho hệ thống website của bạn được trang bị thêm mã nguồn ở giúp cho việc thiết kế trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. 

Bootstrap

–  Tính năng tùy chỉnh có trong Bootstrap giúp cho thời gian lập trình được diễn ra nhanh hơn theo kế hoạch nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo với hiệu quả cao nhất.

– Ứng dụng còn đem tới cho người dùng khối tài nguyên khủng với hệ thống dữ liệu có sẵn để người dùng có thể thoải mái sử dụng và sáng tạo. 

3 file Bootstrap sử dụng chính 

Để thực hiện các hoạt động thiết kế và lập trình website thì hệ thống đưa ra 3 file quản lý chính đó là Bootstrap.JS, Bootstrap.CSS, Glyphicons.

Bootstrap.CSS

Với Bootstrap.CSS lập trình viên sẽ không mất thời gian trong việc chỉnh sửa những chi tiết thiết kế nhỏ lẻ nữa mà mọi thao tác khi này đã có Bootstrap.CSS lo. 

Với chức năng chính giúp người dùng sắp xếp và quản lý thông tin có trong website hoạt động trên cơ sở là Framework CSS. Bên cạnh đó để tạo thêm HTML thì trang website của bạn sẽ thêm phần hoàn chỉnh hơn.

Bootstrap CSS

Lưu ý: Đối với CSS thì sẽ bao gồm cả những hình ảnh, bố cục của hình ảnh đó, định dạng bảng…. Từ đó bạn sẽ thoải mái sáng tạo nên mọi chi tiết có trong website đang tạo. 

Bootstrap. JS

Bootstrap.JS cũng là 1 trong những file chính không thể thiếu trong Bootstrap. Trong tệp file này nó bao gồm tệp con là các file JavaScript, các file mã nguồn mở…. Đây chính là 1 trong những yếu tố giúp bạn tạo thêm nhiều chức năng mới cho Website. 

Và một trong những chức năng nổi bật nhất của Bootstrap.JS chính là mọi theo mọi yêu cầu từ Ajax, tạo hình chuyển động, thêm vào các nội dung, thêm các tiện ích….

Bootstrap . JS

Do đó, nếu bạn muốn website của bạn thu hút và ấn tượng hơn bằng các hình động thì trong quá trình lập trình không thể thiếu Bootstrap.JS

Glyphicons

Cuối cùng file tạo nên sự thành công của website thì không thể thiếu Glyphicons. Bên cạnh các tính năng tĩnh như CSS và HTML thì Glyphicons là phần động giúp website hoàn chỉnh hơn. 

Dựa chọn Glyphicons mà các lập trình viên có thể tạo thêm các icons cho website từ hệ thống dữ liệu khủng của Bootstrap.

Bootstrap Glyphicons

Hướng dẫn cách tải phần mềm Bootstrap về máy tính 

Bước 1: Tại màn hình máy tính, đi tới trình duyệt >> Tìm kiếm và chọn vào Timapp.vn 

Bước 2: Khi màn hình chuyển sang giao diện mới nhấn chọn tiếp vào thẻ Phần mềm máy tính ở đầu Website

Tải Bootstrap về điện thoại nhanh đơn giản

Bước 3: Trong chuyên mục này bạn tiếp tục tìm kiếm và chọn vào Bootstrap

Bootstrap - tải về máy tính nhanh với 60s

Bước 4: Click chọn tiếp vào Tải về xuất hiện ở đầu hoặc cuối nội dung của bài viết

chi tiết cách tải Bootstrap về máy tính Windows

Bước 5: Ngay lập tức Link tải Bootstrap For Windows sẽ hiển thị lên màn hình lúc này bạn chỉ cần ấn chọn vào link hoặc chọn vào Tải về ở bên cạnh link là bạn đã có thể tải xuống và bắt đầu thực hiện dự án thiết kế website của mình.

ứng dụng lập trình tốt nhất Bootstrap

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tải Bootstrap phiên bản v5.0 để phù hợp nhất với thiết bị mình đang dùng nhé!

Đánh giá của người dùng về Bootstrap 

Tuyệt vời, đa dạng dữ liệu mở

Phong Đằng – ★★★★★

Rất tốt nhé anh em, thiết kế web đỉnh!

Lương Đỗ – ★★★★★

Nên thử sử dụng nhé nếu bạn muốn thiết kế done hơn

Tistio Lee – ★★★★★

Rất tốt, hoạt động nhanh, không lag giật

Phạm Thành – ★★★★★

Giao diện tối ưu, nhiều dữ liệu có sẵn. Rất hữu ích, vote cho phần mềm 5 sao 

Trương Minh Hào – ★★★★★

Tải ngay phần mềm Bootstrap về máy để thực hiện công việc thiết kế web ngay hôm nay nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement