Tiny Gladiators – Đấu sĩ tí hon

Tiny Gladiators – Đấu sĩ tí hon

Tiny Gladiators - Đấu sĩ tí hon mang đến những cuộc chiến hết sức gay cấn, kịch tính, nơi người chơi được hóa thân thành những vị anh hùng thực thụ. Bước vào cuộc chiến với muôn vàn khó khăn, thử thách, đòi hỏi bạn phải thật dũng cảm, kiên cường. Bên cạnh đó là rất nhiều phần thưởng giá trị cho người chơi tha hồ khám phá. Tải game về để tham gia ngay thôi nào!

Miễn phí

Advertisement

Game hành động hấp dẫn, kịch tính khiến bạn hồi hộp và căng thẳng khi tham gia đó là Tiny Gladiators – Đấu sĩ tí hon. Trở thành những dũng sỹ tí hon tham gia cuộc chiến đấu đánh bại kẻ thù lớn mạnh. Học hỏi thêm các kỹ năng và nâng cấp thêm trang bị cùng sức mạnh để vượt qua các thử thách. Khám phá ngay trò chơi này để trải nghiệm những màn chiến đấu kinh hoàng để thu thập nhiều phần thưởng giá trị.

Tiny-Gladiators

Trò chơi Tiny Gladiators – Đấu sĩ tí hon được phát hành bởi BoomBit, Inc với thiết kế đồ họa 3D đẹp sắc nét, âm thanh sống động. Game có tiết tấu khá nhanh đầy sự gay cấn và lối cuốn khi bạn hóa thân vào các đấu sỹ tí hon tham gia cuộc chiến gia tộc. Bạn cần chọn lớp nhân vật, gia tăng kỹ năng chiến đấu của mình để hạ gục mọi đối thủ có được thêm nhiều kinh nghiệm và dành được chiến lợi phẩm hấp dẫn.

Tiny-Gladiators

Phiêu lưu tới 4 địa điểm đầy dãy các kẻ thủ hung hãn đối đầu với bạn. Trong quá trình báo thù bạn cần phải hạ gục mọi thế lực thù địch, chống lại những tên trùm khét tiếng. Loại bỏ tất cả chúng và từng bước đạt được mục tiêu của mình cùng tìm hiểu về những gì đã xảy ra với cha của bạn.

Nếu muốn chiến thắng được kẻ thù thì bạn cần nâng cấp trình độ nhân vật của mình. Bổ sung thêm các kỹ năng mới và sắm sửa thêm nhiều trang bị. Trong game, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập thêm nhiều vũ khí, áo giáp và thiết bị. Gia tăng sức mạnh của mình để chuẩn bị thật tốt cho những thử thách cùng màn đối đầu với những kẻ thù đáng gờm.

Tiny-Gladiators

Bạn cũng có thể thách thức những người cùng chơi trong các trận đấu trực tuyến. Chuẩn bị mọi thứ về kỹ năng, trang bị chiến đấu thật tốt cho những trường hợp nguy hiểm. Vượt qua tất cả mọi thứ và trở thành đấu sĩ tí hon vô địch trên toàn cầu.

Game sẽ thật sự kích thích và ghẹt thở đến giây cuối cùng nếu bạn đi vào Tháp Sinh tồn. Nơi ẩn chứa nhiều kẻ thù đáng sợ nhất. Bạn cần phải cố gắng tồn tại thật lâu, hạ gục mọi kẻ thù sẽ nhận được tiền thưởng bằng kim cương. Ngoài ra, bạn có thẻ đặt mục tiêu phần thưởng cao nhưng cần tham gia chiến đấu đầy nguy hiểm.

Tiny-Gladiators

Hãy tải và trải nghiệm ngay trò chơi Tiny Gladiators – Đấu sĩ tí hon thú vị này để chiến đấu không ngừng thu nạp thật nhiều chiến lợi phẩm.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

2

Advertisement