Swamp Attack – Bắn quái vật đầm lầy

Swamp Attack – Bắn quái vật đầm lầy

Swamp Attack ghi điểm với lối chơi thủ nhà cực mới lạ. Không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi tại nhà, người chơi vẫn có thể hạ gục hàng trăm con quái vật. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh tay tải Swamp Attack về máy để trải nghiệm cùng với hàng triệu người chơi khác.

Miễn phí

Advertisement

Tựa game hành động Swamp Attack mới lạ đợi chờ và đánh bại quái vật bạn đã thử chưa? Với lối chơi độc đáo cùng nội dung hấp dẫn mà trò chơi này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của game thủ. Sử dụng chiến thuật và vũ khí phù hợp tiêu diệt mọi kẻ thù để giải cứu ngôi nhà của bạn. Game mang đến sự hồi hộp và gay cấn cho người chơi với những màn giao tranh khốc liệt.

Swamp-Attack

Game Swamp Attack được phát hành bởi Outfit 7 Limited vào ngày 18/4/2014. Có đồ họa đẹp mắt với những gam màu tương sáng cùng nhân vật đáng yêu. Tiết tấu nhanh, nhẹ nhàng cùng hiệu ứng âm thanh vui nhộn mang đến sự thích thú cho người chơi.

Swamp-Attack

Tham gia trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật ông lão với căn nhà gần đầm lầy rộng lớn. Xuất hiện những con quái vật: zombie, cá sấu, người ngoài hành tinh, …xâm lược và hủy hoại đầm lầy cùng ngôi nhà của bạn.

Giờ là lúc bạn cần đứng lên cầm lấy vũ khí chiến đấu để hạ gục các quái vật bảo vệ lãnh địa của mình.

Swamp-Attack

Bạn cần có một chiến thuật hoàn mỹ, lựa chọn vũ khí bắn phù hợp để chiến đấu với lũ quái vật. Sau khi chiến thắng ở các vòng chơi bạn sẽ nhận được tiền thưởng để nâng cấp trang bị và vũ khí của mình. Hoặc sắm các vũ khí mới hay vụ khí phụ cùng các vật phụ trợ: pháo, lựu đạn, thuốc nổ, …Từ đó giúp bạn gia tăng kỹ năng bắn súng uy lực và tiêu diệt hết quái vật.

Swamp-Attack

Chiến đấu bằng đa dạng các loại súng, chuyển đổi vũ khí khi tấn công. Nâng cấp trang bị và vũ khí cho mình khi sang cấp độ chơi cao hơn. Vượt qua các thử thách để giành được nhiều phần thưởng, tiêu diệt hết các quái vật để bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Trò chơi Swamp Attack có nhiều vòng chơi với mức độ khó tăng dần. Kéo theo số lượng quái vật tăng lên và có sự phong phú về chủng loại. Bạn có thể chiến đấu hoặc thêm các chướng ngại vật ở đầm lấy trước nhà. Điều này sẽ ngăn cản quá trình chúng làm hại ngôi nhà của bạn nhanh hơn. Ngoài việc vượt ải thì bạn có thể tranh tài và chiến đấu với người chơi khác nhờ chế độ multiplayer.

Swamp-Attack

Hãy tải ngay game Swamp Attack về điện thoại để trải nghiệm những trận chiến với quái vật đầy kịch tính và cam go.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement