Stickman Party: 2 3 4 MiniGames – Chơi các mini game

Stickman Party: 2 3 4 MiniGames – Chơi các mini game

Stickman Party: 2 3 4 MiniGames mang đến một món quà cực hấp dẫn cho các nhóm bạn với muôn vàn mini game thú vị. Đúng vậy, bạn có thể chơi một mình hoặc tham gia với 2, 3 và thậm chí là cả 4 thành viên. Thỏa sức vui chơi cùng bạn bè, người thân, khuấy động bầu không khí trầm lắng của bữa tiệc và mang đến sự sôi động. Tất cả đều có trong Stickman Party: 2 3 4 MiniGames và chỉ chờ được tải về để khám phá.

Miễn phí

Advertisement

Nếu bạn đang tìm kiếm loại game để gia đình hoặc nhóm bạn cùng chơi thì hãy thử trải nghiệm Stickman Party: 2 3 4 MiniGames. Bộ sưu tập độc đáo với những trò chơi nhỏ cho bạn thỏa sức vui chơi và tranh tài cùng động đội. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng sự gắn kết giữa các thành viên.

Stickman-Party-2-3-4-MiniGames

Ra mắt cộng đồng game bởi PlayMax Game Studioc có lượng người tham gia chơi đông đảo ngay khi phát hành. Với đồ họa sinh động, trực quan cho bạn thao tác chơi dễ dàng cùng âm thanh thú vị. Stickman Party: 2 3 4 MiniGames có hơn 30 trò chơi vui nhộn cho bạn thỏa sức trải nghiệm.

Stickman-Party-2-3-4-MiniGames

Game hấp dẫn dành cho nhiều người với lối chơi độc đáo và bạn dễ dàng làm quen với quy tắc chơi. Trong Stickman Party: 2 3 4 MiniGames có sự tổng hợp lại các tựa game mobile hot nhất được thiết kế phù hợp. Để bạn dễ dàng lựa chọn và chơi được những trò chơi yêu thích nhất.

Bạn có thể chơi cùng bạn bè bất cứ khi nào muốn trên cùng thiết bị. Hãy thử trải nghiệm cuộc đấu tay đôi hết sức gay cấn khi sử dụng những chiếc xe tăng mạnh mẽ để chiến đấu. Hoặc bạn có thể chơi các trận đấu bóng đá: 2 trên 2, 1 trên 1 trong Stickman Party: 2 3 4 MiniGames.

Stickman-Party-2-3-4-MiniGames

Ngoài ra bạn cũng có thể tranh tài trong cuộc đua xe đỉnh cao hay thử chơi mini game “giành chỗ” ở Stickman Party: 2 3 4 MiniGames. Bạn cần điều khiển nhân vật luôn đứng ở vị trí an toàn cho đến hết cuộc chơi. Để chiến thắng bạn cần quan sát mọi thứ, vận dụng kỹ năng chơi cùng phản xa nhanh nhạy.

Với sứ mệnh mang đến niềm vui cho cộng đồng nhiều người chơi. Số lượng người trong mỗi mini game bạn có thể tùy chỉnh. Lựa chọn trò chơi phù hợp và tham gia các trấn đấu so tài với nhau để trở thành người chiến thắng với số điểm cao kỷ lục trong Stickman Party: 2 3 4 MiniGames.

Stickman-Party-2-3-4-MiniGames

Các nhân vật trong game sẽ là những người que đa sắc màu vàYêu cầu iOS 12.0 trở lên bạn có thể làm cho nhân vật của mình thêm độc đáo bằng việc mua thêm Skin. Thưởng thức những trò chơi thú vị và cố gắng dành được nhiều tiền thưởng để sắm thêm nhiều trang phục đẹp cho nhân vật giúp cuộc chơi của bạn thêm vui nhộn.

Stickman-Party-2-3-4-MiniGames

Tải ngay Stickman Party: 2 3 4 MiniGames để trải nghiệm cuộc chơi thú vị mọi lúc, mọi nơi ngay nào!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement