Hoard Master – Chiếc lỗ thu thập đồ

Hoard Master – Chiếc lỗ thu thập đồ

Một tựa game nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi giúp bạn có những giây phút giải trí thư giãn tuyệt vời. Hãy thu thập thật nhiều đồ vật phù hợp lấp đầy chỗ trống để nhận tiền thưởng, nâng cấp trò chơi nhé. Tải Hoard Master bắt đầu chơi ngay.

Miễn phí

Advertisement

Trò chơi giải trí nhẹ nhàng dành cho mọi lứa tuổi với thiết kế bắt mắt bạn nên thử ngay đó là Hoard Master. Thu thập các vật thể khác nhau để đổi lấy tiền và nâng cấp sức mạnh của mình hơn nữa. Hãy tưởng tượng mình là chiếc lỗ trống rộng và lấp đầy lỗ bằng tất cả đồ vật có kích thước phù hợp. Game khá đơn giản nhưng sẽ có nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Hoard-Master

Nhà phát hành Rollic Games đã tạo ra những trò chơi thú vị hướng đến nhiều đối tượng trong đó có Hoard Master. Với đồ họa bắt mắt cùng tiết tấu nhẹ nhàng, tươi vui cho bạn bước vào thế giới hoàn toàn khác. Không gian rộng lớn với chiếc lỗ không đáy và công việc của bạn là lấp đầy lỗ.

Hoard-Master

Hãy thu thập hết các đồ vật có kích thước đa dạng và nhét vào miệng lỗ. Tiếp đó dùng các vật phẩm thu được để đổi lấy tiền và nâng cấp kích thước cùng sức mạnh của chiếc lỗ để nuốt những đồ vật lớn hơn. Với hệ thống vật thể đa dạng và bạn cần có chiến lược sắp xếp hợp lý làm đầy lỗ trống ở Hoard Master.

Hoard-Master

Qua các vòng chơi ở Hoard Master bạn cần phải cải thiện kích thước, sức chứa cùng tốc độ di chuyển của chiếc lỗ. Hoàn thành vô số các nhiệm vụ để tiến lên những cấp độ cao hơn mở rộng cái lỗ vũ trụ này. Khi lấp đầy lỗ thì bạn cần biến chúng thành tiền để cải tiến kich thước lỗ và thu gom thêm nhiều đồ vật hơn.

Hoard-Master

Thu thập các vật liệu có kích thước phù hợp để lấp đầy miệng lỗ và có thêm nhiều tiền thưởng. Số tiền đó bạn có thể mua những món vật phẩm cần thiết hoặc nâng cấp chiếc lỗ. Hoard Master đơn giản nhưng rất thú vị đòi hỏi khả năng quan sát và tính toán của bạn khi xếp các vật thể vào miệng lỗ.

Hoard-Master

Bạn sẽ có được những phút giây thư giản, giải tỏa căng thẳng tuyệt vời mỗi ngày bằng cách tải ngay game về chơi.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement